Một số mẫu túi xách nam thời trang và đa phong cách

Ngày 19/06 năm 2017 | Phụ Kiện | Tag:

Đã qua rồi cái thời túi xách chỉ còn là vật dụng phổ biến đối với phái đẹp và cũng qua rồi cái thời nam giới đi làm chỉ mang balo hay cặp táp kiểu cũ. Ngày nay, túi xách nam cũng vô cùng đa dạng về chất liệu, mẫu mã và kiểu dáng thời trang.  Không giống phụ nữ cần nhiều kiểu dáng túi xách cho phù hợp với từng hoàn cảnh và phục trang khác nhau, nam giời thường thích sử dụng 1...

Đã qua rồi cái thời túi xách chỉ còn là vật dụng phổ biến đối với phái đẹp và cũng qua rồi cái thời nam giới đi làm chỉ mang balo hay cặp táp kiểu cũ. Ngày nay, túi xách nam cũng vô cùng đa dạng về chất liệu, mẫu mã và kiểu dáng thời trang. 

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Không giống phụ nữ cần nhiều kiểu dáng túi xách cho phù hợp với từng hoàn cảnh và phục trang khác nhau, nam giời thường thích sử dụng 1 – 2 chiếc túi xách cho mọi hoạt động. Để đáp ứng như cầu đơn giản hóa đó của các quý ông, nhiều mẫu túi xách nam ra đời với thiết kế sáng tạo, năng động, tinh tế và phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

1. Túi xách nam Messenger

Messenger là những chiếc túi xách nam quai dài thường được đeo chéo qua ngực. Ban đầu, túi messenger ra đời để dành cho những chàng trai đi xe đạp, buộc phải giữ chiếc túi trên lưng khi di chuyển. Nó vốn đồng hành với nam giới trong công việc giao thư từ tài liệu, do đó nhiều người gọi messenger là chiếc túi của bác đưa thư. Qua thời gian, chiếc túi này trở thành một trong những loại túi phố biển nhất trên thế giới dành cho nam giới.

Messenger thường được làm bằng da, với thiết kế đơn giản nhưng vẫn thanh lịch và sang trọng. Ngoài ra, để phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau, nó cũng được thiết kế bằng những chất liệu khác. Bạn vừa có thể dùng chiếc túi này để đi làm, và vừa có thể dùng để đựng tài liệu ra ngồi làm việc tại một quán cafe mà vẫn trông thật thời trang. 

Túi xách nam đeo chéo đa phong cách

túi xách đeo chéo nam đa phong cách

2. Cặp táp – Briefcase

Briefcase là những chiếc túi xách dáng hộp có quai cầm tay, trông như một chiếc vali thu nhỏ. Chúng thường được gọi với cái tên thân thuộc là cặp táp, thường được dùng cho những quý ông công sở. Chính vì dáng vẻ cứng nhắc, nghiêm khắc, nên chúng hầu như dùng cho nam giới lớn tuổi, những chàng trai trẻ rất ngại sử dụng nó. Tuy nhiên hiện nay, túi xách Briefcase đã được cải tiến khá nhiều, tuy không thể mất đi sự nghiêm túc, nhưng đa phần những thiết kế túi xách Briefcase bây giờ tập trung vào sự manly và cá tính. Cũng không thiếu những thiết kế hiện đại và trẻ trung phù hợp với những bộ cánh năng động vui tươi. 

túi xách nam Briefcase thời trang

túi xách nam Briefcase thời trang

3. Túi xách thể thao Duffle 

Đây là loại túi xách có hình trụ vẫn thường được dùng để đựng các đồ tập gym, thể thao. Thế nhưng, túi Duffel còn được biết đến như một chiếc túi tuyệt vời cho những chuyến đi du lịch. Sở dĩ có tên là Duffel, bởi chiếc túi đầu tiên được sản xuất tại Duffel – một thị trấn nhỏ ở Belgium. Nó chính là món đồ thay thế hợp lý cho những chiếc vali cồng kềnh quen thuộc với phần túi to, quá sức rộng rãi và phần quai tròn, chắc, vô cùng phong cách.

túi xách nam dáng thể thao

túi xách nam dáng thể thao

4. Balo dáng vuông

Balodáng  vuông là item nổi lên trong khoảng 1 năm trở lại đây. Vừa gọn gàng hiện đại, vừa đơn giản tinh tế, balo vuông chính là sự lựa chọn cần thiết cho các chàng trai công sở. 

Balo vuông, balo chữ nhật là loại balo có dáng áp sát vào lưng với phần nắp balo bao gọn thân bên ngoài. Thường được thiết kế với phong cách tối giản, nhưng balo vuông không hề đơn điệu. Với những chất liệu thường gặp như da, vải bố… balo vuông gợi nhớ sự năng động và cá tính, vừa có thể dùng để đựng laptop đi làm, đưng đồ dùng cá nhân khi đi chơi, đi phượt, đi du lịch…

túi xách nam đeo lưng

túi xách nam đeo lưng

Có thể bạn quan tâm