Những Kiểu Lông Mày “Độc” Đang “Làm Mưa Làm Gió” Trên Instagram 2017

Ngày 20/09 năm 2017 | Make up | Tag:

2017 –  và bạn hãy quên lông mày ngang đi! Những kiểu lông mày “độc” và “lạ” dưới đây mới chính là trào lưu hot nhất, hiện đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội! Trên một khuôn mặt, đôi lông mày “tưởng không quan trọng” nhưng lại “quan trọng không tưởng”! Hình dáng đôi lông mày nói lên rất nhiều về chủ nhân của nó, về tính cách, con người...

2017 –  và bạn hãy quên lông mày ngang đi! Những kiểu lông mày “độc” và “lạ” dưới đây mới chính là trào lưu hot nhất, hiện đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội!

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Trên một khuôn mặt, đôi lông mày “tưởng không quan trọng” nhưng lại “quan trọng không tưởng”! Hình dáng đôi lông mày nói lên rất nhiều về chủ nhân của nó, về tính cách, con người và gu thẩm mỹ. Các đường nét trên một khuôn mặt, thanh thoát hay sắc sảo cũng có phần đóng góp không nhỏ của đôi lông mày. Vì thế mà đã có khá nhiều kiểu chân mày được ra đời. Nó có thể bắt nguồn từ sự yêu thích làm đẹp, truyền thống văn hóa, cá tính cá nhân hoặc thậm chí chỉ là trò vui. Và sự sáng tạo của con người cũng thật vô hạn! Bạn sẽ đi từ bất ngờ, ngạc nhiên, thậm chí “hết hồn” với những kiểu chân mày đã và đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội trong năm 2017 này.

1. Kiểu lông mày sâu róm

Lông mày lá liễu trong truyền thuyết đến nay dường như đã không còn “hợp mốt”. Ngay cả lông mày ngang từng khiến chị em mê mệt cũng đã bị “dẹp sang bên”. Trong nửa đầu năm 2017 là sự “lên ngôi” của trào lưu lông mày sâu róm. Từ sao ngoại, sao nội, sao nam, sao nữ đến các bạn học sinh sinh viên đều đua nhau theo trào lưu cho hợp mode. Còn có đẹp hay không thì … để tính sau!

Natalia Castellar, người mẫu Puerto Rico tự hào với đôi lông màu sâu róm "bẩm sinh"Natalia Castellar, người mẫu Puerto Rico tự hào với đôi lông màu sâu róm “bẩm sinh” Lông mày sâu róm đang là trào lưu hotLông mày sâu róm đang là trào lưu hot Kiểu lông mày sâu róm của Lan Khuê khá hợp với côKiểu lông mày sâu róm của Lan Khuê khá hợp với cô Với siêu mẫu Hoàng Yến thì ngược lạiVới siêu mẫu Hoàng Yến thì ngược lại Sếp "chuẩn men" với lông mày sâu rómSếp “chuẩn men” với lông mày sâu róm Chị em cũng phải "chào thua" Đào Bá Lộc về độ chải chuốt cho lông màyChị em cũng phải “chào thua” Đào Bá Lộc về độ chải chuốt cho lông mày

2. Kiểu lông mày lông vũ/ lông mày lá dừa

Khi mà lông mày sâu róm vẫn chưa hạ nhiệt thì bỗng nhiên xuất hiện kiểu lông mày lá dừa hay lông mày lông vũ. Tuy chỉ xuất phát từ một trò vui của một beauty blogger nhưng nó nhanh chóng được chị em hưởng ứng và lan rộng trên Instagram. Một số người tỏ ra thích thú nhưng một số người lại chẳng “ưa” kiểu lông mày độc đáo này. Thế nhưng nó vẫn xứng đáng được nhắc đến khi có rất nhiều chị em tự make-up và còn trang trí thêm vô cũng độc đáo.

Người khởi xướng cho phong trào lông mày lá dừa, Stella SironenNgười khởi xướng cho phong trào lông mày lá dừa, Stella Sironen Lông mày lá dừa với đôi mắt trang điểm sặc sỡLông mày lá dừa với đôi mắt trang điểm sặc sỡ Sáng tạo và cá tính với lông mày lá dừaSáng tạo và cá tính với lông mày lá dừa Lông mày lá dừaHết hồn chưa!

3. Lông mày sóng nước

Không gì thay đổi nhanh như các trào lưu làm đẹp! Mới đây thôi, vlogger làm đẹp đình đám trên Instagram – Promise Tamang đã up lên tấm hình kiểu chân mày sóng nước có phần “kỳ cục”. Nhưng nó lại được yêu thích và được rất nhiều blogger hưởng ứng nhiệt tình. Bạn có dám thử?

Promise TamangVlogger làm đẹp đình đám trên Instagram – Promise Tamang Lông mày sóng nướcBạn có thấy thú vị không? lông mày sóng nướcCó người bảo hottrend này chỉ hợp với lễ hallowen

4. Lông mày thắt bím

Và đây là trào lưu lông mày mới nhất mà Dibaketab vừa cập nhật – lông mày thắt bím. Nó được cho là sáng tạo, độc đáo, đẹp và không “dị” như những kiểu chân mày ở trên. Còn bạn, bạn nghĩ sao? Có “triển” ngay không nhỉ!

Kiểu lông mày thắt bímKiểu lông mày thắt bím

Bạn có yêu thích kiểu lông mày hottrend nào ở phía trên không? Nếu có, hãy made-up ngay và chia sẻ cùng Dibaketab nhé!

Có thể bạn quan tâm