Những Cuốn Sách Làm Đẹp Gối Đầu Giường Cho Các Nàng

Ngày 03/07 năm 2017 | Làm đẹp | Tag:

Làm đẹp luôn là vấn đề các chị em quan tâm nhiều nhất, cũng là vấn đề được bàn tán sôi nổi nhất trên các diễn đàn của hội chị em. Nhưng làm đẹp cũng là một trong những chủ đề gây băn khoăn nhiều nhất cho phái nữ. Vì sao ư? Bởi lẽ các phương pháp, các lời khuyên là vô cùng nhiều, vô cùng tràn lan. Thực tế là có rất nhiều diễn đàn làm đẹp, rất nhiều các “chuyên...

Làm đẹp luôn là vấn đề các chị em quan tâm nhiều nhất, cũng là vấn đề được bàn tán sôi nổi nhất trên các diễn đàn của hội chị em. Nhưng làm đẹp cũng là một trong những chủ đề gây băn khoăn nhiều nhất cho phái nữ. Vì sao ư? Bởi lẽ các phương pháp, các lời khuyên là vô cùng nhiều, vô cùng tràn lan.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Thực tế là có rất nhiều diễn đàn làm đẹp, rất nhiều các “chuyên gia” đưa ra lời khuyên cho người khác. Tuy nhiên phải tin ai, làm theo phương pháp nào cũng đủ khiến chị em nhức đầu. Vậy phải làm thế nào để lọc được những thông tin và bài học hữu ích? Câu trả lời chính là hãy tìm cho mình những nguồn thông tin tham khảo đáng tin cậy.

Xưa nay chính thống nhất, được kiểm định trước khi nhân bản chính là những thông tin trên sách vở. Vì vậy ngay cả việc làm đẹp các chị em cũng nên thảm khảo những thông tin trên những cuốn sách được xuất bản rộng rãi để yên tâm nhất. Dưới đây sẽ là danh sách những cuốn sách làm đẹp của những chuyên gia chăm sóc da nổi tiếng nhất trên thế giới, các nàng nên gối đầu giường.

1. Cuộc cách mạng chăm sóc da kiểu Nhật của Chizu Saeki

Những cuốn sách làm đẹp gối đầu giường cho các nàngCuộc cách mạng chăm sóc da kiểu Nhật của Chizu Saeki

Đây là một trong những cuốn sách làm đẹp có thể nói là nổi tiếng nhất, có tên tiếng anh là The Japanese skincare revolution. 

Chizu Saeki được biết đến như một chuyên gia chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng nhất nhì xứ sở mặt trời mọc. Làn da tuổi 70 những vẫn mịn màng, căng bóng, dường như chẳng có dấu hiệu lão hóa nào của bà chính là minh chứng rõ nét nhất cho phương pháp làm đẹp hiệu quả này.

Cuốn sách làm đẹp này thiên về những phương pháp chăm sóc da với những nguyên liệu và vật dụng có sẵn tại nhà theo những cách rất đơn giản. Cuốn sách đã mang đến cuộc cách mạng trong ngành làm đẹp Nhật Bản, và đã rất thành công.

2. The Little Book Of Skin Care của Charlotte Cho

Những cuốn sách làm đẹp gối đầu giường cho các nàngThe Little Book Of Skin Care của Charlotte Cho

Nhắc đến làm đẹp thì không thể nào bỏ qua một đất nước nổi tiếng thành công nhất với nền công nghiệp này chính là Hàn Quốc. Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao các cô gái Hàn Quốc lại có một làn da đẹp không tì vết đến như vậy. Câu trả lời nằm trong một quá trình chăm sóc da vô cùng đều đặn và khoa học của họ. Việc chăm sóc da là điều tất yếu, mỗi cô gái đều không thể bỏ qua.

Cuốn sách làm đẹp này tiết lộ cho bạn 10 bước chăm sóc da không thể thiếu của người Hàn Quốc cùng với những mẹo nhỏ để bảo vê làn da mỗi ngày. Cuốn sách quả thực rất tuyệt vời.

3. Michelle Phan Make Up của Michelle Phan

Những cuốn sách làm đẹp gối đầu giường cho các nàngMichelle Phan Make Up của Michelle Phan

Michelle Phan đã quá nổi tiếng trên cộng đồng Youtuber với hơn 8 triệu người theo dõi. Cô cũng là bà chủ trẻ tuổi của hãng mỹ phẩm nổi tiếng EM.  Hẳn cuốn sách làm đẹp của Michelle Phan thì các chị em không thể bỏ qua rồi.

Giảm cân, dưỡng da, chống lão hóa theo kiểu Nhật, Hàn Quốc

Dbaketab tổng hợp những kiến thức cơ bản, quan trọng về: make up, thời trang tóc, tip chọn mỹ phẩm dưỡng da, chống lão hóa, mix phụ kiện, cùng các hot trends làm đẹp hay nhất hiện nay.

Không chỉ đơn thuần là dạy bạn những phương pháp make up như tên của cuốn sách. Cuốn sách này còn cho bạn nhiều hơn thế từ những mẹo chăm sóc và dưỡng da hàng ngày, đến các bí kíp thời trang và gu ăn mặc. Cuốn sách còn là những chia sẻ chân thành của chính tác giả về việc kiên trì theo đuổi ước mơ và công việc mình yêu thích mà Michelle Phan rút ra từ chính những trải nghiệm của mình. 

3 cuốn sách làm đẹp vô cùng nổi tiếng trên bạn đều có thể mua tại các nhà sách lớn tại Việt Nam. Còn chờ gì nữa mà không đi đưa các em nó về để làm đẹp nào.

Có thể bạn quan tâm