Những Trào Lưu Làm Đẹp 2017: Lên Nhanh Xuống Chóng Nhưng Khiến Người Ta Thất Kinh Dài Dài

Ngày 16/10 năm 2018 | Trend & Guu | Tag:

Năm cũ sắp khép lại với nhiều trào lưu làm đẹp mới ra đời. Trong đó có nhiều trào lưu làm đẹp 2017 được đánh giá là rất tốt cho nhan sắc, như trào lưu dưỡng da kiểu Hàn, trào lưu đắp mặt nạ giấy… Song song đó có những trào lưu quét qua ta nhanh như 1 cơn thủy triều. Sau khi đi rồi vẫn để lại cảm giác cực kỳ khó tả. Người thì thất kinh, người thì bàng hoàng, hoảng sợ....

Năm cũ sắp khép lại với nhiều trào lưu làm đẹp mới ra đời. Trong đó có nhiều trào lưu làm đẹp 2017 được đánh giá là rất tốt cho nhan sắc, như trào lưu dưỡng da kiểu Hàn, trào lưu đắp mặt nạ giấy… Song song đó có những trào lưu quét qua ta nhanh như 1 cơn thủy triều. Sau khi đi rồi vẫn để lại cảm giác cực kỳ khó tả. Người thì thất kinh, người thì bàng hoàng, hoảng sợ. Nhưng sau cùng ai cũng phải thở phào: “Cũng may nó chỉ nhất thời làm rộn”.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Trào lưu làm đẹp 2017Trào lưu làm đẹp 2017

Trào lưu làm đẹp 2017: “Lông mày cục cựa”

Lông mày lá liễu đã quá xưa. Lông mày ngang xu hướng đầu năm 2016 đến nay cũng coi như đã cũ. Trong năm 2017, người ta nghĩ ra 1 thứ lông mày mới mẻ, đập tan mọi quy tắc về vẽ lông mày từ trước đến nay: lông mày nhìn như đang cử động.

Không, ý tôi không phải là lông mày sâu róm ghê gớm kia đâu. Những kiểu lông mày này đậm chất nghệ thuật hơn, nhưng cũng “khó hiểu” hơn rất nhiều. Đó là những đôi lông mày gợn sóng hình zikzak nhìn không khác gì những cơn sóng dập dìu trên mặt biển. Để đạt được hiệu ứng về thị giác như vậy, dĩ nhiên là thân lông mày phải thật là mềm mại và uốn lượn. Ngang phè và thẳng đuột như lông mày ngang kia là không được đâu nhé.

Lông mày uốn lượn như làn sóngLông mày uốn lượn như làn sóng

Chưa hết, còn có những đôi lông mày được “chế tác” thành lá dừa “reo vui” trước gió nữa kia. Mỗi bên lông mày được chia ra thành 2 phần trên dưới và sau đó được đánh tơi cho quặp về mỗi bên. Tưởng tượng mỗi khi có cơn gió ngang qua thì chùm lông mày rung rinh rung rinh nhìn cũng vui mắt phết nhỉ.

Lông mày cây dừa với 2 tàu lá dập dìuLông mày cây dừa với 2 tàu lá dập dìu Giáng Sinh còn có lông mày cây thông nữa nhéGiáng Sinh còn có lông mày cây thông nữa nhé Lấp lánh chưa kìaLấp lánh chưa kìa Cầu kỳ quá thì thôi, chơi cặp vảy đuôi rồng này thôi vậyCầu kỳ quá thì thôi, chơi cặp vảy đuôi rồng này thôi vậy

Trào lưu “Lông nách lấp lánh”

Có vẻ như càng ngày người ta càng chú ý đến vi-ô-lông nhiều hơn. Hết lông mày rồi đến cả lông nách. 

Nhiều người gật gù khi nghe tuyên ngôn về nữ quyền của Gigi Hadid. Nhưng người ta trố mắt ngạc nhiên trước 1 cách khẳng định nữ quyền kỳ dị của cô: để lông nách dài như đàn ông. Có vẻ như Gigi Hadid thấy rằng nhổ lông nách sẽ đem đến vẻ đẹp tự do, phóng khoáng và nhiều thời gian rảnh hơn cho phụ nữ. Thế nhưng với tiêu chuẩn của cái đẹp hiện tại thì phụ nữ để lông nách lơ thơ thật là… ba chấm.

Để lông nách là cách khắng định nữ quyền?Để lông nách là cách khắng định nữ quyền?

Thế có phải đã hạ màn đâu, các cô nàng lắm chiêu lại còn vin vào đó để tạo cơ hội cho vùng lông nhạy cảm này tỏa sáng. Bằng cách đắp thêm vào biết bao nhiêu là kim tuyến, kim sa. Dù sao thì cuối cùng các cô nàng này đã đạt được mục đích của mình: Ai cũng nghĩ rằng “Phụ nữ thế này thì không phải dạng vừa đâu”.

Phụ nữ hiện đại tỏa sáng đến cả lông nách nhéPhụ nữ hiện đại tỏa sáng đến cả lông nách nhé Chỉ tội mỗi lần khoe thì hơi cựcChỉ tội mỗi lần khoe thì hơi cực Không phải dạng vừa đâu? - Somebody thinksKhông phải dạng vừa đâu? – Somebody thinks

Trào lưu “lông mũi thòi lòi”

Vâng, tôi thật không hiểu vì sao người ta lại yêu lông đến thế trong năm 2017. Đến ngay cả lông mũi – trước nay vẫn nằm yên và ngoan như thế, đến nay lại được lôi ra để “làm trò”. Mốt của năm 2017 là lông mũi phải thật là dài. Dài đến thế nào cơ á? Đến tòi cả ra ngoài cánh mũi, lơ tha lơ thơ trước gió cơ.

Xinh đến phát kinh!Xinh đến phát kinh! Chăm chút từng ly từng tý nhé :PChăm chút từng ly từng tý nhé 😛

Còn nếu thấy quá khó để “dưỡng” cho được hàng lông mũi “khủng” như thế, thì giải pháp cho nàng đó chính là… gắn lông mi giả vào mũi. Hoặc lấy bút mà vẽ, nếu nàng có thời gian. Ôi, quả thật là rất nên thơ!

Tôi chẳng hiểu lý do vì sao còn sống ở Trái đất này nữaTôi chẳng hiểu lý do vì sao còn sống ở Trái đất này nữa Mọi thứ đã đảo lộn mất rồi huhuMọi thứ đã đảo lộn mất rồi huhu

Trào lưu “Thử thách makeup 100 lớp”

Thử thách makeup 100 lớp – hẳn là bạn đã nghe cụm từ này nhiều đến nỗi ngán ngẩm trong năm nay. Các cô nàng lắm chiêu và dư thời gian đã thực hiện thử thách này trên tất cả các công đoạn makeup của mình. Từ những thứ lớn lớn như trét kem nền, đánh son, đến những thứ li ti như sơn móng tay hay chuốt mascara, chẳng có gì các cô nàng này bỏ qua cả.

Thử thách 100 lớp kem nềnThử thách 100 lớp kem nền Cho xin 500 đồng cảm tưởng với kiểu mắt mồm 100 lớp này đi ạCho xin 500 đồng cảm tưởng với kiểu mắt mồm 100 lớp này đi ạ

Dĩ nhiên kết quả cuối cùng thì chẳng có cái nào là nhìn cho ra hồn. Có lẽ cái được nhất chỉ là lớp móng tay to sụ trông hay hay. Có vẻ đây là 1 thử thách nhảm nhí hơn là thử nghiệm làm đẹp.

Hồ cá trên ngón tay bằng 100 lớp sơn thì cũng khá ấn tượng đấyHồ cá trên ngón tay bằng 100 lớp sơn thì cũng khá ấn tượng đấy Nhưng thế này thì...Nhưng thế này thì…

Trào lưu “Móng tay kinh dị”

Móng tay được vẽ hình gương mặt người, sau đó trang điểm bằng những chùm tóc thật. Cuối cùng 5 ngón tay xinh trông cứ như 5 cái đầu ma quái kỳ dị vậy. Trào lưu này được khởi xướng bởi Dain Yoon – một nghệ sĩ Hàn Quốc. Tuy những bức hình chụp móng tay của cô nhận được hàng loạt bình luật, yêu thích sôi nổi, nhưng chẳng mấy ai nối gót theo cô.

Chẳng ai thích làm những thứ mà làm xong chính mình còn phải sợ đâu, huhu.

Ấn tượng nhưng không thế nói là không kinh dị đượcẤn tượng nhưng không thế nói là không kinh dị được Có vẻ bộ móng này dùng để minh họa cho phim ma thì vô cùng hợpCó vẻ bộ móng này dùng để minh họa cho phim ma thì vô cùng hợp

Năm mới sắp đến hứa hẹn nhiều trào lưu bùng nổ hơn với cái đầu “không gì là không thể” của các bạn trẻ. Khoan hãy đồn đoán đó là gì, vì chúng ta chẳng thể đoán ra được đâu. Chờ xem nhé!

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm