Review – Gel lô hội Benton Aloe Propolis Soothing gel

Ngày 16/10 năm 2018 | Review | Tag:

Bắt đầu từ năm 2009, những sản phẩm gel lô hội bỗng chốc trở thành cơn sốt với giới làm đẹp, nhanh chóng làn ra từ Hàn Quốc tới nhiều quốc gia Châu Á khác. Cùng với sự ưa chuộng gel lô hội như vậy, hãng mỹ phẩm Beton cũng đã cho ra sản phẩm: Benton Aloe Propolis Soothing gel. Nhìn chúng, gel lô hội của Bento không phải là cái tên quá danh tiếng để tất cả mọi người đều biết đến....

Bắt đầu từ năm 2009, những sản phẩm gel lô hội bỗng chốc trở thành cơn sốt với giới làm đẹp, nhanh chóng làn ra từ Hàn Quốc tới nhiều quốc gia Châu Á khác. Cùng với sự ưa chuộng gel lô hội như vậy, hãng mỹ phẩm Beton cũng đã cho ra sản phẩm: Benton Aloe Propolis Soothing gel.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Nhìn chúng, gel lô hội của Bento không phải là cái tên quá danh tiếng để tất cả mọi người đều biết đến. Nhưng khi nói đến công dụng và khả năng chăm sóc da của nó thì hầu hết những ai từng sử dụng qua đều đánh giá rất cao.

Đặc biệt có thể xem đây là một giải pháp làm dịu da sau khi đi nắng về mà các bạn gái nên chọn lựa cho mình.

Dưới đây là một vài review Benton Aloe Propolis Soothing gel để giúp các cô gái hiểu hơn về sản phẩm này

Thành phần sản phẩm

80% thành phần là gel lô hội. Ngoài ra là tinh chất từ hoa Rau Sam, Hoa tiêu Nhật, Cúc dại, rêu xanh nhằm tạo nên nhiều hiệu quả chăm sóc da như cấp ẩm, làm dịu da, se lỗ chân lông, kháng viêm cho da,….Trong thành phần cũng không chứa những chất độc hại như Alcol hay parabens,….Đặc biệt, thay vì sử dụng nước thì hãng đã sử dụng nước ép lô hội để thay thế.

review - Benton - Aloe - Propolis - Soothing gel 3

Có thể thấy thành phần của gel lô hội Benton Aloe Propolis Soothing gel hầu hết đều là thành phần tự nhiên, khá an toàn và lành tính cho da. Đặc biệt chứa lượng chiết xuất từ lô hội cao nên có khả năng làm dịu ra rất tốt.

Mùi hương và chất gel

Về chất gel thì có màu trong, tức là không màu gì hết nên trông cực kì lành tính và an toàn. Hơn thế chất gel lại dễ thẩm thấu và gần như tan ra vào da ngay khi được apply lên mặt. Nên hiệu quả với làn da là rất cao.

Còn về mùi hương thì đây có lữ sẽ làm hài lòng rất nhiều bạn gái ưa những dòng mỹ phẩm nhẹ mùi. Vì hương của chất gel này rất thoang thoảng, thậm chí bạn phải ngửu kĩ mới có thể nhận ra. Nên khi thoa lên da sẽ không khiến bạn khó chịu vì mùi.

review - Benton - Aloe - Propolis - Soothing gel 3

Đánh giá chung

Cũng giống với những sản phẩm gel cấp ẩm khác, gel lô hội Benton Aloe Propolis Soothing gel thích hợp để cấp nước “thần tốc” cho da vào mùa hè. Ngay sau khi đi nắng về sử dụng chúng sẽ giúp làm dịu da nhờ thành phần chứa nhiều lô hội. 

Bên cạnh đó nó cũng sẽ có những tác dụng đi kèm như giảm tình trạng ửng đỏ và mẫn cảm cũng như kích thích tái tạo da, giảm viêm da.

review - Benton - Aloe - Propolis - Soothing gel 3

Còn những tác dụng như chống lão hóa, se khít lỗ chân lông thì có thể có những không có nhiều hiệu quả.

Nhìn chung thì Benton Aloe Propolis Soothing gel được đánh giá cao về những hiệu quả cấp nước, làm dịu da, kháng viêm. 

Hi vọng với những thông tin review Benton Aloe Propolis Soothing gel các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này

Có thể bạn quan tâm