Mỹ phẩm L’Oreal có tốt không?

Từ những cảm hứng từ câu chuyện cổ tích nổi tiếng, L’Oreal đã đưa ra 7 bộ sản phẩm gồm son và sơn móng tay với thiết kế cực kì đẹp mắt. Thương hiệu L’Oreal mang màu sắc huyền diệu đến phái đẹp Thương hiệu mỹ phẩm L’Oreal có xuất xứ lâu đời từ Pháp và bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2007. Các sản phẩm đến từ L’Oreal luôn mang đến cảm hứng làm đẹp cho...

Từ những cảm hứng từ câu chuyện cổ tích nổi tiếng, L’Oreal đã đưa ra 7 bộ sản phẩm gồm son và sơn móng tay với thiết kế cực kì đẹp mắt.

Thương hiệu L’Oreal mang màu sắc huyền diệu đến phái đẹp

Thương hiệu mỹ phẩm L’Oreal có xuất xứ lâu đời từ Pháp và bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2007. Các sản phẩm đến từ L’Oreal luôn mang đến cảm hứng làm đẹp cho mọi phụ nữ từ mọi lứa tuổi, với bất kể nghề nghiệp, dân tộc.

Bộ son và sơn móng mang thương hiệu L’Oreal

Từ câu chuyện cô tích nổi tiếng “Người đẹp và quái vật” gắn liền với tuổi thơ của các cô gái về nàng Bella thông minh và xinh đẹp, hãng đã cho ra mắt bộ sưu tập son và sơn móng tay với thiết kế mang sắc màu huyền diệu.

Sự tinh tế và vẻ đẹp của bộ son tạo ấn tượng từ ngay thiết kế bên ngoài. Trên hộp in hình bông hồng được chàng hoàng tử cất giữ trong lồng kính. Đây là hình ảnh ấn tượng và biểu trưng cho câu chuyện “Người đẹp và quái vậy”. Điểm đặc biệt là chiếc lá được gắn nổi cũng là “chiếc cửa” mở hộp.

loreal-cung-bo-son-va-son-mong-tay-beauty-beast

Mặt sau hộp in hình đầy đủ của 7 thỏi son va 7 lọ sơn móng tay với những thiết kế khác nhau. Mỗi màu son đều tượng trưng cho một nhân vật trong câu chuyện.

loreal-cung-bo-son-va-son-mong-tay-beauty-beast

Màu sắc cực kì ấn tượng

Mở đầu là màu son và màu sơn dành cho “người đẹp” Bella với sắc đỏ tươi, rực rỡ và quý phái, thể hiện rõ sự trẻ trung của cô gái đang tuổi thanh xuân. Phần vỏ cũng trung thành với sắc đỏ và in mã vàng sáng bóng hình cô gái tạo nên sự nổi bật cực kì ấn tượng.

loreal-cung-bo-son-va-son-mong-tay-beauty-beast

Nếu sắc đỏ dành cho hàng Bella thì màu sơn móng xanh coban cùng sắc son nâu cá tính là biểu trưng cho chàng hoàng tử bị hóa quái vật. Đặc biệt hãng đã sử dụng họa tiết mô phỏng bộ vết cào từ vuốt thú để càng tôn lên sử đặc trưng của nhân vật này.

loreal-cung-bo-son-va-son-mong-tay-beauty-beast

Nhắc đến câu chuyện “Người đẹp và quái vật” thì không thể không nhắn đến bông hồng bị nhốt trong lồng kính. Họa tiết đóa hồng được chạm khắc trên thân xanh nhũ tạo nên vỏ ngoài cực kì quyến rũ cho thỏi son màu đỏ máu. Đi cùng với nó là lọ sơn móng này trắng đục tinh thể giống như chiếc lồng kính.

loreal-cung-bo-son-va-son-mong-tay-beauty-beast

Tiếp theo đó chính là màu sắc dành cho nhân vật Mrs.Potts đầy dễ thương vơí tông hồng. Hãng còn đặc biệt sử dụng hình ảnh ấm trà in trên vỏ son trắng.

loreal-cung-bo-son-va-son-mong-tay-beauty-beast

Màu son hồng tro và móng tay ánh hồng cùng thân son vàng đồng được chạm khắc tinh xảo là dành cho lão quản gia vui tính, thân thiện Lumiere.

loreal-cung-bo-son-va-son-mong-tay-beauty-beast

Và người bạn của ông quản gia là đồng hồ Dig Cogsworth sẽ mang sắc son đỏ cam. Vỏ ngoài của bộ sản phẩm này được làm từ vỏ gỗ rất lạ mắt với hình ảnh chiếc đồng hồ và quả lắc trên đó.

Giảm cân, dưỡng da, chống lão hóa theo kiểu Nhật, Hàn Quốc

Dbaketab tổng hợp những kiến thức cơ bản, quan trọng về: make up, thời trang tóc, tip chọn mỹ phẩm dưỡng da, chống lão hóa, mix phụ kiện, cùng các hot trends làm đẹp hay nhất hiện nay.

loreal-cung-bo-son-va-son-mong-tay-beauty-beast

Cuối cùng là cô chổi yểu điệu và quyến rũ với màu son đỏ mận. Thân son với sắc bạc làm nổi bật họa tiết hình đôi môi cùng những chiếc lông vũ.

Có thể bạn quan tâm