Những Cách Phối Đồ Với Sơ Mi Nữ Công Sở Không Bao Giờ Lỗi Thời

Ngày 17/10 năm 2018 | Mix đồ | Tag:

Trong tủ đồ của các nàng công sở không thể nào thiếu những chiếc áo sơ mi thanh lịch và duyên dáng. Để kết hợp áo sơ mi nữ công sở với những trang phục khác để giúp set đồ thêm lịch sự mà vẫn giữ được vẻ thời trang không phải là điều đơn giản. Hãy tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé! Phối sơ mi nữ công sở với quần tây lịch sự Áo sơ mi nữ với quần tây nữ là...

Trong tủ đồ của các nàng công sở không thể nào thiếu những chiếc áo sơ mi thanh lịch và duyên dáng. Để kết hợp áo sơ mi nữ công sở với những trang phục khác để giúp set đồ thêm lịch sự mà vẫn giữ được vẻ thời trang không phải là điều đơn giản. Hãy tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé!

Phối sơ mi nữ công sở với quần tây lịch sự

Áo sơ mi nữ với quần tây nữ là bộ đôi trang phục của nàng công sở. Kết hợp áo sơ mi và quần tây là một sự ăn ý, bạn chỉ cần chọn kiểu cách và màu sắc phù hộ là được rồi.

Có nhiều kiểu kết hợp áo sơ mi với quần tây bạn có thể tham khảo như áo sơ mi voan, sơ mi ren cách điệu, sơ mi hoa cùng quần tây dáng đứng, quần ống suông, ống vẩy,… Để bộ đồ thêm thanh lịch và thời trang, bạn có thể kết hợp thêm các phụ kiện như túi xách hoặc đồng hồ, giày cao gót hoặc sandal sẽ giúp bạn nổi bật hơn. 

Những Cách Phối Đồ Với Sơ Mi Nữ Công Sở Không Bao Giờ Lỗi Thời ảnh 1Sơ mi nữ kết hợp cùng quần tây mang lại cảm giác lịch sự Những Cách Phối Đồ Với Sơ Mi Nữ Công Sở Không Bao Giờ Lỗi Thời ảnh 2Bạn có thể chọn những chiếc áo sơ mi cách điệu cùng quần ống lửng thời trang Những Cách Phối Đồ Với Sơ Mi Nữ Công Sở Không Bao Giờ Lỗi Thời ảnh 3Bạn có thể sử dụng áo sơ mi pha ren mặc cùng quần tây và sơ vin Những Cách Phối Đồ Với Sơ Mi Nữ Công Sở Không Bao Giờ Lỗi Thời ảnh 4Áo sơ mi thêu hoa đang là hot trend trong năm nay Những Cách Phối Đồ Với Sơ Mi Nữ Công Sở Không Bao Giờ Lỗi Thời ảnh 5Bạn sẽ thật thời thượng và là tiêu điểm của mọi ánh nhìn nếu kết hợp set đồ như dưới đây Những Cách Phối Đồ Với Sơ Mi Nữ Công Sở Không Bao Giờ Lỗi Thời ảnh 6Áo ren cùng quần tây là bộ đôi thời trang Những Cách Phối Đồ Với Sơ Mi Nữ Công Sở Không Bao Giờ Lỗi Thời ảnh 7Sơ mi pijama cùng quần ống loe thật duyên dáng và phong cách

Áo sơ mi nữ công sở cùng quần jeans cá tính năng động

Sẽ không bao giờ lỗi mốt nếu bạn phối áo sơ mi cùng quần jeans. Đây là một loại trang phục dễ mặc và phù hợp với nhiều dáng người và có thể linh hoạt trong môi trường văn phòng. Bạn sẽ thật tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn của mọi người. Cá tính năng động là từ khi nói về sự kết hợp này. 

Bạn có thể phối áo sơ mi nữ công sở over size, sơ mi voan, áo tay ngắn, áo sơ mi ren đều thích hợp với quần jeans. Những chiếc quần skinny cũng thích hợp cho nàng đi làm. Nhớ mix thêm các phụ kiện như giày cao gót hoặc túi xách độc đáo sẽ giúp bạn tỏa sáng hơn đấy nhé. 

Những Cách Phối Đồ Với Sơ Mi Nữ Công Sở Không Bao Giờ Lỗi Thời ảnh 8Sơ mi đứng cùng quần jeans năng động và cá tính Những Cách Phối Đồ Với Sơ Mi Nữ Công Sở Không Bao Giờ Lỗi Thời ảnh 9Kết hợp cùng giày sneaker trẻ trung và năng động Những Cách Phối Đồ Với Sơ Mi Nữ Công Sở Không Bao Giờ Lỗi Thời ảnh 10Sơ mi hoa cùng quần jean trẻ trung xinh đẹp Những Cách Phối Đồ Với Sơ Mi Nữ Công Sở Không Bao Giờ Lỗi Thời ảnh 11Bạn có thể chọn những chiếc sơ mi họa tiết lạ mắt để đổi phong cách cho mình Những Cách Phối Đồ Với Sơ Mi Nữ Công Sở Không Bao Giờ Lỗi Thời ảnh 12Kết hợp cùng các phụ kiện giúp set đồ nổi bật và thu hút hơn

Dịu dàng nữ tính khi kết hợp áo sơ mi cùng chân váy

Áo sơ mi nữ khi kết hợp cùng với chân váy sẽ giúp bạn nữ tính và điệu đà hơn. Một chiếc áo sơ mi cách điệu cùng chân váy sẽ giúp bạn thu hút và xinh đẹp hơn. 

Mix cùng chân váy xòe hoặc chân váy bó, chân váy bút chì đều thích hợp, chân váy xòe nữ tính dễ thương, chân váy bó, chân váy bút chì mang lại cảm giác quyến rũ. Đừng quên kết hợp thêm một đôi giày cao gót, giày bánh mì hoặc giày thể thao năng động.

Những Cách Phối Đồ Với Sơ Mi Nữ Công Sở Không Bao Giờ Lỗi Thời ảnh 13Sơ mi nữ dịu dàng phối cùng chân váy nữ tính Những Cách Phối Đồ Với Sơ Mi Nữ Công Sở Không Bao Giờ Lỗi Thời ảnh 14Bạn sẽ trông thật “chất” với cách phối đồ ở dưới đây Những Cách Phối Đồ Với Sơ Mi Nữ Công Sở Không Bao Giờ Lỗi Thời ảnh 15Sơ mi cách điệu phối cùng chân váy họa tiết lạ mắt Những Cách Phối Đồ Với Sơ Mi Nữ Công Sở Không Bao Giờ Lỗi Thời ảnh 16Tươi tắn mà nữ tính Những Cách Phối Đồ Với Sơ Mi Nữ Công Sở Không Bao Giờ Lỗi Thời ảnh 17Phối cùng chân váy ôm giúp kéo dài đôi chân Những Cách Phối Đồ Với Sơ Mi Nữ Công Sở Không Bao Giờ Lỗi Thời ảnh 18Bạn nhớ phối thêm các phụ kiện như túi xách hoặc giày cao gót cho bộ đồ thêm xinh Những Cách Phối Đồ Với Sơ Mi Nữ Công Sở Không Bao Giờ Lỗi Thời ảnh 19Chân váy bút chì xẻ giúp bạn gái thêm vẻ lịch sự Những Cách Phối Đồ Với Sơ Mi Nữ Công Sở Không Bao Giờ Lỗi Thời ảnh 20Chân váy bút chì pha ren mang lại vẻ đẹp dịu dàng và nền nã Những Cách Phối Đồ Với Sơ Mi Nữ Công Sở Không Bao Giờ Lỗi Thời ảnh 21Sang chảnh và thời trang

Kết hợp cùng váy yếm xinh đẹp trẻ trung

Với những cô nàng cá tính, một chiếc áo sơ mi cùng váy yếm vẫn giữ được vẻ lịch sự mà lại ấn tượng hơn rất nhiều. Khi phối cùng một đôi giày thể thao năng động bạn không chỉ diện được đi làm mà còn có thể đi chơi hoặc dạo phố.

Những Cách Phối Đồ Với Sơ Mi Nữ Công Sở Không Bao Giờ Lỗi Thời ảnh 22Bạn gái xinh đẹp với sự kết hợp giữa sơ mi và yếm Những Cách Phối Đồ Với Sơ Mi Nữ Công Sở Không Bao Giờ Lỗi Thời ảnh 23Áo sơ mi nơ bướm dịu dàng cùng váy yếm thanh nhã Những Cách Phối Đồ Với Sơ Mi Nữ Công Sở Không Bao Giờ Lỗi Thời ảnh 24Bạn sẽ trông thật đáng yêu với set đồ này Những Cách Phối Đồ Với Sơ Mi Nữ Công Sở Không Bao Giờ Lỗi Thời ảnh 25Phong cách tiểu thư cho nàng công sở Những Cách Phối Đồ Với Sơ Mi Nữ Công Sở Không Bao Giờ Lỗi Thời ảnh 26Váy yếm jeans cho bạn vẻ đẹp cá tính và phong cách Những Cách Phối Đồ Với Sơ Mi Nữ Công Sở Không Bao Giờ Lỗi Thời ảnh 27Bạn có thể đi làm hoặc đi chơi với set đồ này

Trên đây là những cách phối đồ với sơ mi nữ công sở cho bạn gái thêm thanh lịch và nữ tính. Hãy áp dụng ngay vào môi trường văn phòng để luôn nổi bật với phong cách thời trang của riêng mình. 

Có thể bạn quan tâm