Phân biệt son Mac thật & giả bằng cách nào?

Son Mac rất được các chị em yêu thích. Cũng chính vì thế mà những sản phẩm giả mạo, hàng fake có rất nhiều và dễ khiến các chị em bị “hớ” khi mua. Nhưng nếu chú ý đến 10 tiêu chí sau thì chắc chắn các chị em sẽ không lo không phân biệt được son Mac thật và giả nữa đâu. Những mẹo nhỏ dễ dàng phân biệt son MAC thật và giả SỐ 1: Màu chữ trên vỏ Chữ của hộp son Mac thật...

Son Mac rất được các chị em yêu thích. Cũng chính vì thế mà những sản phẩm giả mạo, hàng fake có rất nhiều và dễ khiến các chị em bị “hớ” khi mua. Nhưng nếu chú ý đến 10 tiêu chí sau thì chắc chắn các chị em sẽ không lo không phân biệt được son Mac thật và giả nữa đâu.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

phan-biet-son-mac-gia-voi-10-diem-chu-y

Những mẹo nhỏ dễ dàng phân biệt son MAC thật và giả

SỐ 1: Màu chữ trên vỏ

Chữ của hộp son Mac thật sẽ có màu trắng ngà hơi kem. Còn son Mac giả thì sẽ trắng tinh. Tuy nhiên nếu bạn khó lòng phân biệt được màu sắc thì có thể xem đến tiêu chí số 2.

SỐ 2: Font chữ trên vỏ

Vì là một hàng mỹ phẩm cao cấp, nên sản phẩm vỏ hộp của son Mac cũng được làm rất tỉ mỉ. Font chữ trên vỏ hộp trông sẽ đẹp như in, nằm ngay chính giữa. Font chữ của vỏ son Mac giả thì trông xộc xệch, không cân và trông không hề đẹp.

phan-biet-son-mac-that-gia-voi-10-diem-chu-y

SỐ 3: Mã vạch

Điểm này sẽ khó lòng phát hiện nếu không được so sánh giữa 2 sản phẩm son Mac thật và giả. Sản phẩm giả có mã vạch ngắn hơn rất nhiều so với sản phẩm thật. Hơn nữa cũng không được in sắc nét, gọn gàng và rõ ràng.

phan-biet-son-mac-that-gia-voi-10-diem-chu-y

SỐ 4: Mùi son

Son Mac chính hãng sẽ có mùi vanila khá thơm rất đặc trưng. Đây là điều mà son Mac giả không thể bắt chước được với các nguyên liệu rẻ tiền. Tuy nhiên, điều này sẽ khá khó nhận biết với những bạn không rành về mỹ phẩm.

SỐ 5: Chữ Mac

Với thỏi son Mac chính hãng bạn sẽ thấy được sự khác biệt khá lớn về chữ M.A.C trên thân vỏ. Hàng chính hãng sẽ được khắc lên, khi sờ bằng tay sẽ nhận thấy rõ. Còn thỏi son giả thì cực kì láng mịn, vì được in rất tinh vi. Nhiều bạn thường bị nhầm ở chi tiết này.

phan-biet-son-mac-that-gia-voi-10-diem-chu-y

SỐ 6: Đường gờ chạy ngang

Khi mua son Mac bạn hãy thử sờ vào cuối thân son. Thỏi son thật sẽ có một đường gờ chạy ngang không khó nhận biết. Còn thỏi son giả thì không có chi tiết này.

SỐ 7: Tem dán

Cách in chữ trên tem dán của son thật sẽ gọn gàng, chữ in sắc nét, đậm và dày hơn. Còn son giản thì không làm được điều này, trông lộn xộn và mờ.

SỐ 8: Chất son bóng – lì

Son Mac luôn nổi tiếng là hãng son lì nên khi vặn son ra bạn sẽ thấy chúng có sự khác biệt rõ nét giữa son Mac thật và giả. Chất son sẽ không hề bóng lên như son giả có được làm kiểu son dưỡng.

SỐ 9: Cuối thỏi son

Chú ý nhìn phần cuối thỏi son, nếu thấy không được mịn và lem luốc thì có thể đó là son giả.

SỐ 10: Đáy thân son

Bạn hay bóc phần tem dán ra, nếu thấy hơi lõm và có in dòng chữ Reg Design thì đó sẽ là son thật. Còn son mac giả thì không có chi tiết này.

Giảm cân, dưỡng da, chống lão hóa theo kiểu Nhật, Hàn Quốc

Dbaketab tổng hợp những kiến thức cơ bản, quan trọng về: make up, thời trang tóc, tip chọn mỹ phẩm dưỡng da, chống lão hóa, mix phụ kiện, cùng các hot trends làm đẹp hay nhất hiện nay.

từ khóa

  • son mac đỏ cam chính hãng
  • son mac lady danger
  • son mac lady danger limited
  • mac lady danger review

 

Có thể bạn quan tâm