Mix đồ sành điệu hơn với túi tote

Ngày 17/10 năm 2018 | Mix đồ | Tag:

Những mẫu túi tote xinh xắn, dễ thương hiện nay rất được lòng các cô gái. Và chúng ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong ứng dụng thường ngày, trở thành món phụ kiện không thể thiếu để làm nên set đồ cực chất. Xu hướng túi tote Túi tote là  là dạng túi lớn với dây đeo song song nhau ở 2 bên thành túi. Thiết kế hình dáng rất đơn giản, hầu như đều ở kiểu chữ nhật và có đa...

Những mẫu túi tote xinh xắn, dễ thương hiện nay rất được lòng các cô gái. Và chúng ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong ứng dụng thường ngày, trở thành món phụ kiện không thể thiếu để làm nên set đồ cực chất.

Xu hướng túi tote

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Túi tote là  là dạng túi lớn với dây đeo song song nhau ở 2 bên thành túi. Thiết kế hình dáng rất đơn giản, hầu như đều ở kiểu chữ nhật và có đa dạng các chất liệu từ da, vải, nỉ,….Tùy vào thiết kế mà bên trong có thể thêm các ngăn nhỏ để tiện chứa đồ.

Túi tote là  là dạng túi lớn với dây đeo song song nhau ở 2 bênTúi tote là  là dạng túi lớn với dây đeo song song nhau ở 2 bên Tùy vào thiết kế mà bên trong có ngăn nhỏ Tùy vào thiết kế mà bên trong có ngăn nhỏ

Tuy không có nhiều thiết kế riêng về hình dáng nhưng các họa tiết hoa văn đi kèm lại là điểm thu hút của kiểu túi này. Thậm chí người dùng có thể tự do sáng tạo riêng cho mình những họa tiết khác nhau.

Túi có họa tiết cầu kìTúi có họa tiết cầu kì Túi có họa tiết đơn giảnTúi có họa tiết đơn giản Túi có họa tiết đơn giảnTúi có họa tiết đơn giản Những họa tiết như vậy được lòng các cô gáiNhững họa tiết như vậy được lòng các cô gái

Với xu hướng lên ngôi của món phụ kiện mới này mà việc mix đồ cùng chúng cũng được quan tâm hơn. Nếu như bạn còn đang phân vân nên phối đồ thế nào với kiểu túi này thì có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Mix đồ cùng túi tote

Đặc điểm phối đồ với dạng túi này là sự đơn giản và thích hợp với chất liệu. Hầu hết chất liệu thường gặp là vải, có hoặc không có họa tiết. Với dạng túi vải thì hầu như có thể kết hợp dễ dàng cho trang phục thường ngày.

mix đồ túi toteMix đồ cùng túi tote

Như đây là một ví dụ điển hình. Áo xanh váy trắng kết hợp với túi tote màu xanh nhạt họa tiết chữ đơn giản. Bạn đã hoàn toàn có thể xuống phố hay đi chơi với bạn bè với set đồ như vậy.

mix đồ túi toteMix đồ cùng túi tote

Đây là kiểu phối đồ thiên về hướng nữ tính rất cao. Nhưng nên chọn những trang phục đơn giản vì kiểu túi tote cùng chất liệu của nó không quá phù hợp cho những bộ đồ cầu kì.

mix đồ túi totethiên về hướng nữ tính rất cao mix đồ túi totenăng động và cá tính

Nếu như muốn năng động và cá tính hơn thì Việc lựa chọn áo thun và quần short là thích hợp. Và nếu bạn sáng tạo hơn trong cách chơi màu trang phục thì sẽ càng tôn lên guu thẩm mĩ của mình.

mix đồ túi totedịu dàng và nữ tính

Hoặc lựa chọn quần culotet cũng là một cách phố đồ cực kì có thẩm mĩ. Vì thật khó có gì hợp với túi tote hơn kiểu quần này. Việc còn lại là chọn màu sắc sao cho thật hài hòa có guu nữa thôi.

mix đồ túi totelựa chọn quần culotet cũng là một cách phố đồ cực kì có thẩm mĩ

Quần yếm là một item thích hợp để bạn phối với kiểu túi tote chất liệu mây như vậy. Bạn không nhất định phải chọn kiểu áo tay ống rộng mà có thể là sơ mi, áo thun, áo phông, áo trễ vai. Kết hợp cũng một vài phụ kiện đơn giản nữa là bạn đã có set đồ cực chất rồi.

Có thể bạn quan tâm