[Review] Gel Kẻ Mắt Maybeline Eye Studio Lasting Drama 24H

Với những tín đồ hay make up thì kẻ mắt là “trợ thủ đắc lực” không thể thiếu để “phù phép” cho đôi mắt trở nên lung linh, quyến rũ và dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, kẻ mắt sao cho tinh tế và chuyên nghiệp thì thật là không dễ dàng chút nào. Là một đứa con gái khá vụng về như mình thì kẻ mắt thực sự là “nỗi ám ảnh”, nhưng từ khi mình biết tới loại kẻ mắt...

Với những tín đồ hay make up thì kẻ mắt là “trợ thủ đắc lực” không thể thiếu để “phù phép” cho đôi mắt trở nên lung linh, quyến rũ và dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, kẻ mắt sao cho tinh tế và chuyên nghiệp thì thật là không dễ dàng chút nào. Là một đứa con gái khá vụng về như mình thì kẻ mắt thực sự là “nỗi ám ảnh”, nhưng từ khi mình biết tới loại kẻ mắt dạng gel thì bước này đã trở nên thật đơn giản. Hôm nay mình sẽ Review về Gel kẻ mắt Maybelline Eye Studio Lasting Drama mà mình đang sử dụng.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Nàng nào muốn thêm tự tin với những đường nét kẻ mắt sắc sảo thì đừng nên bỏ lỡ những chia sẻ trải nghiệm của mình về sản phẩm mà mình chia sẻ ở dưới đây nha.

Về bao bì sản phẩm

[Review] Gel Kẻ Mắt Maybeline Eye Studio Lasting Drama 24HSản phẩm bao gồm 1 hũ gel nhỏ xinh kèm với cây cọ lông mềm

Bộ sản phẩm gel kẻ mắt Maybelline Eye Studio Lasting Drama bao gồm một hũ gel bé bé xinh xinh hình tròn và một cây cọ đi kèm. Lông cọ khá êm và dễ dàng cho mình đường kẻ sắc nét như ý.

Cảm nhận khi sử dụng

Lúc trước mình cũng từng thử qua em kẻ mắt nước, loại này cũng dễ sử dụng tuy nhiên lại nhanh trôi. Từ khi biết tới em kẻ mắt dạng gel này mình đã thoát khỏi cảnh đôi mắt lem nhem không sắc nét.

Gel kẻ mắt Maybelline Eye Studio Lasting Drama có chất gel rất mịn kết hợp cùng cọ lông mềm và êm giúp mình tạo nên được vẻ sắc sảo cho đôi mắt. Đường kẻ mắt bằng gel lâu trôi, đó là điều khiến mình có thể tự tin cả ngày dài với đôi mắt to tròn, tinh tế và không kém sắc sảo.

[Review] Gel Kẻ Mắt Maybeline Eye Studio Lasting Drama 24HSản phẩm với chất gel mịn và cọ lông mềm dễ tạo đường nét tinh tế

Giá cả

Trên thị trường hiện nay thì giá của em kẻ mắt dạng gel này dao động trong khoảng 180k/sp ~ 250k/sp. Mình thấy mức giá này cũng vừa tầm với “hầu bao” của đa số tụi con gái chúng mình. Hơn nữa, với chất lượng mà em ấy mang lại tuyệt vời như thế thì mức giá này quá là phù hợp luôn rồi.

[Review] Gel Kẻ Mắt Maybeline Eye Studio Lasting Drama 24HSản phẩm với mức giá khá phù hợp so với chất lượng mang lại

Đó là những chia sẻ trải nghiệm thực khi sử dụng sản phẩm gel kẻ mắt Maybelline Eye Studio Lasting Drama. Chắc chắn thử dùng một lần đi là bạn sẽ thích em này như mình ngay thôi. Ahihi…

Có thể bạn quan tâm