Ngắm lại những shot hình cực đẹp của cô nàng fashionista Châu Bùi

Ngày 17/07 năm 2017 | Star style | Tag:

Sau bộ phim “Em chưa 18”, cái tên Châu Bùi càng nhanh chóng được biết đến nhiều hơn nữa. Cô gái với nét đẹp rất cá tính và ấn tượng này, còn thu hút được sự chú ý của công chúng với guu thời trang rất chất và đẳng cấp. Trong Seoul Fashion Week, những hình ảnh của Châu Bùi cùng bạn trai đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ báo chí quốc tế. Tiếp đó, cô gái xinh đẹp này liên...

Sau bộ phim “Em chưa 18”, cái tên Châu Bùi càng nhanh chóng được biết đến nhiều hơn nữa. Cô gái với nét đẹp rất cá tính và ấn tượng này, còn thu hút được sự chú ý của công chúng với guu thời trang rất chất và đẳng cấp.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Trong Seoul Fashion Week, những hình ảnh của Châu Bùi cùng bạn trai đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ báo chí quốc tế. Tiếp đó, cô gái xinh đẹp này liên tiếp trở thành tâm điểm mới khi xuất hiện trong bộ phim hot “Em chưa 18”.

Fashionista Châu BùiFashionista Châu Bùi

Vậy cô gái ấy đã thu hút truyền thông như thế nào? Thế thì chúng ta hãy cũng xem lại những hình ảnh của cô nàng với guu thời trang rất ấn tượng nhé.

Hình ảnh cực cá tính của Châu Bùi trong một sự kiệnHình ảnh cực cá tính của Châu Bùi trong một sự kiện Cô nàng khiến giới truyền thông phải chú ý với guu ăn mặc cực chấtCô nàng khiến giới truyền thông phải chú ý với guu ăn mặc cực chất Bộ đồ tôn lên dáng người đầy quyến rũ và trẻ trung của cô nàngBộ đồ tôn lên dáng người đầy quyến rũ và trẻ trung của cô nàng Đây cũng là một shot hình đầy thời trang của Châu BùiĐây cũng là một shot hình đầy thời trang của Châu Bùi Sự tinh tế trong guu ăn mặc của Châu Bùi được thể hiện rõ trong set đồ nàySự tinh tế trong guu ăn mặc của Châu Bùi được thể hiện rõ trong set đồ này Hình ảnh trẻ trung và ấn tượng trong phong cách thơi trang của Châu Bùi thu hút báo chí nước ngoàiCô nàng vẫn rất bắt mắt và thu hút với cả những trang phục rất khó tôn dáng như thế này Cách chơi màu thời trang rất ấn tượng qua set đồ với 3 màu đỏ đen trắnCách chơi màu thời trang rất ấn tượng qua set đồ với 3 màu đỏ đen trắng Không thể phủ nhận được rằng, màu đen là màu sắc mang lại sự cá tính và thời trang cho cô nàng nàyKhông thể phủ nhận được rằng, màu đen là màu sắc mang lại sự cá tính và thời trang cho cô nàng Và sắc đen cũng tạo nên sự gợi cảm và quến rũ Và sắc đen cũng tạo nên sự gợi cảm và quến rũ trong những trang phục như thế này Dù vậy thì không có nghĩa Châu Bùi không hợp màu trắngDù vậy thì không có nghĩa Châu Bùi không hợp màu trắng Đối lập với màu đen. sắc trắng mang lại sự dịu dàng và nữ tính mà vẫn rất ấn tượngĐối lập với màu đen. sắc trắng mang lại sự dịu dàng và nữ tính mà vẫn rất ấn tượng Phong cách thường ngày của Châu Bùi cũng rất cá tính mà lại đơn giảnPhong cách thường ngày của Châu Bùi cũng rất cá tính mà lại đơn giản Với một chút khéo léo và guu thời trang tinh tế đã càng thể hiện rõ sự cá tính trong phối đồVới một chút khéo léo và guu thời trang tinh tế đã càng thể hiện rõ sự cá tính trong phối đồ Cuối cùng hãy cùng ngắm lại sự gợi cảm của cô nàng...Cuối cùng hãy cùng ngắm lại sự gợi cảm của cô nàng… ....từ thân hình cực kì quyến rũ. Điều làm nên những shoot hình rất thời trang….từ thân hình cực kì quyến rũ. Điều làm nên những shoot hình rất thời trang

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm