Những Kiểu Tóc Dài Đẹp Nhìn Là Mê – Hot Nhất Năm 2017

Ngày 22/08 năm 2017 | Tóc đẹp | Tag:

Tóc dài xinh, tóc dài nữ tính, bạn lại còn có thể thoải mái thể hiện mình với muôn vàn kiểu tóc dài đẹp khác nhau để khiến bản thân thêm phần mới lạ. Cùng khám phá một số kiểu tóc dài đẹp đang hot nhất năm 2017 này qua bài viết dưới đây! Một số kiểu tóc dài đẹp hot nhất hiện nay Tóc dài tỉa layer Mái tóc tỉa layer cầu kỳ này đang là một trong những kiểu tóc dài đẹp...

Tóc dài xinh, tóc dài nữ tính, bạn lại còn có thể thoải mái thể hiện mình với muôn vàn kiểu tóc dài đẹp khác nhau để khiến bản thân thêm phần mới lạ. Cùng khám phá một số kiểu tóc dài đẹp đang hot nhất năm 2017 này qua bài viết dưới đây!

Một số kiểu tóc dài đẹp hot nhất hiện nay

Tóc dài tỉa layer

Mái tóc tỉa layer cầu kỳ này đang là một trong những kiểu tóc dài đẹp được yêu thích của những cô gái sành điệu. Với kiểu tóc này, tùy theo độ dài thì các lớp tỉa layer sẽ được cắt khéo léo dài đên đuôi tóc.

Tóc dài tỉa layerTóc dài tỉa layer

Nếu thích bạn cũng có thể làm xoăn một chút như thế này:

Tóc dài tỉa layer kết hợp xoăn sóng

Tóc dài kết hợp mái thưa

Làn sóng tóc mái thưa đến từ Hàn Quốc vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Kiểu tóc dài kết hợp mái thưa này rất phù hợp cho những bạn gái có trán dô hay trán của cao làm mất cân đối trên khuôn mặt.

Tóc dài kết hợp mái thưa

Với kiểu tóc này chúng ta có thể để tóc thẳng, làm xoăn nhẹ đều phù hợp

Bạn có thể làm xoăn nhẹ cho phần tóc dài phía sau

Tóc dài ép phồng

Đây được xem là kiểu tóc phù hợp nhất cho những nàng có mái tóc dày và khuôn mặt nhỏ xinh, mái bằng và đuôi uốn cụp sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn xung quanh đấy.

Tóc dài ép phồngTóc dài ép phồng

Tóc dài xoăn sóng

Một biến thể đang trở thành xu hướng cho giới trẻ hiện nay, bạn có thể nhuộm màu vàng nâu rất trẻ trung và dịu dàng như sao hàn.

Tóc dài xoăn sóngTóc dài xoăn sóng

Ngoài ra, nếu thích sự nhẹ nhàng thì có thể giảm bớt mức độ xoăn của mái tóc với kiểu tóc như thế này.

Chỉ một chút sóng nhẹ nhàng trên tóc cũng khiến bạn xinh lên rất nhiều Kiểu tóc xoăn sóng này cũng rất hợp với rẽ ngôi giữa

Tóc dài uốn đuôi

Nếu đã quá nhàm chán với mái tóc dài không có điểm nhấn nhưng lại vẫn không muốn đổi kiểu khác, thì tóc dài uốn đuôi chính là giải pháp “vẹn cả đôi đường”.

Tóc dài uốn đuôiTóc dài uốn đuôi Vừa nhẹ nhàng lại rất nữ tính

Chỉ cần phần đuôi uốn nhẹ thôi cũng đủ tạo điểm nhấn cho mái tóc bạn rồi

Điểm nhấn của mái tóc là phần đuôi được uốn nhẹ nhàng, tự nhiên

Tóc dài sole

Các ngôi sao luôn biết làm mới bản thân, nếu thích cô nàng Taylor Swift thì đừng ngần ngại mà cắt mái tóc dài của bạn theo mẫu này.

Tóc dài soleTóc dài sole

Tóc dài xoăn lọn to

Kiểu tóc dài đẹp dễ thương xinh xắn như sao hàn này là một trong những xu hướng tóc hot thịnh hành nhất hiện nay và được giới trẻ vô cùng yêu thích.

Tóc dài xoăn lọn toTóc dài xoăn lọn to Một chút màu light vào cho tóc trông sẽ ấn tượng hơn

Trên đây là một số những kiểu tóc dài đẹp nhất năm 2017 mà chúng tôi tổng hợp được để các bạn có thể tham khảo thêm. Chúc các cô nàng tóc dài luôn có một mái tóc thật đẹp, thu hút mọi ánh nhìn!

Có thể bạn quan tâm