Mách Bạn Ý Tưởng Chọn Khay Đựng Mỹ Phẩm Từ Những Vật Dụng Không Ngờ

Ngày 22/09 năm 2017 | DIY | Tag:

Không cần phải tìm kiếm những khay đựng mỹ phẩm đắt đỏ. Thay vào đó, bạn vẫn có thể tận dụng các loại vật dụng sẵn có như chiếc cốc, khay đựng đá, đế bánh… để  “xây nhà” cho mỹ phẩm yêu thích của mình. Đó cũng là cách để bàn trang điểm của bạn vừa gọn gàng, đẹp mắt. Sử dụng những vật dụng sẵn có làm khay đựng mỹ phẩm, mang lại tiện lợi và tiết kiệm cho...

Không cần phải tìm kiếm những khay đựng mỹ phẩm đắt đỏ. Thay vào đó, bạn vẫn có thể tận dụng các loại vật dụng sẵn có như chiếc cốc, khay đựng đá, đế bánh… để  “xây nhà” cho mỹ phẩm yêu thích của mình. Đó cũng là cách để bàn trang điểm của bạn vừa gọn gàng, đẹp mắt.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

khay đựng mỹ phẩm Sử dụng những vật dụng sẵn có làm khay đựng mỹ phẩm, mang lại tiện lợi và tiết kiệm cho bạn gái.

Dù cho bạn sở hữu mỹ phẩm cao cấp hay những cây cọ đắt tiền tới đâu mà không bảo quản đúng cách thì chúng không những chóng hỏng mà còn có thể là nguyên nhân gây ra một số bệnh da liễu cho chị em. Ngoài những khay đựng mỹ phẩm thông thường, bạn có thể tận dụng ngay những dụng cụ có sẵn như khay bánh hay thậm chí là giá sách để sắp xếp các dụng cụ và mỹ phẩm make-up một cách rất gọn gàng mà không hề tốn kém kinh phí.

Dưới đây là những ý tưởng chọn khay đựng mỹ phẩm vô cùng đơn giản mà không hề tốn đồng nào. Chị em hãy cùng Dibaketab tham khảo nhé!

Tận dụng những chiếc cốc …

Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc cốc không dùng đến để đựng các loại chổi, cọ trang điểm, đồ làm tóc, các loại bút kẻ mày, kẻ mí hoặc là để đựng bông tẩy trang, miếng tán phần, bồng gòn khi dùng nước hoa hồng, những chiếc mi giả, lọ vuốt mi nhỏ gọn…

 Để những chiếc cốc của bạn không đơn điệu, bạn có thể trang trí sao cho thật đẹp mắt để khi nhìn vào, bạn có cảm giác như đó là một dụng cụ đựng mỹ phẩm mà bạn vừa mua ngoài cửa hàng về, trông thật bắt mắt và chuyên nghiệp.

khay đựng mỹ phẩm Những chiếc cốc xinh xắn có thể trở thành “ngôi nhà” cho các em cọ trang điểm đấy.

…đến chiếc hộp và lọ thủy tinh 

Ngoài việc sử dụng những chiếc cốc, bạn có thể tận dụng những chai, hộp thủy tinh để đựng đồ trang điểm. Chắc chắn rằng, với những chiếc hộp thủy tinh bạn sẽ cho mình một khay đựng mỹ phẩm thật hoàn hảo. Chúng vốn dĩ đã đẹp và long lanh rồi, khi có thêm những đồ mỹ phẩm bên trong sẽ trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

khay đựng mỹ phẩm Những chiếc hộp và lọ thủy tinh được “hô biến” thành nơi bảo quản mỹ phẩm. khay đựng mỹ phẩm Bạn hãy thử cho thêm vào cốc thủy tinh những hạt cafe để giữ cố định các cây cọ và tạo mùi thơm … khay đựng mỹ phẩm Nếu không có cafe thì bạn có thể thay bằng những hạt nhựa như thế này, sẽ cực xinh và dễ thương nữa đấy.

Tận dụng kệ chứa gia vị hoặc đế bánh

Bạn có từng nghĩ, kệ chứa gia vị hay đế bánh sẽ là ngôi nhà cho những lọ nước hoa nhỏ xinh. Khi sử dụng kệ gia vị hoặc đế bánh để lưu trữ các loại chai, lọ mỹ phẩm giúp bạn có góc làm đẹp vừa gọn gàng vừa đẹp mắt.

Không chỉ vậy, chia các loại son, phấn, kem lót, kem nền theo từng kệ- đế riêng biệt giúp bạn không phải mất thời gian tìm kiếm mỗi sáng. Đây cũng chính là một trong những danh sách khay đựng mỹ phẩm đơn giản mà cực tiện lợi cho các chị em đấy.

khay đựng mỹ phẩm Các nàng có thể tận dụng kệ gia vị hoặc đế bánh để trưng bày những em nước hoa cực xinh. khay đựng mỹ phẩm Đế bánh sẽ nơi trưng bày các chai, lọ nước hoa vô cùng sành điệu và sang trọng đấy. khay đựng mỹ phẩm Nhìn rất sang chảnh….phải không các nàng?

Tận dụng khay đá

Đừng ngạc nhiên khi khay làm đá cũng có thể trở thành khay đựng mỹ phẩm cực tiện lợi. Bạn sẽ cảm thấy thích thú khi sử dụng khay làm đá trở thành nơi xếp phấn mắt và má hồng cực tuyệt vời.

Khay làm đá cũng có thể biến thành nơi xếp phấn mắt và má hồng cực tuyệt vời.Khay làm đá cũng có thể biến thành nơi xếp phấn mắt và má hồng cực tuyệt vời.

…đến khay cơm

Một chiếc khay đựng cơm không dùng đến cũng ngẫu nhiên trở thành khay đựng mỹ phẩm xinh xắn. Chị em có thể tận dụng những khay cơm với những màu sắc khác nhau để đựng đồ trang điểm.

Khay đựng mỹ phẩm Khay đựng thức ăn có thể biến thành khay đựng đồ trang điểm nếu bạn biết cách sắp xếp gọn gàng như thế này.

Hoặc khay đựng bánh

Những chiếc khay đựng bánh không dùng đến cũng có thể trở thành khay đựng mỹ phẩm khá hay. Đối với những cô gái yêu thích nghệ thuật sắp đặt thì những chiếc khay đựng bánh chính là bước nền cho những ý tưởng sắp xếp của bạn.

Khay đựng bánh sẽ là nơi bảo quản son rất điệu đà và sang trọng.Khay đựng bánh sẽ là nơi bảo quản son rất điệu đà và sang trọng.

Tận dụng hộp đựng bút

Nếu bạn ở nơi chật hẹp về không gian thì có thể học mẹo bảo quản đồ trang điểm này: Hãy sắp xếp những cây bút và thỏi son vào một chiếc hộp nhựa có nắp vừa sạch và rất ngăn nắp.

Bên cạnh đó, hộp đựng kính sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để bạn có thể tận dụng bảo quản mỹ phẩm và dụng cụ make-up.

khay đựng mỹ phẩm Sử dụng những chiếc hộp đựng bút không dùng đến để đựng những đồ trang điểm như mascara, bút kẻ mắt…. Hộp đựng mắt kính không dùng đến để làm hộp đựng cọ trang điểm.Hộp đựng mắt kính không dùng đến để làm hộp đựng cọ trang điểm.

Tận dụng giá sách, giá đựng tạp chí

Còn gì tiện lợi hơn khi chiếc giá sách được hô biến thành khay đựng mỹ phẩm lạ mắt. Đây sẽ “ngôi nhà” tuyệt vời  của những chai xịt khoáng, keo xịt tóc và kem vuốt tóc các loại.

Nếu bạn đang tìm một nơi bảo quản máy sấy tóc, máy là tóc…thì  hãy tận dụng ngay giá đựng tạp chí, không những tiện lợi mà rất gọn gàng, dễ tìm kiếm.

khay đựng mỹ phẩm Còn gì tiện lợi hơn khi chiếc giá sách được hô biến thành nơi để những chai xịt khoáng, keo xịt tóc và kem vuốt tóc các loại. khay đựng mỹ phẩm Tận dụng ngay giá đựng tạp chí đựng đồ duỗi tóc, dụng cụ làm xoăn tóc thậm chí máy sấy…

Hi vọng, qua những ý tưởng chọn khay đựng mỹ phẩm trên, chị em có thể  lựa chọn cho mình khay đựng mỹ phẩm thông minh và phù hợp với không gian sinh hoạt nhé!

Có thể bạn quan tâm