[Review] Nước Cân Bằng Da Label Young Shocking Toner Special Kiss

Ngày 09/11 năm 2017 | Review | Tag:

Mình từng nghe một câu nói như thế này: “Khi con tim lên tiếng thì lý trí sẽ phải câm mồm”. Ý là khi bạn đã quá yêu thích một thứ gì đó, thì cho dù trước đó bạn có đầy đủ lý do để cho rằng thứ đó không tốt, bạn cũng sẽ lựa chọn nó mà thôi. Đơn cử là mình khi biết đến loại nước cân bằng da Label Young Shocking Toner Special Kiss này. Mình đã hoàn toàn mê mẩn. Và dĩ nhiên,...

Mình từng nghe một câu nói như thế này: “Khi con tim lên tiếng thì lý trí sẽ phải câm mồm”. Ý là khi bạn đã quá yêu thích một thứ gì đó, thì cho dù trước đó bạn có đầy đủ lý do để cho rằng thứ đó không tốt, bạn cũng sẽ lựa chọn nó mà thôi. Đơn cử là mình khi biết đến loại nước cân bằng da Label Young Shocking Toner Special Kiss này. Mình đã hoàn toàn mê mẩn. Và dĩ nhiên, quyết định móc hầu bao cho em ấy. Mặc kệ lý trí yếu ớt của mình lên tiếng: Không nên, không nên, không…

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Nước cân bằng da dạng gel Label Young Shocking Toner Special KissNước cân bằng da dạng gel Label Young Shocking Toner Special Kiss

Xem thêm: [Review] Nước Cân Bằng Da Kuramoto Bijin Sake Lotion

Khi con tim lên tiếng…

Chẳng phải một mình mình đâu. Rất nhiều bạn nữ khác cũng bị em này mê hoặc từ cái nhìn đầu tiên. Một loại nước cân bằng da (hay nước hoa hồng) rất khác, rất quyến rũ, rất hớp hồn. Từ vẻ bên ngoài diễm lệ, đến công dụng thần kỳ theo như quảng cáo. Ngay cả giá tiền – một vấn đề khó nói với các hãng khác- thì em này cũng có thể dùng “thả thính Khách hàng” dễ dàng. Đây nhé:

  Đầu tiên, khi cầm nước cân bằng da Label Young Shocking Toner Special Kiss trên tay, mình thấy gì? Một màu tím hồng rất quyến rũ. Lọ thủy tinh trong suốt, ngọt ngào như chính nụ hôn trên thân lọ vậy. Bạn có từng thấy những lọ thủy tinh để làm tiểu cảnh với cát, đá, sỏi và những con người be bé bên trong? Lọ nước cân bằng da này cũng y như vậy đấy. Như thế thì nàng nào không đổ gục?

  Thứ hai, công dụng của nó. Trước giờ, mình là cô nàng mê làn da đẹp mịn màng không tỳ vết. Nhưng mình cũng rất lười và nản với những bước dưỡng da hết lớp này đến lớp khác vô cùng phức tạp. Chính vì vậy, khi biết em này có đến 3 công dụng: vừa là nước hoa hồng – vừa là essence và lotion dưỡng da, mình đã ấn tượng ngay. Chà, nếu có 1 sản phẩm như vậy thì quá tiện lợi và thần kỳ rồi đúng không nào?

  Thứ ba, thành phấn bên trong. Với mỗi cô nàng mê làm đẹp, thì thành phần bên trong của sản phẩm luôn phải được săm soi cho kỹ. Mình cũng đã săm soi em này. Và tuy có những thành phần cũng phải lưu ý, thì mình cũng khá yên tâm vì nó chứa khá nhiều loại berries (quả mọng, nhỏ). Mà mình thì cực mê sản phẩm thiên nhiên.

  Cuối cùng, mức giá. Quá ư là mềm luôn ạ! Chỉ với 230k mà được tận 250ml. Một mức giá – chả là gì!

Giá mềm, đa năng, mẫu mã đẹp... liệu rằng đây có phải sự lựa chọn hợp lý?Giá mềm, đa năng, mẫu mã đẹp… liệu rằng đây có phải sự lựa chọn hợp lý?

… thì lý trí phải câm mồm

Nghe có vẻ là một sản phẩm thật xuất sắc và không có gì để chê! Nhưng mình có băn khoăn không? Chu cha, có chứ ạ:

  Giá mềm ư? Chất lượng thường đi liền với giá tiền. Liệu rằng sản phẩm giá thấp như vậy thì chất lượng có thấp luôn không?

  Đa công dụng ư? Mình vẫn nghe nói: 1 nghề cho chín còn hơn 9 nghề. Chính vì vậy, nhiều công dụng cũng có thể dẫn đến không công dụng nào là đến nơi đến chốn.

  Thành phần thiên nhiên? Có nhiều dưỡng chất? Nhưng cũng không thể không nói đến là nó cũng chứa những thành phần đáng lưu ý như PEG-40 hydrogenated castor oil. Đây là một chất mà một số người đã cảnh báo là có hại cho da.

Nhưng mà, “con tim” mình đã lên tiếng trước. Vậy là “lý trí” của mình phải chấp nhận thua cuộc. Mình rinh em nước cân bằng da Label Young Shocking Toner Special Kiss ngay lúc đó. Và quả thật shocking toner đã làm mình shock!

Nước cân bằng da Label Young Shocking Toner Special Kiss có tốt như quảng cáo

Sau khi mua về, mình hí ha hí hửng dùng thử. Nhưng ngay khi bóc ra, mình đã thấy thất vọng. Mùi hương khó chịu vô cùng. Rất khó để diễn tả, nhưng mình không tin là nó xuất phát từ mùi berries. Nhưng dù sao với mình thì mùi cũng không phải là vấn đề lớn lắm. Trước đây mình có xài nước cân bằng da từ witch hazel (trái phỉ) mùi cũng khó chịu nhưng kết quả vô cùng tốt.

Tiếp đó, mình lấy thử 1 ít cho ra tay. Em này không phải ở dạng lỏng nhé. Nó ở dạng gel và khá đặc. Kết cấu gel có lẫn những bọt khí lớn. Trông giống như gel vuốt tóc ấy ạ. Màu thì nhìn ngoài có màu tím, nhưng khi cho ra tay thì chỉ thấy màu trong suốt hơi mờ thôi. 

Cận cảnh sản phẩmCận cảnh sản phẩm

Trước đây mình cũng có xài nước cân bằng da dạng gel rồi. Loại đó là của Laneige. Và nó cho kết quả rất tốt. Tuy dạng gel, nhưng nó thấm nhanh và không nhờn rít hay bí da tý nào. Mình hy vọng lắm, rằng em này cũng được như vậy….

Nhưng hy vọng nhiều, thất vọng cũng nhiều. Em shocking toner này thấm cực chậm luôn. Mình phải vừa thoa, vừa vỗ. Thoa và vỗ một hồi em mới chịu ngấm vào da hết. Nhưng để lại một lớp bóng bẩy trông rất kỳ. Mấy lần sau, mình dùng kem nền đè lên thì đỡ bóng. Còn để nguyên thì nó cứ bóng bóng kiểu gì ấy. Nhìn chán cực.

Da mình là da hỗn hợp. Da khá khỏe nên không có bị mụn gì nhiều. Chỉ thỉnh thoảng vào những mùa bận rộn, hoặc phải ra đường nhiều thì da mới lên mụn thôi. Nhưng sau vài ngày sử dụng em này, mình phát hiện một vấn đề thật kinh khủng: mụn ẩn. Mụn ẩn đùn đùn dưới da, khiến da mình gồ ghề cả lên. Không thể nặn được loại mụn này. Và mình hoảng loạn thật sự…

Chính vì thế, mình dẹp ngay, không dám xài nữa. Sau này mình có lên xem review của những người khác thì thấy ý kiến cũng chia ra làm 2 luồng rõ rệt. 1 là khen ngợi em nó hết lời. 2 thì như mình ấy: shocking toner, vừa “sốc” vừa “kinh” luôn. 

Có thể vì da mặt mình không thật sự hợp với em này. Nó đã để lại cho mình 1 bài học sâu sắc về lựa chọn và sử dụng mỹ phẩm kỹ lưỡng trước khi dùng.

Cận cảnh chất gel của em nóCận cảnh chất gel của em nó

Mình chia sẻ ở đây, mong rằng các bạn, cũng như mình, sẽ thận trọng hơn khi dùng mỹ phẩm. Mình không dám khẳng định đây là sản phẩm chất lượng hay không. Nhưng mình khuyên là trước khi mua bất cứ sản phẩm gì, hãy tìm hiểu kỹ về nó. Nếu được hãy trải nghiệm nó, thử nó luôn đi. Có như thế mới không “ngậm đắng nuốt cay” như mình.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe nhiều nhé!

 

Có thể bạn quan tâm