Mẹo Chọn Mũ Len Thích Hợp Với Từng Khuôn Mặt Của Bạn Gái

Ngày 17/10 năm 2018 | Phụ Kiện | Tag:

Mỗi mùa đông về, mũ len là phụ kiện không thể thiếu của các bạn gái. Không chỉ dùng để giữ ấm, nó còn giúp bạn gái thêm xinh đẹp và thời trang. Tuy nhiên có nhiều bạn chưa biết cách chọn mũ phù hợp với khuôn mặt của mình. Bài viết dưới đây Dibaketab sẽ giúp bạn chọn được một chiếc mũ len ưng ý. Mỗi khuôn mặt thích hợp với một loại mũ khác nhau. Nếu bạn chọn được một...

Mỗi mùa đông về, mũ len là phụ kiện không thể thiếu của các bạn gái. Không chỉ dùng để giữ ấm, nó còn giúp bạn gái thêm xinh đẹp và thời trang. Tuy nhiên có nhiều bạn chưa biết cách chọn mũ phù hợp với khuôn mặt của mình. Bài viết dưới đây Dibaketab sẽ giúp bạn chọn được một chiếc mũ len ưng ý.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Mỗi khuôn mặt thích hợp với một loại mũ khác nhau. Nếu bạn chọn được một chiếc mũ phù hợp thì nó sẽ giúp bạn tôn lên vẻ đẹp cũng như che đi các khuyết điểm trên gương mặt mình. Đồng thời nó cũng làm tăng thêm độ “chất” cho guu thời trang của bạn. 

Mặt trái xoan thỏa sức chọn mũ

Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt được các bạn nữ ao ước. Với khuôn mặt này, bạn có thể thỏa sức chọn các loại mũ len. Chỉ cần lựa chọn được màu sắc và kiểu dáng bạn thích, còn bạn không cần bận tâm kiểu nào hợp bởi khuôn mặt này thích hợp với mọi loại mũ.

Mẹo Chọn Mũ Len Thích Hợp Với Từng Khuôn Mặt Của Bạn Gái ảnh 1Mặt trái xoan có thể chọn bất cứ loại mũ nào Mẹo Chọn Mũ Len Thích Hợp Với Từng Khuôn Mặt Của Bạn Gái ảnh 2Đáng yêu xinh xắn với mũ len Mẹo Chọn Mũ Len Thích Hợp Với Từng Khuôn Mặt Của Bạn Gái ảnh 3Mặt trái xoan chỉ cần chọn màu sắc và kiểu dáng yêu thích Mẹo Chọn Mũ Len Thích Hợp Với Từng Khuôn Mặt Của Bạn Gái ảnh 4Dễ thương xinh xắn với mũ len Mẹo Chọn Mũ Len Thích Hợp Với Từng Khuôn Mặt Của Bạn Gái ảnh 5Ngọt ngào và đáng yêu

Gương mặt dài chọn mũ lưỡi trai

Với các bạn nữ sở hữu khuôn mặt dài, bạn nên chọn loại mũ có lưỡi trai để che đi phần trán và làm gương mặt bạn trở nên cân đối hơn. Loại mũ chụp cũng thích hợp với bạn, tuy nhiên nên kéo hơi sát chân mày một chút bạn nhé. 

Mẹo Chọn Mũ Len Thích Hợp Với Từng Khuôn Mặt Của Bạn Gái ảnh 6Mặt dài chọn mũ len có phần lưỡi trai Mẹo Chọn Mũ Len Thích Hợp Với Từng Khuôn Mặt Của Bạn Gái ảnh 7Tông xuyệt tông với màu khăn Mẹo Chọn Mũ Len Thích Hợp Với Từng Khuôn Mặt Của Bạn Gái ảnh 8Mũ len họa tiết nổi bật Mẹo Chọn Mũ Len Thích Hợp Với Từng Khuôn Mặt Của Bạn Gái ảnh 9Mũ chụp cũng hợp với khuôn mặt dài Mẹo Chọn Mũ Len Thích Hợp Với Từng Khuôn Mặt Của Bạn Gái ảnh 10Biết ết hợp các màu sắc bạn sẽ trông cực trendy

Mũ len có chóp thích hợp với gương mặt tròn

Nếu bạn có khuôn mặt tròn, một chiếc mũ có chóp hoặc cục bông trên đỉnh mũ sẽ thích hợp với bạn. Khi đội bạn có thể đề nghiêng ra phía sau, che đi phần tóc mái và lộ phần trán ra, như vậy gương mặt bạn sẽ thanh tú hơn nhiều. 

Bạn cũng có thể xõa tóc ra rồi đội nón lên. Chiếc mũ sẽ cố định phần tóc của bạn, che bớt hai bên má sẽ làm mặt bạn thon gọn hơn nhiều đấy. 

Mẹo Chọn Mũ Len Thích Hợp Với Từng Khuôn Mặt Của Bạn Gái ảnh 11Mũ có chóp thích hợp với mặt tròn Mẹo Chọn Mũ Len Thích Hợp Với Từng Khuôn Mặt Của Bạn Gái ảnh 12Mũ len có cục bông phía sau giúp khuôn mặt bạn thêm đáng yêu Mẹo Chọn Mũ Len Thích Hợp Với Từng Khuôn Mặt Của Bạn Gái ảnh 13Dịu dàng mà nữ tính Mẹo Chọn Mũ Len Thích Hợp Với Từng Khuôn Mặt Của Bạn Gái ảnh 14Mũ len với phong cách kẹo ngọt Mẹo Chọn Mũ Len Thích Hợp Với Từng Khuôn Mặt Của Bạn Gái ảnh 15Đội mũ len thật thời trang khi mix đồ Mẹo Chọn Mũ Len Thích Hợp Với Từng Khuôn Mặt Của Bạn Gái ảnh 16Xinh đẹp và đầy nữ tính

Chọn mũ nồi cho khuôn mặt vuông

Với kiểu gương mặt này, bạn cần chọn loại mũ nồi. Chúng sẽ làm cho khuôn mặt bạn trở nên thon gọn hơn và bạn cũng có thể ăn gian bề ngang khuôn mặt bằng cách xõa tóc rồi đội nón lên.

Mẹo Chọn Mũ Len Thích Hợp Với Từng Khuôn Mặt Của Bạn Gái ảnh 17Khuôn mặt vuông thích hợp với mũ nồi Mẹo Chọn Mũ Len Thích Hợp Với Từng Khuôn Mặt Của Bạn Gái ảnh 18Chọn mũ nồi thích hợp sẽ giúp bạn gái đẹp hơn Mẹo Chọn Mũ Len Thích Hợp Với Từng Khuôn Mặt Của Bạn Gái ảnh 19Chọn mũ nồi cùng tông với quần áo sẽ giúp bạn thật phong cách Mẹo Chọn Mũ Len Thích Hợp Với Từng Khuôn Mặt Của Bạn Gái ảnh 20Xinh đẹp và cá tính

Với những thông tin như trên chắc hẳn bạn đã có thể chọn được một chiếc mũ len xinh xắn thích hợp với khuôn mặt của mình rồi. Hãy đồng hành cùng Dibaketab để có thể bỏ túi thêm nhiều bí quyết mặc đẹp nhé. 

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm