Mách Bạn Cách Chọn Jumpsuit Đẹp Theo Từng Dáng Người

Ngày 22/09 năm 2017 | Mix đồ | Tag:

Sang trọng, trẻ trung, thời thượng là những gì mà Jumpsuit (kiểu trang phục áo liền quần) mang đến cho người mặc. Nó có thể giúp bạn tôn dáng, khoe đường nét trên cơ thể, cũng có thể giúp bạn che đi các khuyết điểm về vòng 1, 2, hoặc vòng 3. Tuy nhiên, nếu không biết lựa chọn trang phục này đúng cách, nó có thể biến bạn thành thảm họa trong ăn mặc. Để không xảy ra trường hợp này,...

Sang trọng, trẻ trung, thời thượng là những gì mà Jumpsuit (kiểu trang phục áo liền quần) mang đến cho người mặc. Nó có thể giúp bạn tôn dáng, khoe đường nét trên cơ thể, cũng có thể giúp bạn che đi các khuyết điểm về vòng 1, 2, hoặc vòng 3. Tuy nhiên, nếu không biết lựa chọn trang phục này đúng cách, nó có thể biến bạn thành thảm họa trong ăn mặc. Để không xảy ra trường hợp này, hôm nay Dibaketab sẽ mách bạn một vài cách chọn Jumpsuit đẹp dựa theo từng dáng người sao cho phù hợp.

Chọn Jumpsuit đẹp cho cô nàng có vóc dáng cao ráo

Sở hữu một vóc dáng cao ráo là một điều khá may mắn với các cô nàng, vì khi đó “mặc gì rồi cũng sẽ đẹp thôi”. Chính vì vậy, không chỉ với Jumpsuit mà với bất kỳ một bộ trang phục nào cũng thế. Một tổng thể hài hòa thì cũng sẽ khiến cho bộ trang phục khi được khoác lên người trở nên nổi bật hơn.

Jumpsuit Đẹp Sở hữu một vóc dáng cao ráo giúp các nàng mặc gì cũng đẹp

Chính vì vậy, người cao ráo lựa chọn Jumpsuit đẹp cho mình không khó, các nàng chỉ cần chọn một bộ đồ có dáng hơi suông rộng một chút, có thắt lưng ở eo, hoặc dây cột eo để tạo điểm nhất vào vòng 2. Độ dài quần thì đến giữa ống chân là ổn. Điều này sẽ có tác dụng giúp bạn thêm cân đối, nhất là đối với những cô nàng có chiều cao quá khủng.

Chọn Jumpsuit đẹp cho cô nàng có vóc dáng cao ráoLựa chọn Jumpsuit có thắt lưng ở eo, hoặc dây cột eo để tạo điểm nhất vào vòng 2

Chọn Jumpsuit đẹp cho cô nàng thấp bé

Việc lựa chọn một bộ Jumpsuit đẹp và phù hợp cho cô nàng có vóc dáng nhỏ bé cũng không có gì là khó. Chỉ cần các nàng chú ý một chút đến chiều cao của mình và nhớ rõ các quy tắc chọn đồ sau: Không nên chọn những bộ Jumpsuit quá dài, quá nhiều chi tiết. Thay vào đó hãy chọn những bộ Jumpsuit hơi thụng ở phần hông, thắt eo cao để tạo cảm giác chân dài hơn. Bên cạnh đó, bộ trang phục cũng chỉ nên đến mắt cá chân để tạo cảm giác trông bạn đầy đặn và có phần cao hơn.

Chọn Jumpsuit đẹp cho cô nàng thấp béChọn những bộ Jumpsuit hơi thụng ở phần hông, thắt eo cao để tạo cảm giác chân dài hơn

Ngoài ra, các nàng thấp bé này có thể lựa chọn một bộ Jumpsuit đẹp theo kiểu riêng của mình với dáng ngắn để tạo cảm giác đôi chân dài ra.

Lựa chọn một bộ Jumpsuit ngắn để tạo cảm giác chân dài raLựa chọn một bộ Jumpsuit ngắn để tạo cảm giác chân dài ra

Chọn Jumpsuit đẹp cho người thô

Các cô nàng sở hữu thân hình thô hay còn gọi là kém cân đối, dù cho không phải thuộc dạng ngoại cỡ nhưng vẫn khiến người khác có cảm giác thiếu đi sự mềm mại, uyển chuyển trong các đường nét trên cơ thể. Với những cô nàng như vậy, muốn chọn được những bộ Jumpsuit đẹp cần lựa các bộ có dáng quần xòe rộng như váy, eo ôm sát. Lựa chọn như vậy, sẽ giúp người mặc nữ tính hơn và che đi các nhược điểm có phần “cơ bắp” trên cơ thể.

Chọn Jumpsuit đẹp cho người thôChọn Jumpsuit đẹp cho người thô Chọn Jumpsuit đẹp cho người thôCác cô nàng thô dáng nên lựa các bộ jumpsuit có dáng quần xòe rộng như váy, eo ôm sát

Chọn Jumpsuit đẹp cho người béo

Không chỉ khó khăn trong việc lựa chọn Jumpsuit đẹp để mặc, mà các cô nàng béo còn rất khó trong các khoản chọn đồ khác. Để chọn cho mình một bộ Jumpsuit phù hợp, đẹp mắt, các nàng béo nên tập trung vào các Jumpsuit tối màu, ít chi tiết rườm rà, độ ôm sát cơ thể vừa phải. Các nàng có thể mix thêm cùng một chiếc áo khoác – khéo léo che đi phần đường cong bị mất trên cơ thể.

Chọn Jumpsuit đẹp cho người béoCác nàng béo nên tập trung vào các Jumpsuit tối màu, ít chi tiết rườm rà, độ ôm sát cơ thể vừa phải

Mặt khác, càng nàng béo cũng nên chú ý đến chất liệu vải của Jumpsuit. Nên chọn những loại vải thoải mái cho di chuyển và vận động như vải thun, còn nếu nàng muốn che khuyết điểm là vòng 2 quá khổ thì hãy chọn những chất vải dày dặn như denim.

Chọn Jumpsuit đẹp cho người béoLựa chọn một bộ junpsuit chất liệu denim để che khuyết điểm vòng 2

Như vậy là Dibaketab đã giới thiệu xong cho các bạn một số cách lựa chọn Jumpsuit đẹp với từng dáng người rồi đấy. Việc còn lại của các bạn bây giờ là chỉ việc soi gương xem mình thuộc tuýp người cao, thấp, béo hay thô và áp dụng theo thôi. Chúc các bạn lựa được bộ Jumpsuit đẹp như ý!

Có thể bạn quan tâm