Keutrogena ultra sheer dry-touch sunscreen broad spectrum spf 100

Ngày 23/10 năm 2018 | Review | Tag:

Dù là mùa mưa hay mùa nắng thì kem chống nắng vẫn luôn là bạn đồng hành mỗi ngày với mọi cô gái. Đặc biệt, dưới thời tiết ngày Hè nắng gay gắt này thì đây nhất định là “lá chắn” không thể thiếu của chị em. Bạn đang sử dụng loại kem chống nắng nào? Bạn có muốn tìm kiếm một sản phẩm thích hợp với làn da và mang lại hiệu quả tốt hơn không? Hôm nay mình sẽ chia sẻ trải...

Dù là mùa mưa hay mùa nắng thì kem chống nắng vẫn luôn là bạn đồng hành mỗi ngày với mọi cô gái. Đặc biệt, dưới thời tiết ngày Hè nắng gay gắt này thì đây nhất định là “lá chắn” không thể thiếu của chị em. Bạn đang sử dụng loại kem chống nắng nào? Bạn có muốn tìm kiếm một sản phẩm thích hợp với làn da và mang lại hiệu quả tốt hơn không? Hôm nay mình sẽ chia sẻ trải nghiệm thực khi sử dụng sản phẩm kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch Sunscreen 100+ với hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về một loại kem chống nắng nữa để có thể lựa chọn một sản phẩm tốt nhất với mình. Cùng theo dõi nhé!

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

[Review] Kem Chống Nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch Sunscreen SPF 100+Kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch Sunscreen SPF 100+

Giới thiệu sản phẩm

Cái tên kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch Sunscreen 100+ dường như đã quá quen thuộc trong giới Skin care. Nó có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với nhiều sản phẩm kem chống nắng khác cũng nhờ vào công nghệ tiên tiến Helioplex và chỉ số chống nắng là SPF 100+.

Thành phần sản phẩm

[Review] Kem Chống Nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch Sunscreen SPF 100+Sản phẩm có áp dụng công nghệ Helioplex và Dry-Touch

Sản phẩm có chứa những thành phần giúp chống nắng hiệu quả như: Avobenzone, Homosalate, Octisalate, Octocrylene, Oxybenzone.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm kem chống nắng Neutrogena có áp dụng công nghệ Helioplex có tác dụng loại bỏ được nhược điểm của cả dòng kem chống nắng vệt lý và hóa học như:

Khi thoa kem chống nắng Neutrogena lên da sẽ không để lại lớp màng trắng như thoa một số loại kem chống nắng vật lý khác.

Khả năng bảo vệ bền vững hơn so với một số loại kem chống nắng hóa học khác.

Ngoài ra, sản phẩm còn sử dụng công nghệ Dry-Touch và trở nên thật vượt trội nhờ chỉ số chống nắng SPF 100+. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn phải thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời đấy nha.

Hiệu quả khi sử dụng

Điểm cộng to đùng mình dành cho em kem chống nắng này đó là dù với chất kem khá đặc nhưng có khả năng khô nhanh, rất dễ tán đều và không để lại cảm giác da bóng nhờn, bết dịnh mà cho bạn cảm giác rất nhẹ và thoáng. Đồng thời, sản phẩm còn dễ tiệp vào da và không tạo màng trắng sau khi thoa lên da. Hơn nữa, mùi hương thì khá là dịu nhẹ, dễ chịu và khi thoa lên khoảng một lát sau thì bay hết mùi.

[Review] Kem Chống Nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch Sunscreen SPF 100+Lớp kem khô nhanh chóng và không gây cảm giác bóng nhờn

Đặc biệt, khi có dịp đi du lịch biển thì mình khá là yên tâm vì làn da được bảo vệ tối ưu vì Neutrogena Ultra Sheer có chỉ số chống nắng lên đến 100+ kèm thêm khả năng không thấm nước nữa. Tuy nhiên, để bảo vệ tuyệt đối mình vẫn thoa thêm lớp kem chống nắng mới sau 2 giờ hoạt động ngoài trời.

Bao bì, Giá thành

Kem Chống Nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch Sunscreen 100+ được đóng gói dạng tuýp 88ml và giá trên thị trường hiện nay dao động ở khoảng 270k/sp – 300k/sp. Mình cảm thấy mức giá này thì quá là phù hợp với hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Sản phẩm không chỉ định rõ sử dụng cho da mặt hay da body nên bạn có thể sử dụng cho cả 2 luôn nhé. Da mình thuộc loại da dầu, mình đã sử dụng tới em thứ 2 rồi nhưng da mình không bị nổi mụn hay có bất kỳ dấu hiệu kích ứng da gì hết.

[Review] Kem Chống Nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch Sunscreen SPF 100+

Kem chống nắng Neutrogena không chứa dầu, không gây bít tắc lỗ chân lông

Hy vọng với những chia sẻ trải nghiệm của mình sẽ giúp bạn có thể tìm ra một loại kem chống nắng phù hợp với mình. Bạn nào đã sử dụng sản phẩm này rồi thì hãy cùng chia sẻ thêm ở ô comment bên dưới để mọi người cùng có thêm những thông tin hữu ích nhé.

từ khóa

  • kem chống nắng neutrogena spf 100 review
  • kem chống nắng neutrogena ultra sheer spf 60
  • kem chống nắng neutrogena review
  • kem chống nắng neutrogena sheis
Có thể bạn quan tâm