Những kiểu tóc Sơn Tùng M-TP “đẹp điên đảo” nức lòng fan.

Sơn Tùng M-TP là cái tên đình đám trong showbiz Việt hiện nay. Chàng trai gốc Thái Bình này là một nghệ sĩ đầy tài năng khi đảm nhiệm nhiều vai trò như ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên. Sơn Tùng từng 2 lần đoạt giải “Bài hát yêu thích” với các ca khúc “Cơn mưa ngang qua” và “Em của ngày hôm qua”. Năm 2015, Sơn Tùng M-TP đã nhận được giải Diễn viên trẻ triển vọng tại lễ...

Sơn Tùng M-TP là cái tên đình đám trong showbiz Việt hiện nay. Chàng trai gốc Thái Bình này là một nghệ sĩ đầy tài năng khi đảm nhiệm nhiều vai trò như ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên. Sơn Tùng từng 2 lần đoạt giải “Bài hát yêu thích” với các ca khúc “Cơn mưa ngang qua” và “Em của ngày hôm qua”. Năm 2015, Sơn Tùng M-TP đã nhận được giải Diễn viên trẻ triển vọng tại lễ trao giải “Cánh diều vàng”. 

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Kiểu tóc mới show bố đi bộ Nguyễn Huệ ngày 16/7Kiểu tóc mới show bố đi bộ Nguyễn Huệ ngày 16/7 Kiểu tóc mới show bố đi bộ Nguyễn Huệ ngày 16/7Kiểu tóc mới show bố đi bộ Nguyễn Huệ ngày 16/7 Kiểu tóc mới của sơn tùngKiểu tóc mới của sơn tùng Kiểu tóc Sơn Tùng M-TP “đẹp điên đảo” nức lòng fan.Kiểu tóc Sơn Tùng M-TP “đẹp điên đảo” nức lòng fan.

“Âm thầm bên em”,  “Không phải dạng vừa đâu”,  “Khuôn mặt đáng thương” và “Chàng trai năm ấy” là 4 từ khóa liên quan trực tiếp đến nam ca sĩ Sơn Tùng nằm trong danh sách Top 10 tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam năm 2015.

Sơn tùng tóc dài trong MV Lạc TrôiSơn tùng tóc dài trong MV Lạc Trôi

Liên tiếp hai MV được Sơn Tùng M-TP tung ra vào đầu năm 2017 là “Lạc trôi” và “Nơi này có anh”. Đặc biệt MV ca khúc “Nơi này có anh”phát hành ngày 14/2 đứng thứ nhất trong top 10 những MV nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ tại YouTube với hơn 9 triệu lượt xem.

Mái tóc nâu tỉa layer đậm chất Hàn này là kiểu tóc mới nhất của chàng ca sĩ “Cơn mưa ngang qua”.  Theo nhận xét của người hâm mộ, Sơn Tùng trông hiền lành và thư sinh nhất khi để màu tóc giản dị như thế này.

Mái tóc nâu tỉa layer đậm chất Hàn siêu cuteMái tóc nâu tỉa layer đậm chất Hàn siêu cute

Đây cũng là kiểu tóc giúp nam ca sĩ có thể biến hóa đa dạng phong cách. Nam ca sĩ khi thì để rối tự nhiên cute, khi thì chải xước xéo sang một bên khoe trán nam tính, khi lại rẽ ngôi rất thời thượng.

Kiểu tóc Sơn Tùng M-TP chải xước xéo nam tínhKiểu tóc Sơn Tùng M-TP chải xước xéo nam tính Kiểu tóc Sơn Tùng M-TP rẽ ngôi thời thượngKiểu tóc Sơn Tùng M-TP rẽ ngôi thời thượng

Kiểu tóc rẽ 4-6 bồng bềnh đầy lãng tử này của Sơn Tùng M-TP khiến các fan nữ mê mẩn trong MV đình đám “Nơi này có anh”. Màu tóc Sơn Tùng M-TP nhuộm khói sành điệu này rất được lòng mọi fan hâm mộ.

Kiểu tóc Sơn Tùng M-TP màu xám khói bồng bềnhKiểu tóc Sơn Tùng M-TP màu xám khói bồng bềnh

Chàng diễn viên “Chàng trai năm ấy” luôn biết cách chọn cho mình những kiểu tóc đẹp, ấn tượng. Màu tóc trắng bạch kim của nam ca sĩ không lâu trước đây cũng trở thành hiện tượng và được nhiều người học theo.

Kiểu tóc Sơn Tùng M-TP màu trắng bạch kim ấn tượngKiểu tóc Sơn Tùng M-TP màu trắng bạch kim ấn tượng

Cùng với âm nhạc, thời trang và phong cách trình diễn, những kiểu tóc Sơn Tùng M-TP cũng làm nên cá tính riêng biệt của nam ca sĩ. Kiểu tóc Sơn Tùng M-TP góp phần giúp anh chiếm được trái tim của hàng triệu fan hâm mộ.

M-TP  thu hút công chúng ở gout thời trang cá tính và độc đáo. Nam ca sĩ điển trai luôn gây ấn tượng mạnh mỗi khi xuất hiện với trang phục và kiểu tóc đầy thu hút. Đặc biệt những kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP có sức ảnh hưởng lớn tới giới trẻ Việt. 

Sơn tùng với kiểu tóc đẹpSơn tùng với kiểu tóc đẹp Tóc uống nhuộm highlightTóc uống nhuộm highlight Sơn Tùng MTPSơn Tùng MTP Sơn Tùng dễ thương với kiểu tóc nàySơn Tùng dễ thương với kiểu tóc này

Có thể bạn quan tâm