Những Mẫu Tóc Ngắn Hàn Quốc Khiến Bạn Gái Mê Mẩn

Ngày 28/06 năm 2017 | Tóc đẹp | Tag:

Những mẫu tóc ngắn của sao nữ Hàn Quốc Kpop 2017 hot nhất hiện nay sẽ mang đến cho bạn sự năng động, thoải mái và rất thời trang. Với những kiểu tóc đang là xu hướng hot cho mùa hè chắc chắn sẽ làm cho các bạn gái phải hài lòng. Những mẫu tóc ngắn Hàn Quốc khiến bạn gái mê mẩn 1. Kiểu tóc ngang vai đánh rối đuôi tóc Kiểu tóc xoăn ngang vai đánh rối sẽ giúp bạn có vẻ ngoài...

Những mẫu tóc ngắn của sao nữ Hàn Quốc Kpop 2017 hot nhất hiện nay sẽ mang đến cho bạn sự năng động, thoải mái và rất thời trang. Với những kiểu tóc đang là xu hướng hot cho mùa hè chắc chắn sẽ làm cho các bạn gái phải hài lòng.

Những mẫu tóc ngắn Hàn Quốc khiến bạn gái mê mẩn

1. Kiểu tóc ngang vai đánh rối đuôi tóc

Kiểu tóc xoăn ngang vai đánh rối sẽ giúp bạn có vẻ ngoài thật gợi cảm phải không nào. Không cần phải chải chuốt nhiều lần mà bạn lại có được kiểu tóc khá thời thượng với cách lấy tay đánh rối nhẹ nhàng ở phần đuôi tóc. Nhớ là đánh rối trong khuôn khổ bạn nhé, vì nếu không muốn cái đầu của mình trông như vừa ngủ dậy.

Những Mẫu Tóc Ngắn Hàn Quốc Khiến Bạn Gái Mê MẩnKiểu tóc ngang vai đánh rối đuôi tóc

2. Kiểu tóc bob để tự nhiên

Đơn giản và không mất thời gian chăm sóc, kiểu tóc bob để tự nhiên, có bên cụp bên xoè cũng là kiểu mang lại vẻ tự nhiên và không cầu kỳ cho bạn gái.

Những Mẫu Tóc Ngắn Hàn Quốc Khiến Bạn Gái Mê MẩnKiểu tóc bob để tự nhiên, có bên cụp bên xoè cũng là kiểu mang lại vẻ tự nhiên và không cầu kỳ cho bạn gái

Tóc bob này có độ dài ngang xương quai hàm. Kiểu tóc bob có nhiều cách tạo kiểu. Bạn có thể cắt bằng và uốn cụp phần đuôi ôm lấy mặt hoặc tỉa nhẹ nhàng, uốn xoăn nhẹ, cũng có thể để tự nhiên. Kiểu tóc bob này uốn cụp được nhiều người đẹp Việt lăng xê. Nếu bạn may mắn sở hữu khuôn mặt V-line thì bạn sẽ rất hợp với kiểu tóc bob.

3. Tóc bob uốn cụp ngang vai 

Tóc bob uốn cụp rất phù hợp với các bạn có khuôn mặt baby giống búp bê. Nhuộm vàng sáng sẽ giúp cho khuôn mặt bạn trắng hơn. Tóc bob chính là kiểu tóc cắt ngắn, còn được gọi là đầu vuông, vốn được phụ nữ thập niên 20, 30 của thế kỷ trước rất ưa chuộng. Tại thời điểm đó, tóc Bob được coi là sự cách tân và thể hiện sức mạnh nữ quyền của phái đẹp. Những người đi tiên phong trong trào lưu tóc Bob thường là các nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Tham khảo thêm 10 kiểu tóc đẹp cho mặt tròn đang được yêu thích nhất hiện nay.

Những Mẫu Tóc Ngắn Hàn Quốc Khiến Bạn Gái Mê MẩnTóc bob uốn cụp ngang vai

4. Tóc tém cá tính

Nếu tóc bob gợi lên cho bạn sự trẻ trung năng động, thì mái tóc tém lại có phần cá tính và kén chọn hơn bởi vì nó không phải phù hợp với mọi gương mặt. Nếu bạn là 1 người rất bận rộn vào sáng sớm trước khi đi làm và không có thời gian để tạo kiểu cho mái tóc thì kiểu tóc tém xoăn nhẹ này sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn gái.

Những Mẫu Tóc Ngắn Hàn Quốc Khiến Bạn Gái Mê MẩnKiểu tóc tém xoăn nhẹ này sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn gái

Với kiểu tóc này thì bạn chỉ cần đánh rối tóc bằng tay là ổn. Đây là kiểu tóc ngắn đơn giản, dành cho những cô nàng không thích màu mè và khá năng động trong cuộc sống.

5. Tóc ngắn uốn xoăn sóng ngang vai

Tóc xoăn sóng lãng mạn, trẻ trung cũng là style mà rất nhiều bạn gái lựa chọn làm đẹp. Kiểu tóc xoăn sóng ngang vai tạo cho bạn gái cảm giác trẻ trung và nhí nhảnh hơn so với tuổi của mình. Những bạn gái tuổi từ 20 – 30 là đối tượng rất yêu thích kiểu tóc uốn này.

Những Mẫu Tóc Ngắn Hàn Quốc Khiến Bạn Gái Mê MẩnTóc ngắn uốn xoăn sóng ngang vai

Với 5 kiểu tóc ngắn uốn xoăn Hàn Quốc cực đẹp dành cho bạn gái nữ tính trên đây, chắc hẳn các bạn nữ sẽ dễ dàng chọn ra cho mình 1 kiểu tóc thích hợp để tự tin xuống phố đi chơi cùng bạn bè, hay tham gia các buổi party,… Ngay bây giờ, chúng mình hãy cùng làm đẹp cùng tóc ngắn uốn xoăn Hàn Quốc nha!

Có thể bạn quan tâm