Phân Biệt Tóc Bob, Tóc Lob Và Tóc Wob Cực Dễ Dàng Nàng Nào Cũng Nên Biết

Ngày 17/10 năm 2018 | Tóc đẹp | Tag: . .

Tuy là những kiểu tóc khá quen thuộc nhưng không phải ai cũng phân biệt được và gọi tên đúng các kiểu tóc. Đặc biệt các thuật ngữ tóc bob, tóc lob và tóc wob thường gây nhầm lẫn và được sử dụng sai rất nhiều. Có thể bạn đang để kiểu tóc này nhưng lại nghĩ là kiểu tóc kia và ngược lại. Hãy học cách phân biệt 3 kiểu tóc bob, tóc lob và tóc wob để tránh những tình huống nhầm...

Tuy là những kiểu tóc khá quen thuộc nhưng không phải ai cũng phân biệt được và gọi tên đúng các kiểu tóc. Đặc biệt các thuật ngữ tóc bob, tóc lob và tóc wob thường gây nhầm lẫn và được sử dụng sai rất nhiều.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Rất nhiều người thậm chí không biết tên kiểu tóc của chính mình

Có thể bạn đang để kiểu tóc này nhưng lại nghĩ là kiểu tóc kia và ngược lại. Hãy học cách phân biệt 3 kiểu tóc bob, tóc lob và tóc wob để tránh những tình huống nhầm lẫn đáng tiếc có thể khiến bạn bị “quê độ” nhé!

Tóc bob, tóc lob và tóc wob rất dễ bị nhầm lẫn với nhauTóc bob, tóc lob và tóc wob rất dễ bị nhầm lẫn với nhau

Tóc bob có lẽ không còn xa lạ gì với các cô gái. Bob là thuật ngữ dùng để chỉ một kiểu tóc ngắn, độ dài chỉ ngang xương hàm. Đây là kiểu tóc dành cho những cô nàng cá tính và năng động. Có một thời gian kiểu tóc này cực thịnh hành và bạn có thể thấy kiểu tóc này xuất hiện khá nhiều.

Tóc bob ép cụp rất hợp với gương mặt trái xoanTóc bob ép cụp rất hợp với gương mặt trái xoan

Tóc bob cũng có khá nhiều phiên bản để phù hợp với nhiều gương mặt. Những cô nàng cá tính có thể chọn kiểu tóc bob tỉa layer để có được những lọn tóc đan xen đầy ngẫu hứng. Nếu mê phong cách dễ thương kẹo ngọt thì bạn có thể để kiểu tóc bob ép cụp ôm lấy khuôn mặt. Kiểu tóc này không chỉ giúp tôn lên những đường nét sắc nét trên gương mặt mà còn giúp các cô nàng che khuyết điểm xương hàm vuông hoặc thô rất hiệu quả.

Tóc bob tỉa so le là kiểu tóc của Park Shin Hye thời mới nổiTóc bob tỉa so le là kiểu tóc của Park Shin Hye thời mới nổi

Tóc lob có tên đầy đủ là long bob. Đây là một kiểu biến tấu của tóc bob. Như tên gọi của nó, lob chính là tóc bob dài. Không còn là kiểu tóc có độ dài chớm xương hàm nữa, kiểu tóc lob có độ dài ngang vai hoặc dài hơn. Lob là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô gái hơi nhút nhát hay không đủ tự tin hoặc không thích tóc quá ngắn. So với tóc bob thì tóc lob có độ nữ tính và duyên dáng hơn. Không những vậy tóc lob còn dễ tạo kiểu và phù hợp với nhiều gương mặt. Chính vì vậy tóc lob rất được ưa chuộng, đặc biệt là trong thời gian gần đây khi mà các nhà tạo mẫu đã sáng tạo nên nhiều biến tấu của tóc lob như tỉa đuôi, so le, cúp phồng rất đẹp mắt.

Emma Stone khéo léo chọn tóc lob đánh rối nhẹ tươi trẻEmma Stone khéo léo chọn tóc lob đánh rối nhẹ tươi trẻ Nữ hoàng sắc đẹp Yoona (SNSD) chọn tóc lob không mái nhuộm nâu vàng Nữ hoàng sắc đẹp Yoona (SNSD) chọn tóc lob không mái nhuộm nâu vàng Không chỉ các ngôi sao, tóc lob được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi sự mềm mại và duyên dáng của nóKhông chỉ các ngôi sao, tóc lob được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi sự mềm mại và duyên dáng của nó

Tóc wob / wavy bob chính là kiểu tóc bob được uốn xoăn. Wob có thể ngắn như bob hoặc dài ngang vai như lob. Những lọn tóc ngắn được uốn xoăn nhẹ nhàng mang lại cho các cô gái vẻ cuốn hút lạ thường. Đây là kiểu tóc rất đáng để thử một lần vì nó khắc phục những khuyết điểm của bob và lob. Wob cũng có rất nhiều style. Wob ngắn xoăn nhẹ phần đuôi vừa cá tính vừa quyến rũ. Với wob dài, bạn có thể chọn xoăn lọn nhỏ phá cách hoặc lọn to bay bổng đều rất đẹp và lôi cuốn.

IU đẹp xuất sắc với tóc wob ngắnIU đẹp xuất sắc với tóc wob ngắn Miu Lê đằm thắm với tóc wob có phần đuôi sóng lọn toMiu Lê đằm thắm với tóc wob có phần đuôi sóng lọn to Tóc wob mái bằng tôn lên gương mặt sắc nét và sang chảnh của Taylor SwiftTóc wob mái bằng tôn lên gương mặt sắc nét và sang chảnh của Taylor Swift

Giờ bạn đã hiểu rõ và phân biệt được 3 kiểu tóc tob, tóc lob và tóc wob chưa nào? Còn chần chừ gì nữa mà không thử làm mới bản thân với những kiểu tóc hot trend này các bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm