Lăn Khử Mùi Etiaxil Deodorant Anti Transpirant 48h có tốt không?

Ngày 17/10 năm 2018 | Review | Tag:

Dưới đây là review của mình sau bao ngày “nhọc nhằn” tìm kiếm & trải nghiệm cũng là sản phẩm mình rất “tâm đắc” trong thời gian qua Lăn Khử Mùi Etiaxil Deodorant Anti Transpirant 48h. Lăn Khử Mùi Etiaxil Deodorant Anti Transpirant 48h Thật sự ấn tượng đầu tiên để mình tìm đến em này không phải vì em này có gì quá nổi bật, bản thân mình biết đến em này cũng xem như là một trãi nghiệm...

Dưới đây là review của mình sau bao ngày “nhọc nhằn” tìm kiếm & trải nghiệm cũng là sản phẩm mình rất “tâm đắc” trong thời gian qua Lăn Khử Mùi Etiaxil Deodorant Anti Transpirant 48h.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

[Review] Lăn Khử Mùi Etiaxil Deodorant Anti Transpirant 48h

Lăn Khử Mùi Etiaxil Deodorant Anti Transpirant 48h

Thật sự ấn tượng đầu tiên để mình tìm đến em này không phải vì em này có gì quá nổi bật, bản thân mình biết đến em này cũng xem như là một trãi nghiệm mới. Trong khi bạn bè xung quanh mình không một ai biết đến sự hiện diện của em ấy & mình là người âm thầm lặng lẽ “rinh” em ấy về & đến bây giờ mới thực sự an tâm mà review cho mọi người.

[Review] Lăn Khử Mùi Etiaxil Deodorant Anti Transpirant 48h Lăn Khử Mùi Etiaxil Deodorant Anti Transpirant 48h

Điểm mình thích nhất ở em này chính là khả năng ngăn mùi hiệu quả suốt 48 giờ, không như trước đây mình khá khép nép với mọi hành động, từ ngày có em này mình tự tin hẳn lên trong tất cả mọi hoạt động, kể cả là ngoài trời, chẳng còn lo mùi cơ thể.

Theo thông tin từ hãng thì em này chính là “khắc tính” của mùi cơ thể, có chứa các thành phần diệt khuẩn khá cao & hiệu quả cao, mà không làm vàng áo. Cái này mới là điểm “mấu chốt” đưa mình kết duyên cùng em ấy. Hầu như các sản phẩm lăn khử mùi đều khiến vùng cánh tiết một chất gì đó nói chung chung là sau thời gian sử dụng áo bạn sẽ nhanh chóng bị “ra ngoài rìa” do bị vàng dưới cánh tay. Mình cũng khá ngại về điều này, tuy nhiên với em này vấn đề đó được giải quyết triệt để.

[Review] Lăn Khử Mùi Etiaxil Deodorant Anti Transpirant 48hLăn Khử Mùi Etiaxil Deodorant Anti Transpirant 48h

Ngoài ra, em này còn rất an toàn, được thiết kế dành riêng cho những bạn có làn da nhạy cảm, không hề chứa cồn, không chứa Paraben cực kỳ an toàn cho da.

Cảm nhận của mình sau mỗi lần sử dụng da rất khô thoáng, không có cảm giác bết dính thậm chí ướt hay là vàng áo. Thêm vào đó, em này không hề có mùi hương vì mình cũng chẳng thích mùi hương ở cánh cho lắm. Chủ yếu ngăn mùi tốt làm đúng nhiệm vụ của lăn khử mùi thì đó là một sản phẩm tốt đối với mình.

[Review] Lăn Khử Mùi Etiaxil Deodorant Anti Transpirant 48h

[Review] Lăn Khử Mùi Etiaxil Deodorant Anti Transpirant 48h

Mức giá của em này cũng không quá cao chỉ 190k là bạn đã có thể đưa em ấy “xông pha” cùng mọi nơi, chống lại các vi khuẩn xâm nhập gây nên mùi cơ thể.

Nếu như bạn cảm thấy phiền lòng với căn bệnh mùi cơ thể của bản thân thì cũng đừng lo lắng, em này sẽ giúp bạn giải tỏa được các vấn đề khó nói của bạn. Chúc bạn may mắn nhé bài review của mình đến đây thôi!

từ khóa

  • lăn khử mùi etiaxil déodorant anti-transpirant 48h stick 40ml
  • lăn khử mùi etiaxil màu xanh
  • lăn khử mùi etiaxil review
  • lăn khử mùi etiaxil hàng giả
Có thể bạn quan tâm