Phong cách vòng tay cho nam giới mới nhất hiện nay?

Với nam giới, phong cách trên cổ tay đôi khi được thể hiện qua vòng tay, tạo thành nét đẹp cuốn hút và quyến rũ đến bất ngời, nếu như được sử dụng đúng cách. Vòng tay không chỉ dành cho nữ giới, mà ngày nay với thị trường vòng tay rộng lớn, sự đa dạng về thời trang thì vòng tay cũng đã trở nên thịnh hành với cả nam giới. Nhiều người đàn ông chọn vòng tay như một điểm...

Với nam giới, phong cách trên cổ tay đôi khi được thể hiện qua vòng tay, tạo thành nét đẹp cuốn hút và quyến rũ đến bất ngời, nếu như được sử dụng đúng cách.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Vòng tay không chỉ dành cho nữ giới, mà ngày nay với thị trường vòng tay rộng lớn, sự đa dạng về thời trang thì vòng tay cũng đã trở nên thịnh hành với cả nam giới. Nhiều người đàn ông chọn vòng tay như một điểm nhấn thời trang cá tính tay cho đồng hồ hay nhẫn. Chúng không khiến họ trở nên nữ tính mà lại càng cuốn hút và quyến rũ hơn.

Vòng tay chất liệu da

Hầu như nam giới đều chọn các kiểu vòng tay chất liệu da thể hiện phong cách trên cổ tay với hình ảnh đậm hương vị nam tính mạnh mẽ của các chàng cao bồi. Hơn nữa chất liệu da lại rất bền và dễ phù hợp với các phong cách thời trang hàng ngày.

phong-cach-tren-co-tay-cho-nam-gioi

Bởi nét đẹp của chất liệu da là sự phóng khoáng cá tính nên cách phối kiểu vòng tay bày cũng mang đậm sự đặc trưng riêng. Bạn có thể phối nhiều chiếc vòng da tạo thành kiểu layer rất cá tính và mới mẻ. Rất nhiều các Rocker đều chọn kiểu phối trang phục như vậy.

Tuy nhiên cũng đừng quên chọn những màu sắc phù hợp. Đừng nên chọn vòng da có màu quá sáng hoặc quá tối với nước da của bạn.

phong-cach-tren-co-tay-cho-nam-gioi

phong-cach-tren-co-tay-cho-nam-gioi

Vòng tay chuỗi hạt

Với những nam giới chọn phong cách trên cổ tay mang nhiều ý nghĩa về tin ngưỡng thì vòng tay chuỗi hạt là sự lựa chọn chung của họ. Hầu hết họ sẽ đều chọn những kiểu vòng có chất liệu đá phù hợp với mệnh của bản thân hay màu sắc hợp mệnh.

phong-cach-tren-co-tay-cho-nam-gioi

Hoặc trên vòng tay sẽ có biểu tượng tín ngưỡng, tôn giáo thể hiện ý nghĩa riêng.

Nhiều người cho rằng vòng tay hợp với mệnh sẽ còn mang lại sự may mắn và phát đạt hơn trong cuộc sống.

phong-cach-tren-co-tay-cho-nam-gioi

 

phong-cach-tren-co-tay-cho-nam-gioi

Vòng tay mỏ neo

Sự cá tính và mạnh mẽ là những gì mà món phụ kiện này mang tới. Biểu tượng mỏ neo luôn là hình ảnh phù hợp cho nam giới bởi ý nghĩa về sự mạnh mẽ và cân bằng.

phong-cach-tren-co-tay-cho-nam-gioi

Chúng thường được kết hợp với chất liệu da để tôn lên ánh kim loại mạnh mẽ.

Tuy nhiên với kiểu vòng tay này thì sẽ cần tránh phối với trang phục nghiêm túc như suit. Thay vào đó nên chọn các kiểu trang phục thoải mái.

phong-cach-tren-co-tay-cho-nam-gioi

phong-cach-tren-co-tay-cho-nam-gioi

Vòng tay bện dây thừng

Đây là kiểu vòng sử dụng các đoạn dây thừng bện lại có độ dày khác nhau với điểm nhấn là phần nút thắt. Tùy vào kiểu vòng mà sẽ có nút thắt khác nhau. Một số loại là dùng hình mỏ neo, một số loại lại chỉ là nút thắt thông thường.

Kiểu vòng này rất phù hợp cho nam giới, thể hiện được sự mạnh mẽ và cá tính riêng. Nhưng được cho là không phù hợp cho các môi trường công sở nghiêm túc.

phong-cach-tren-co-tay-cho-nam-gioi

Giảm cân, dưỡng da, chống lão hóa theo kiểu Nhật, Hàn Quốc

Dbaketab tổng hợp những kiến thức cơ bản, quan trọng về: make up, thời trang tóc, tip chọn mỹ phẩm dưỡng da, chống lão hóa, mix phụ kiện, cùng các hot trends làm đẹp hay nhất hiện nay.

từ khóa

  • vòng tay nam hàn quốc
  • vòng tay hàn quốc
  • vòng đá đeo tay hàn quốc
  • shop vòng tay nam

 

Có thể bạn quan tâm