Những Kiểu Tóc Màu Nâu Lạnh Cực Hot Mùa Thu Đông Năm Nay

Ngày 13/10 năm 2018 | Beleza | Tóc đẹp | Tag:

Nếu bạn đang có ý định nhuộm lại mái tóc hay tóc đã có sẵn màu nâu lạnh nhưng chưa biết nên để kiểu nào cho hợp thì hãy tham khảo ngay những kiểu tóc màu nâu lạnh cực hot trong mùa đông này nhé. Màu nâu lạnh là gam màu đang rất được các bạn nữ ưa chuộng mùa đông năm nay. Nâu lạnh gồm hai sắc thái cơ bản đó là nâu rêu và nâu khói. Đây là gam màu mang lại sự trẻ trung, cá tính....

Nếu bạn đang có ý định nhuộm lại mái tóc hay tóc đã có sẵn màu nâu lạnh nhưng chưa biết nên để kiểu nào cho hợp thì hãy tham khảo ngay những kiểu tóc màu nâu lạnh cực hot trong mùa đông này nhé.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Màu nâu lạnh là gam màu đang rất được các bạn nữ ưa chuộng mùa đông năm nay. Nâu lạnh gồm hai sắc thái cơ bản đó là nâu rêu và nâu khói. Đây là gam màu mang lại sự trẻ trung, cá tính. Ưu điểm của nâu lạnh là tôn da, phù hợp với nhiều kiểu tóc và đặc biệt là không cần tẩy tóc trước khi nhuộm.

Những kiểu tóc màu nâu lạnh đẹp:

1. Tóc wob 

Mái tóc wob với những lọn xoăn bồng bềnh là sự lựa chọn hoàn hảo với tóc màu nâu lạnh. Thông thường nếu để tóc wob đen sẽ tạo cảm giác già nhưng khi nhuộm màu nâu lạnh sẽ tạo hiệu ứng khác hẳn. Mái tóc wob nâu lạnh mang đến cho các cô gái sự trẻ trung, hiện đại, vừa nữ tính và cá tính. Đây là kiểu tóc rất đáng thử cho mùa đông năm nay.

Tóc wob ngắn màu nâu khói cá tính Tóc wob ngắn màu nâu khói cá tính Wob dài màu nâu khói rất hợp những bạn có nước da trắng, gương mặt bầu bĩnhWob dài màu nâu khói rất hợp những bạn có nước da trắng, gương mặt bầu bĩnh

Wob ngắn xoăn nhẹ phần đuôi vừa cá tính vừa quyến rũ trong khi wob dài nhẹ nhàng và cuốn hút.

2. Tóc bob

Tóc bob màu nâu lạnh rất được các bạn trẻ ưa thíchTóc bob màu nâu lạnh rất được các bạn trẻ ưa thích

Tóc bob là kiểu tóc khá quen thuộc với các cô gái. Đây là kiểu tóc ngắn, độ dài chỉ ngang xương hàm. Tóc bob nâu lạnh chính là kiểu tóc dành cho những cô nàng cá tính và năng động. Ưu điểm của tóc bob là có khá nhiều phiên bản để phù hợp với nhiều gương mặt như tóc bob tỉa layer hoặc tóc bob ép cụp ôm lấy khuôn mặt. Kiểu tóc này giúp tôn lên những đường nét trên gương mặt và mà che khuyết điểm xương hàm vuông hoặc thô hiệu quả. 

3. Tóc lob

Những cô nàng dịu dàng nữ tính sẽ cực yêu kiểu tóc lob nâu lạnh này. Tóc lob có tên đầy đủ là long bob, chính là kiểu tóc bob dài. Lob thường có độ dài ngang vai hoặc dài hơn. Tóc lob rất dễ tạo kiểu và phù hợp với nhiều gương mặt. Đây là kiểu tóc được rất nhiều mỹ nhân Hàn ưa chuộng.

Mái tóc lob mái thưa màu nâu rêu của Im Yoona (SNSD)Mái tóc lob mái thưa màu nâu rêu của Im Yoona (SNSD) Tóc lob màu nâu rêu với phần đuôi tỉa so le Tóc lob màu nâu rêu với phần đuôi tỉa so le

Lob cũng có nhiều kiểu như tỉa đuôi, so le, cúp phồng rất đẹp.

4. Tóc thẳng

Với những cô nàng thích sự giản dị và tự nhiên thì không gì phù hợp hơn một mái tóc thẳng. Vốn dĩ màu nâu lạnh đã rất nổi bật vì vậy bạn cũng không cần phải có một kiểu tóc quá cầu kỳ. Chỉ cần một mái tóc dài thẳng, phần mái để dài hoặc mái thưa là đã có một kiểu tóc đẹp hiện đại và cuốn hút. Ưu điểm của kiểu tóc này là không cần mất nhiều thời gian tạo kiểu, dù tóc thẳng tự nhiên hay tóc ép thẳng đều rất đẹp. 

Mái tóc thẳng màu nâu khói mang lại sự duyên dáng cho bạn gáiMái tóc thẳng màu nâu khói mang lại sự duyên dáng cho bạn gái

Những gam màu nâu khói hay nâu rêu đều là những màu tóc nhuộm rất hot của mùa đông năm nay. Nâu lạnh chính là cách gọi chung của hai màu tóc đó. Hi vọng qua bài viết của Dibaketab.vn bạn đã tìm được kiểu tóc nhuộm màu nâu lạnh đẹp và phù hợp nhất. 

Có thể bạn quan tâm