[Review] Bút Dạ Kẻ Mắt Karadium Waterproof Eyeliner Pen Black

Là con gái thì một sản phẩm kẻ mắt là không thể thiếu để make up cho đôi mắt thêm phần sắc sảo và to tròn như mong muốn phải không nào. Với mình thì “Trợ thủ đắc lực” giúp mình dễ dàng có được đường nét kẻ mắt tinh tế tạo sức hút cho đôi mắt đó chính là bút dạ kẻ mắt Karadium Waterproof Eyeliner Pen Black. Hôm nay mình sẽ chia sẻ lại những trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm...

Là con gái thì một sản phẩm kẻ mắt là không thể thiếu để make up cho đôi mắt thêm phần sắc sảo và to tròn như mong muốn phải không nào. Với mình thì “Trợ thủ đắc lực” giúp mình dễ dàng có được đường nét kẻ mắt tinh tế tạo sức hút cho đôi mắt đó chính là bút dạ kẻ mắt Karadium Waterproof Eyeliner Pen Black. Hôm nay mình sẽ chia sẻ lại những trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm này để phần nào giúp bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý tô điểm cho đôi mắt xinh của mình nhé!

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Mục lục

Về bao bì, mẫu mã sản phẩm

[Review] Bút Dạ Kẻ Mắt Karadium Waterproof Eyeliner Pen BlackBút dạ kẻ mắt có đầu cọ mảnh và mềm, dễ dàng tạo đường nét sắc sảo

Thiết kế của em bút dạ kẻ mắt này cũng không có gì là quá đặc biệt với vỏ ngoài màu đen có in chữ màu vàng nổi trông có vẻ sang trọng. Phần đầu cọ bằng dạ rất mềm mại và mảnh.

Bên cạnh đó, bút dạ kẻ mắt với kích thước khá là nhỏ gọn, dễ cầm nắm khi sử dụng cũng như tiện lợi mang theo bên mình ra ngoài.

Cảm nhận khi sử dụng

[Review] Bút Dạ Kẻ Mắt Karadium Waterproof Eyeliner Pen BlackSản phẩm cho bạn sở hữu đường nét kẻ mắt lâu trôi và bền màu

Bút dạ kẻ mắt Karadium Waterproof Eyeliner Pen Black này có đầu cọ mảnh và mềm vừa phải nên giúp cho một đứa vụng về như mình cũng có thể sở hữu được đường nét kẻ mắt thanh mảnh và sắc nét.

Điểm cộng to đùng mình dành cho em này đó là khả năng khô rất nhanh ngay sau khi vẽ, đồng thời lại có thể bền màu suốt ngày dài mà không bị mồ hôi làm lem nhem. Nếu như phải hoạt động ngoài trời hay có tiếp xúc với nước thì bạn cũng chỉ vài tiếng sau bạn kẻ lại một lần thôi là đủ tự tin với đôi mắt to tròn, quyến rũ cả ngày rồi. Như thế thì khá tuyệt vời tuy nhiên, bạn nào sử dụng thì nhớ phải tẩy trang cho kỹ vì em nay bám chặt lắm nha.

Giá cả

Mình đã mua bút dạ kẻ mắt Karadium Waterproof Eyeliner Pen Black ở shop Nuty với giá là 90k/sp. Và mình có tham khảo ở những Shop thì mức giá của em này dao động trong khoảng 90k/sp ~ 120k/sp.

Mình thấy đây là mức giá quá là “hạt dẻ” cho một sản phẩm kẻ mắt nước, phù hợp với “hầu bao” của những tín đồ làm đẹp luôn.

[Review] Bút Dạ Kẻ Mắt Karadium Waterproof Eyeliner Pen BlackSản phẩm có mức giá khá phù hợp với “hầu bao” của các bạn gái

Hy vọng với những chia sẻ thực tế khi sử dụng bút dạ kẻ mắt Karadium Waterproof Eyeliner Pen Black trên đây sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ về em ấy hơn và để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn khi tìm cho mình một sản phẩm kẻ mắt phù hợp.

Có thể bạn quan tâm