Mặc Váy Cưới Bầu Mà Còn Đẹp Hơn Hồi Eo Thon Là Nhờ Những Bí Quyết Sau

Con cái là lộc trời cho. Nếu trước khi cưới đã bụng bầu lùm lùm thì nàng ơi cũng đừng lo, đám cưới của nàng cũng sẽ diễn ra suôn sẻ dưới sự giúp đỡ của gia đình, bạn bè, đặc biệt là người chồng yêu thương. Hãy cùng xem những mẫu váy cưới bầu xinh đẹp này, để trở thành nàng công chúa lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại của nàng nhé. Quy tắc mặc váy cưới bầu cho...

Con cái là lộc trời cho. Nếu trước khi cưới đã bụng bầu lùm lùm thì nàng ơi cũng đừng lo, đám cưới của nàng cũng sẽ diễn ra suôn sẻ dưới sự giúp đỡ của gia đình, bạn bè, đặc biệt là người chồng yêu thương. Hãy cùng xem những mẫu váy cưới bầu xinh đẹp này, để trở thành nàng công chúa lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại của nàng nhé.

Quy tắc mặc váy cưới bầu cho “mẹ bầu nhỏ”

Nếu chỉ mới có bầu trong giai đoạn từ 1-3 tháng, thì nàng vừa có lợi vừa có bất lợi đấy. 

    Lợi: mẹ bầu nhỏ dễ dàng che bụng bầu. Vóc dáng của nàng sẽ không thay đổi là mấy. Do đó, nàng sẽ có lựa chọn đa dạng để che bụng bầu của mình. 

    Bất lợi: 3 tháng đầu thai kỳ là giai đoạn nàng sẽ gặp nhiều vấn đề về ốm nghén nhất do nội tiết tố thay đổi. Nôn ói, chóng mặt chỉ là biểu hiện bên ngoài. Hãy sẵn sàng cho những cơn nóng giận vô cớ nữa.

Vì vậy, nếu đám cưới diễn ra khi nàng đang mang bầu 3 tháng đầu thì hãy lo lắng về sức khỏe trước tiên. Hãy chọn những mẫu váy cưới nhẹ nhàng, linh hoạt, đủ cho nàng xoay xở. Váy không nên quá chật sẽ làm cho nàng khó thở, dẫn đến lượng oxy cung cấp cho thai nhi không đủ.

Một số gợi ý cho nàng bầu 1 – 3 tháng

Váy cưới ngắn cho mẹ bầu nhỏVáy cưới ngắn cho mẹ bầu nhỏ Váy cưới bầu dạng ngắn vừa xinh xắn, vừa linh hoạt giúp nàng dễ xoay trởVáy cưới bầu dạng ngắn vừa xinh xắn, vừa linh hoạt giúp nàng dễ xoay trở Váy cưới satin nhẹ nhàng, không quá chật bụng sẽ là lựa chọn tốtVáy cưới satin nhẹ nhàng, không quá chật bụng sẽ là lựa chọn tốt Chọn những chiếc váy có đuôi không quá dài giúp nàng dễ di chuyển hơnChọn những chiếc váy có đuôi không quá dài giúp nàng dễ di chuyển hơn Phần voan phía sau vừa giải tỏa sức tập trung về phần bụng, vừa giúp nàng ấm áp hơnPhần voan phía sau vừa giải tỏa sức tập trung về phần bụng, vừa giúp nàng ấm áp hơn Chọn váy chít eo cao, điểm nhấn ở ngực để che bụng bầu lùm lùmChọn váy chít eo cao, điểm nhấn ở ngực để che bụng bầu

“Mẹ bầu vừa” làm sao khi bụng đã lùm lùm

Giai đoạn 3 tháng giữa thai kỳ là những tháng hạnh phúc nhất của mẹ bầu. Lúc này, bụng bầu của nàng đã lớn lớn rồi nên khó hơn để tìm được 1 chiếc váy giấu bụng. Nhưng điều tuyệt vời là nàng đã tránh xa khỏi các cơn ốm nghén. Nhờ đó nàng có thể tận hưởng ngày vui nhất đời mình một cách thoải mái, thư giãn nhất có thể.

Để chọn váy cưới bầu khi bụng từ 3 – 6 tháng, nàng hãy chọn những chiếc váy nhấn vào bờ vai nõn nà hay vòng ngực nảy nở. Điều đó có thể phân tán sự chú ý khỏi chiếc bụng bầu lùm lùm của nàng. Ngoài ra hãy chọn những chất liệu nhẹ nhàng như lụa, satin, phi… để thoải mái hơn nàng nhé.

Một số mẫu váy cưới đẹp cho mẹ bầu tứ 3 – 6 tháng

Nàng có thể mặc chiếc váy cúp ngực, thân dưới hơi xòe nhẹ này với 1 bó hoa cưới che bụngNàng có thể mặc chiếc váy cúp ngực, thân dưới hơi xòe nhẹ này với 1 bó hoa cưới che bụng Váy cưới xòe, ngang đầu gối cũng là 1 lựa chọn không tồiVáy cưới xòe, ngang đầu gối cũng là 1 lựa chọn không tồi Váy lụa chít eo cao giúp nàng dễ thở hơnVáy lụa chít eo cao giúp nàng dễ thở hơn Trông nàng sẽ tinh khôi như 1 nàng công chúa với mẫu váy cưới bầu nàyTrông nàng sẽ tinh khôi như 1 nàng công chúa với mẫu váy cưới bầu này Váy voan xòe, chít eo cao giúp nàng vẫn giữ được form dáng đẹpVáy voan xòe, chít eo cao giúp nàng vẫn giữ được form dáng đẹp Còn nếu bụng đã lớn không thể giấu chi bằng cứ khoe ra với mọi người trong thiết kế tuyệt trần nàyCòn nếu bụng đã lớn không thể giấu, chi bằng cứ khoe ra với mọi người trong thiết kế tuyệt trần này Chiếc bụng bầu nhỏ xinh sẽ càng làm cho nàng xinh đẹp hơnChiếc bụng bầu nhỏ xinh sẽ càng làm cho nàng xinh đẹp hơn

“Mẹ bầu lớn” – Vác bụng đi cưới mà vẫn xinh

Càng đến ngày sinh nở, hẳn nàng sẽ càng lo lắng hơn. Không những vậy, ngày cưới còn tổ chức quá gần ngày sinh. Liệu như thế có ảnh hưởng gì không nhỉ?

Nếu vẫn đang lo lắng về chuyện đấy, thì hy vọng nàng hãy tìm 1 người thân và chia sẻ ngay với họ. Với 1 bà bầu thì tâm lý thoải mái là điều quan trọng nhất. Còn chuyện thế giới ngoài kia, hãy để những người thân yêu hỗ trợ cho mình, nàng nhé!

Khi đã đến giai đoạn này của thai kỳ, hẳn sẽ là “điệp vụ bất khả thi” nếu muốn giấu chiếc bụng bầu đi. Lúc này, hãy rạng rỡ khoe với thế giới bằng những mẫu váy cưới bầu tuyệt đẹp này. Chắc hẳn mọi người sẽ thành tâm chúc mừng nàng.

Gợi ý váy cưới cho “mẹ bầu lớn”

Bầu đẹp, bầu xinh, bầu lung linhBầu đẹp, bầu xinh, bầu lung linh Hình ảnh thật đẹp phải không nào?Hình ảnh thật đẹp phải không nào? Váy cưới tầng giúp nàng bồng bềnh và nhẹ nhàng như 1 nàng tiênVáy cưới tầng giúp nàng bồng bềnh và nhẹ nhàng như 1 nàng tiên Váy cưới ôm lại nói lên niềm tự hào không giấu giếm của nàngVáy cưới ôm lại nói lên niềm tự hào không giấu giếm của nàng 1 bộ ảnh cưới vào dịp này cũng sẽ đặc biệt và ý nghĩa biết bao1 bộ ảnh cưới vào dịp này cũng sẽ đặc biệt và ý nghĩa biết bao Nàng sẽ không bao giờ 1 mình, vì giờ nàng đã có đến 2 người thân thiết nhất luôn bên cạnhNàng sẽ không bao giờ 1 mình, vì giờ nàng đã có đến 2 người thân thiết nhất luôn bên cạnh Vì vậy, hãy dẹp lo lắng qua 1 bên để luôn vui cười nàng nhé!Vì vậy, hãy dẹp lo lắng qua 1 bên để luôn vui cười nàng nhé!

Xem thêm: Những mẫu váy cưới đẹp nhất 2017 trên Instagram

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm