5 loại dầu dưỡng da được ưa chuộng nhất hiện nay

Việc sử dụng dầu dưỡng da đang bắt đầu trở nên phổ biến hơn với nữ giới. Vậy những loại dầu dưỡng da nào đang được ưa chuộng nhiều hiện nay. Dầu dưỡng da được ưa chuộng nhất hiện nay Camellia Japonica Oil – Dầu hoa trà Nhật Bản Đây từng là bí quyết làm nên vẻ đẹp cho các nàng Geisha. Chúng có tác dụng nuôi dưỡng làn da cực kì xuất sắc. Dầu hoa trà dễ thấm vào da, giúp...

Việc sử dụng dầu dưỡng da đang bắt đầu trở nên phổ biến hơn với nữ giới. Vậy những loại dầu dưỡng da nào đang được ưa chuộng nhiều hiện nay.

Dầu dưỡng da được ưa chuộng nhất hiện nay

Camellia Japonica Oil – Dầu hoa trà Nhật Bản

Đây từng là bí quyết làm nên vẻ đẹp cho các nàng Geisha. Chúng có tác dụng nuôi dưỡng làn da cực kì xuất sắc. Dầu hoa trà dễ thấm vào da, giúp làn da được căng ẩm ngay sau khi sử dụng. Bên cạnh đó trong dầu hoa trà có chứa khá nhiều những khoáng chất, vitamin hay collagen thực vật giúp nuôi dưỡng làn da. Sau khoảng vài tuần sử dụng, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về độ đàn hồi hay tone da.

Ngoài ra, dầu hoa trà còn được sử dụng để có được lớp make hoàn hảo hơn. Bằng cách mix chúng với kem nền.

nhung-loai-dau-duong-da-duoc-ua-chuong

Tarte Maracuja Oil

Sản phẩm này có hiệu quả dưỡng ẩm ban đêm khá tốt. Sử dụng 2 – 3 giọt thoa lên da để giúp dưỡng ẩm rất hiệu quả. Hơn nữa loại dầu này thấm rất nhanh nên không hề gây cảm giác bết dính. Hơn nữa chúng khá lành tính và dễ sử dụng. Bên cạnh dùng cho da mắt, còn có thể sử dụng để làm móng, chăm sóc tóc.

nhung-loai-dau-duong-da-duoc-ua-chuong

Clarins Blue Orchid Face Treatment Oil

Đây là một sản phẩm bestseller của Clarins. Tác dụng của chúng là chuyên sử dụng cho những làn da bị mất nước, giúp phục hồi màng ẩm của da. Hiệu quả của sản phẩm này đã được đánh giá cao trên nhiều tạp chí làm đẹp hay từ nhiều blogger.

Thành phần chính là dầu hạt dẻ, linoleic giúp cung cấp độ ẩm, hạn chế mất nước và các dấu hiệu lão hóa da. Ngoài ra một số thành phần tự nhiên khác cũng giúp kích thích sự tăng trưởng của tế bào da.

Với các làn da thường bị mất nước như da khô, hỗn hợp thiên dầu thiếu nước, thì Clarins Blue Orchid Face Treatment Oil sẽ giúp nuôi dưỡng lại làn da hiệu quả.

nhung-loai-dau-duong-da-duoc-ua-chuong

The Body Shop Tea Tree Oil

Chắc chắn đây là loại dầu dưỡng da hàng đầu dành cho các vấn đề về mụn. Rất nhiều người từng sử dụng sản phẩm này đều đưa ra đánh giá rất khả quan về khả năng hỗ trợ điều trị mụn. Các thành phần trong dầu tràm sẽ giúp mụn xẹp đi khá đáng kể.

nhung-loai-dau-duong-da-duoc-ua-chuong

Trilogy Rosehip Oil

Dầu tầm xuân có tác dụng khác tốt với các vết thâm mụn. Với những bạn gái đang gặp quá nhiều vấn đề về thâm mụn thì hãy quan tâm đến sản phẩm này. Tuy nhiên cũng cần cẩn trọng khi sử dụng Trilogy Rosehip Oil vì bạn có thể lên nhiều mụn hơn khi không hợp với những thành phần trong đó. Và một vài đánh giá cho rằng sản phẩm thẩm thấu khá chậm và khá nhờn.

nhung-loai-dau-duong-da-duoc-ua-chuong

từ khóa

  • những loại kem dưỡng da nên dùng
  • dầu dưỡng da review
  • tinh dầu dưỡng da mặt
  • dầu dưỡng da cho da khô
Có thể bạn quan tâm