[Review] Dầu Tẩy Trang Muji Oil Cleansing

Ngày 19/09 năm 2017 | Review | Tag:

Xin chào các bạn, Hôm nay tình hình da dẻ các bạn sao rồi? Mình thì đang cực kỳ hài lòng luôn. Vừa rồi mới tậu được 1 chai tẩy trang hợp da cực kỳ ạ. Đoán thử xem nhé! Gợi ý nè:  Nhãn hiệu này đến từ Nhật Bản Điểm đặc biệt của các sản phẩm từ hãng này là sự tối giản trong thiết kế. Sản phẩm dạng dầu với thành phần dầu olive và dầu jojoba. Đoán được chưa...

Xin chào các bạn,

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Hôm nay tình hình da dẻ các bạn sao rồi? Mình thì đang cực kỳ hài lòng luôn. Vừa rồi mới tậu được 1 chai tẩy trang hợp da cực kỳ ạ. Đoán thử xem nhé!

Gợi ý nè: 

    Nhãn hiệu này đến từ Nhật Bản

    Điểm đặc biệt của các sản phẩm từ hãng này là sự tối giản trong thiết kế.

    Sản phẩm dạng dầu với thành phần dầu olive và dầu jojoba.

Đoán được chưa ạ? Hihi, đó chính là Dầu Tẩy Trang Muji Oil Cleansing (chơi vui vậy thôi chứ chắc các bạn đọc tiêu đề cũng biết luôn sản phẩm ấy là gì rồi :))).

Dầu Tẩy Trang Muji Oil CleansingDầu Tẩy Trang Muji Oil Cleansing

Mình tin là nhiều bạn đang hóng review về chai dầu tẩy trang này lắm đây. Gì chứ các sản phẩm của Muji hiện tại đang khá là hot bởi giá thành không quá cao nhưng chất lượng sản phẩm rất đảm bảo. Mình cũng đã tham khảo nhiều nguồn trước khi quyết định tậu em ấy về. Và sau quá trình sử dụng, kết quả là rất hài lòng. Đó là vì những lý do sau:

Không cần phải tốn sức quá nhiều như các loại chai tẩy trang dạng nước mình xài trước kia, nhưng các vết bẩn của mỹ phẩm để lại vẫn được làm sạch hiệu quả. Bình thường mình phải chà đến lần thứ 4 thì làn da mới xem như là sạch sẽ. Nhưng với Dầu Tẩy Trang Muji Oil Cleansing, chỉ cần mình lấy 1 lượng dầu vừa đủ và mát xa vài lần là mỹ phẩm đã trôi ra hết rồi.

Khả năng tẩy trang cực đỉnh của Dầu Tẩy Trang Muji Oil CleansingKhả năng tẩy trang cực đỉnh của Dầu Tẩy Trang Muji Oil Cleansing

    Không bít tắc lỗ chân lông, gây mụn

Chất dầu này không quá đặc cũng không quá loãng. Vì thế không đem lại cảm giác trôi tuột đi trên da, cũng không quá bám rít lấy lỗ chân lông. Chỉ cần rửa bằng sữa rửa mặt sau khi tẩy trang là dầu tẩy trang không bám da nữa.

Sau vài tuần sử dụng, da mình không bị bóng nhờn hay bít tắc lỗ chân lông gì. Tuyệt vời cái là mụn cũng không thấy xuất hiện ạ.

Sản phẩm không gây bít tắc lỗ chân lông và gây mụnSản phẩm không gây bít tắc lỗ chân lông và gây mụn

    Thành phần tăng cường độ ẩm cho da

Cần phải nói thêm là da mình thuộc loại da thường hơi thiên khô. Da có cảm giác ram ráp và hơi bong tróc nhẹ khi ngồi trong phòng làm việc bằng máy lạnh. Do đó, mình cảm thấy hài lòng vì sản phẩm này có thành phần dưỡng ẩm tương đối tốt. Thành phần đó là chiết xuất từ dầu jojoba, olive cùng nước ép trái mơ và lá đào. Ngay khi sử dụng tẩy trang mình đã có cảm giác da mềm và ẩm hơn so với loại cũ sử dụng, thích lắm ạ.

Ngoài ra thì mình thấy mùi hương của em này cũng khá dễ chịu. Một phần vì mình không bị kích ứng hay dị ứng với mùi hương lắm. Nhưng mình nghĩ nếu bạn bị vậy thì cũng không sao đâu, vì mùi hương này cũng thoảng nhẹ thôi. Như mùi hương hoa ấy, dù mình chắc là thành phần hóa học.

Về giá thì mình nghĩ là khá mềm cho một sản phẩm chất lượng như vậy. Hiện ở Nuty Cosmetics thì 1 chai 200ml chỉ khoảng 280k thôi. Mình nghĩ là sản phẩm của Muji tiết kiệm kha khá ở khoản bao bì, nên giá thành đến tay người tiêu dùng cũng mềm hơn.

Không tập trung vào bao bì, Muji tiết kiệm kha khá cho người dùngKhông tập trung vào bao bì, Muji tiết kiệm kha khá cho người dùng

Nếu chấm điểm thì mình sẽ chấm sản phẩm này: 9/10 (tuy không chê điều gì, nhưng mình vẫn đợi 1 sản phẩm hoàn hảo trên cả em này). Nếu ai hỏi là mình có sẵn sàng giới thiệu em này tới người khác không thì mình rất sẵn lòng nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc. Chúc các bạn một ngày thật vui nè!

Có thể bạn quan tâm