[Review] Miếng Dán Thon Gọn Mặt DODO LABEL

Ngày 17/10 năm 2018 | Review | Tag:

Kể từ sau bộ phim “em chưa 18” phát sóng đến hiện tại thì xu hướng mặt tròn càng “rầm rộ” hơn khi bất ngờ lên ngôi làm lu mờ mặt V-line. Thế nhưng điều này cũng không sao, vì khuôn mặt thon gọn vẫn là mơ ước của rất nhiều cô gái. Cũng chính vì vậy mà hàng loạt các phương pháp làm đẹp hay sản phẩm giúp thon gọn khuôn mặt luôn được các tín đồ làm đẹp “truy lùng”. Không...

Kể từ sau bộ phim “em chưa 18” phát sóng đến hiện tại thì xu hướng mặt tròn càng “rầm rộ” hơn khi bất ngờ lên ngôi làm lu mờ mặt V-line. Thế nhưng điều này cũng không sao, vì khuôn mặt thon gọn vẫn là mơ ước của rất nhiều cô gái. Cũng chính vì vậy mà hàng loạt các phương pháp làm đẹp hay sản phẩm giúp thon gọn khuôn mặt luôn được các tín đồ làm đẹp “truy lùng”. Không làm mất thời gian mọi người mình đi vào vấn đề chính luôn, điều đặc biệt hôm nay mình muốn đem đến cho các bạn đó là mình sẽ review về em Miếng Dán Thon Gọn Mặt DODO LABEL – một trong những miềng dán thông minh giúp cho khuôn mặt thon gọn ngay lập tức dù là mặt vuông, mặt tròn, mặt chữ điền đều dễ dàng. 

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

[Review] Miếng Dán Thon Gọn Mặt DODO LABEL[Review] Miếng Dán Thon Gọn Mặt DODO LABEL

Hàn Quốc là hãng mỹ phẩm tiên phong về miếng dán làm gọn gương mặt, biến những cô nàng mặt tròn thành V-line chỉ trong vài giây. Em này đến từ thương hiệu của Hàn Quốc DoDo Label & hiện rất được rất nhiều cô gái Hàn Quốc ưa chuộng.

Về hình dáng

Miếng Dán Thon Gọn Mặt DODO LABEL cũng có hình dáng giống tương tự như những miềng dán thông thường, chỉ có điều Dodo Label có sử dụng chất liệu dán an toàn cho mặt & khả năng chống thấm nước, mồ hôi. Mỗi lần sử dụng ban chỉ cần bóc miếng băng ra & dán theo phần xương hàm men theo 2 bên tai theo chiều từ dưới lên. Như vậy thì phần da bên hàm sẽ được kéo lên cao, từ đó thì khuôn mặt bạn cũng trở nên tho gọn & nhỏ nhắn hơn rất nhiều.

Em này được sử dụng chất liệu dán an toàn - chống trôi - chống mồ hôiEm này được sử dụng chất liệu dán an toàn – chống trôi – chống mồ hôi

Về màu sắc

Em này hoàn toàn trong suốt, không có màu gần như không thể nhìn thấy sau khi dán lên da. Khả năng bám dính của DoDo Label tuy không thể bằng được những loại chuyên dụng thông thường, bởi phần keo chỉ có thể bám chắc trong tầm 4 tiếng đồng hồ thích hợp để bạn sử dụng đi chơi hay chụp ảnh sống ảo cùng “hội bạn”.

Màu sắc trong suốt gần như không có màuMàu sắc trong suốt gần như không có màu

Thế nhưng em ấy sẽ phát huy được tác tối đa tác dụng đối với những khuôn mặt to – nhiều thịt trừ khi là mặt bạn có cấu trúc xương hàm to thì không thể giúp ích được nhiều đâu nha. Bởi nếu như cấu trúc xương hàm của bạn to thì miếng dán này chỉ có thể khắc phục được phần da ngoài thôi, để da thọn được xíu thôi.

Giúp khuôn mặt thon gọn ngay tức thì Giúp khuôn mặt thon gọn ngay tức thì

Về mức giá

Khuôn mặt bạn thuộc loại nào?Khuôn mặt bạn thuộc loại nào?

Em này có mức giá 145k – 150k cho một hộp 20 miếng cũng không phải là quá cao, để bạn có thể mang đi mọi nơi, du lịch xa đều được cả. Tuy vừa mới ra mắt gần đây thôi nhưng mà hầu như cô nàng xứ Hàn cũng đều “tậu” cho mình một em để kịp thời “sống ảo” với bạn bè hết rồi. Bạn có muốn thử không!

Có thể bạn quan tâm