Bralettes là gì, mặc như thế nào cho đẹp?

Những chiếc bralettes đang nhanh chóng trở thành sự lựa chọn áo ngực cho mùa hè của hầu hết các cô gái trẻ hiện nay. Không chỉ bởi chúng dễ kết hợp trang phục mà còn tạo nên sự quyến rũ cho hình thể của các những nàng “hai lưng”. Tìm hiểu về Bralettes Nội y Bralettes Xu hướng nội y bralettes – dạng áo ngực không gọng kim loại không đệm mút, đã bắt đầu từ năm 2016. Ngay từ lúc...

Những chiếc bralettes đang nhanh chóng trở thành sự lựa chọn áo ngực cho mùa hè của hầu hết các cô gái trẻ hiện nay. Không chỉ bởi chúng dễ kết hợp trang phục mà còn tạo nên sự quyến rũ cho hình thể của các những nàng “hai lưng”.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Mục lục

Tìm hiểu về Bralettes

Nội y Bralettes

Xu hướng nội y bralettes – dạng áo ngực không gọng kim loại không đệm mút, đã bắt đầu từ năm 2016. Ngay từ lúc bắt đầu được biết đến, bralettes đã được các cô gái yêu thích. Trông chúng như những kiểu áo ngực thể thao, nhưng đa dạng và cầu kì hơn trong thiết kế, mà lại tạo cảm giác thoải mái nhẹ nhàng nên cực kì được ưa chuộng.

ao-nguc-mua-he

Lựa chọn Bralettes phù hợp với vóc dáng

Đặc biệt các cô nàng có vòng 1 khiêm tốn thì càng yêu thích kiểu áo này. Vì càng tôn lên vẻ đẹp hình thể riêng mà không cần đến những chiếc bra nâng ngực.

Vì thế những chiếc bralettes là kiểu áo ngực mùa hè mà các cô gái nhất định phải có để khoe ra hình thể cực đẹp.

Kiểu áo bralettes với chất liệu ren được các cô gái yêu thích hàng đầu. Vì chiếc áo này giống như một món quà giúp các nàng càng tôn lên vóc dáng và hình thể hơn. Nhất là giúp các nàng “hai lưng” thoát kiếp ngực phẳng.

ao-nguc-mua-he

Chất liệu ren giúp tạo sự đầy đặn hơn cho hình thể. Vì thế mà nó được chọn làm áo ngực thì cũng giúp các cô nàng trông “mập ngực” hơn khá nhiều.

Có khá nhiều kiểu dáng với chất liệu mà các cô nàng có thể chọn để làm áo ngực mùa hè.

ao-nguc-mua-he

Tuy nhiên với những cô nàng vòng ngực tương đôi đầy đặn thì nên tránh những kiểu áo này. Vì chúng sẽ khiến bạn trông xồ xề không gọn mắt. Hay dễ khiến ngực bị chảy xệ.

Dưới đây sẽ là một vài kiểu bralettes mà các cô nàng có thể lựa chọn cho mình trong mùa hè này.

ao-nguc-mua-heChất liệu ren dầy này sẽ tạo thành vẻ gợi cảm rất riêng cho các cô nàng ngực nhỏ. ao-nguc-mua-he

Cá tính, táo bạo và quyến rũ nhưng không quá rườm ra là những gì kiểu barlettes này mang đến. Không có sự cầu kì về chất liệu nhưng đủ để tôn lên vóc dáng người mặc. ao-nguc-mua-he

Vẫn thể hiện sự nhẹ nhàng bằng đường dây mảnh cùng sự mới mẻ ở ở phần eo. Kết hợp với đó là một chút cầu kì ở chất liệu phần ngực áo, tăng thêm phần nữ tính. ao-nguc-mua-he

Cực kì gợi cảm và hút mắt. Thiết kế bralettes này mang lại nét đẹp hình thể cho người mặc. ao-nguc-mua-he

Màu đen quyến rũ với chất liệu ren cùng phần thân ôm gọn hình thể, tạo nên nét đẹp đầy đặn cho các cô nàng

ao-nguc-mua-he

Thiết kế này không quá cầu kì và quyến rũ nhưng vẫn giúp phô diên hình thể. Phù hợp cho các cô nàng mới bắt đầu mặc kiểu áo ngực này.

từ khóa

  • phối đồ với bralette
  • cách mix đồ quyến rũ
  • Các cách phối đồ với bralette vừa gợi cảm vừa tinh tế
  • bralette mặc với gì

Có thể bạn quan tâm