4 kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông đẹp nhất mọi thời đại

Lựa chọn đúng kiểu tóc phù hợp với gương mặt của mình sẽ giúp cho các cô gái xinh đẹp và tự tin hơn rất nhiều. Vì thế mà dưới đây là những kiểu tóc chúng tôi chọn ra để giúp các nàng đường nét mặt hơi vuông trở nên rạng rỡ và xinh đẹp hơn. 4 kiểu tóc sinh ra dành cho cô nàng mặt vuông Tóc bob Kiểu tóc bob rất phù hợp cho các nàng mặt vuông. Vì phần tóc quá tai sẽ giúp che đi...

Lựa chọn đúng kiểu tóc phù hợp với gương mặt của mình sẽ giúp cho các cô gái xinh đẹp và tự tin hơn rất nhiều. Vì thế mà dưới đây là những kiểu tóc chúng tôi chọn ra để giúp các nàng đường nét mặt hơi vuông trở nên rạng rỡ và xinh đẹp hơn.

4 kiểu tóc sinh ra dành cho cô nàng mặt vuông

Tóc bob

Kiểu tóc bob rất phù hợp cho các nàng mặt vuông. Vì phần tóc quá tai sẽ giúp che đi khuyết điểm khung xương mặt lớn. Với kiểu tóc bob bạn có thể thử biến tấu với rất nhiều kiểu làm tóc khác để trông mới lạ hơn như làm sóng, uốn tóc hay nhuộm.

Tóc bob giúp che đi phần quai hàm lớn của khuôn mặt

Tóc bob giúp che đi phần quai hàm lớn của khuôn mặt

Đây là kiểu tóc cho mặt vuông mà các cô nàng nên chọn Khuôn mặt có phần khung hàm lớn trông thon gọn hơn với kiểu tóc bob

Tóc xoăn gợn sóng

Sự mềm mại và bồng bềnh của những đường tóc gợn sóng sẽ giúp bạn che đi được khá nhiều khuyết điểm của gương mặt. Đặc biệt đó sẽ còn là điểm nhấn nữ tính cho diện mạo, tạo sự thanh thoát và con gái hơn rất nhiều.

Một chút gợn sóng thế này sẽ giúp bạn có kiểu tóc cho mặt vuông thích hợp

Một chút gợn sóng thế này sẽ giúp bạn có kiểu tóc cho mặt vuông thích hợp

Tuy nhiên các cô gái chỉ nên chọn các kiểu xoăn lọn nhẹ nhàng để tạo sự bồng và gợn sóng vừa đủ. Xoăn lọn lớn sẽ dễ khiến bạn trông già đi nhiều so với tuổi thật của mình đó.

kieu-toc-cho-mat-vuongNhưng nhớ là phải chọn độ xoăn thích hợp, vì những kiểu lọn lớn sẽ khiến bạn trông già hơn và không thích hợp với gương mặt châu Á.

Tóc ngắn với mái dài

Vì kiểu tóc này có độ dài ngang xương quai hàm nên bạn có thể chi đi được khuyết điểm của mình. Kết hợp với tóc được cắt tỉa so le ôm nhẹ vài khuô mặt và tóc rẽ ngôi để tạo sự hài hòa và cân bằng hơn cho khuôn mặt.

Với các cô nàng có khung xương mặt lớn thì chắc chắn đây là kiểu tóc rất phù hợp.

Tóc ngắn với mái dài sẽ tạo sự thanh thoát hơn cho khuôn mặt

Tóc ngắn với mái dài sẽ tạo sự thanh thoát hơn cho khuôn mặt Khuôn mặt vuông sẽ trông gọn gàng hơn rất nhiều với tóc mái dàiKhuôn mặt vuông sẽ trông gọn gàng hơn rất nhiều với tóc mái dài

Khuôn mặt vuông sẽ trông gọn gàng hơn rất nhiều khi bạn để mái dài với một chút xoăn nhẹ nhàng như thế này.

Tóc rẽ ngôi

Phần ngôi tóc được rẽ giữa hoặc rẽ lệch sẽ đều giúp bạn tạo được sự thon gọn hơn cho khuôn mặt. Hơn hết tóc rẽ ngôi đều dễ đi cùng với nhiều kiểu tóc, dù là tóc thẳng dài hay tóc ngắn.

Rẽ ngôi sẽ tạo ra sự gọn gàng cho mặt vuông. Và các bạn gái có thể nhuộm những này tóc nổi để giúp kiểu tóc bớt nhàm chán hơn

 

Sự nữ tính hơn sẽ là những gì kiểu tóc này mang lại cho những khuôn mặt hơi vuông

Sự nữ tính hơn sẽ là những gì kiểu tóc này mang lại cho những khuôn mặt hơi vuông

Giảm cân, dưỡng da, chống lão hóa theo kiểu Nhật, Hàn Quốc

Dbaketab tổng hợp những kiến thức cơ bản, quan trọng về: make up, thời trang tóc, tip chọn mỹ phẩm dưỡng da, chống lão hóa, mix phụ kiện, cùng các hot trends làm đẹp hay nhất hiện nay.

 

từ khóa

  • kiểu tóc hợp với mặt vuông góc cạnh
  • kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt vuông
  • khuôn mặt vuông hợp với kiểu tóc nào
  • kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt vuông
Có thể bạn quan tâm