[ chia sẽ] khi tóc bết dầu phải làm sau?

Những ngày Hè nóng bức cơ thể dễ để đổ mồ hôi nhiều khiến cho mái tóc bồng bềnh của các nàng chẳng mấy chốc bết xẹp. Đó là điều khiến các bạn gái kém tự tin và đau đầu tìm cách khắc phục. Vậy thì hãy tham khảo ngay những tuyệt chiêu cực hay ho dưới đây để xóa bay tình trạng tóc bết dầu này nhé! Mẹo vặt dành cho bạn gái khi tóc bị bết dầu Tóc hết bết dính với phấn...

Những ngày Hè nóng bức cơ thể dễ để đổ mồ hôi nhiều khiến cho mái tóc bồng bềnh của các nàng chẳng mấy chốc bết xẹp. Đó là điều khiến các bạn gái kém tự tin và đau đầu tìm cách khắc phục. Vậy thì hãy tham khảo ngay những tuyệt chiêu cực hay ho dưới đây để xóa bay tình trạng tóc bết dầu này nhé!

Mẹo vặt dành cho bạn gái khi tóc bị bết dầu

Tóc hết bết dính với phấn rôm

Mẹo Vặt Xóa Ngay Tình Trạng Tóc Bết Dầu Trong Những Ngày Mùa Hè

Sử dụng phấn rôm là một biện pháp cực hiệu quả để cứu cánh cho mái tóc không được bồng bềnh. Nó có khả năng hút bớt dầu thừa và làm mái tóc trở nên khô và tơi hơn chỉ trong vài phút.

Cách làm rất đơn giản mà cũng chẳng hề tốn thời gian, các nàng chỉ cần lấy một ít phấn rôm rồi thoa nhẹ lên da đầu và chân tóc là đã có thể sở hữu mái tóc bồng bềnh rồi.

Sử dụng tinh bột ngô

Tinh bột ngô dường như đã chẳng còn xa lạ trong công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ. Đặc biệt nó còn được đông đảo chị em ưa chuộng để giải cứu cho mái tóc bết dầu trong những ngày nắng nóng hay những cơn mưa bất chợt.

Bạn chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ bột ngô lên chân tóc và sau đó dùng lược để chải đều. Tinh bột ngô sẽ thấm đi lượng dầu thừa nhanh chóng và trả lại cho bạn mái tóc bồng bềnh.

Mẹo Vặt Xóa Ngay Tình Trạng Tóc Bết Dầu Trong Những Ngày Mùa Hè

Xử lý tóc bết dầu với bột ca cao

Sử dụng bột ca cao sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những cô nàng có mái tóc tối màu. Bột cac cao sẽ giúp kiềm dầu hiệu quả mà không để lại dấu vết gì trên mái tóc nên các nàng tóc tối màu có thể yên tâm rồi nhé.

Hãy bôi bột cacao lên phần chân tóc kết hợp massage nhẹ nhàng chỉ với 1 phút là bạn đã có thể tự tin với mái tóc bồng bềnh.

Mẹo Vặt Xóa Ngay Tình Trạng Tóc Bết Dầu Trong Những Ngày Mùa Hè

Biết được những mẹo hay này thì các nàng đã có thể tự tin với mái tóc luôn bồng bềnh rồi nè. Chúc các bạn thành công và luôn sở hữu được mái tóc bồng bềnh như ý nhé!

Có thể bạn quan tâm