Review -Nước tẩy trang Byphasse: Giải pháp cho làn da sạch

Ngày 22/09 năm 2017 | Làm sạch | Review | Tag:

Các sản phẩm nước tẩy trang không còn gì là quá mới lạ với các cô gái. Vì thế mà trong bài viết này, Dibaketab sẽ giới thiệu đến các bạn, một sản phẩm được đánh giá là giải pháp cho làn da sạch: nước tẩy trang Byphasse Solution Micellaire. Đây là một trong những sản phẩm nước tẩy trang được các chị em đánh giá là “ngon – bổ – rẻ”. Sản phẩm này đáp ứng được các yêu...

Các sản phẩm nước tẩy trang không còn gì là quá mới lạ với các cô gái. Vì thế mà trong bài viết này, Dibaketab sẽ giới thiệu đến các bạn, một sản phẩm được đánh giá là giải pháp cho làn da sạch: nước tẩy trang Byphasse Solution Micellaire.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Đây là một trong những sản phẩm nước tẩy trang được các chị em đánh giá là “ngon – bổ – rẻ”. Sản phẩm này đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, mà lại có giá thành khá phù hợp cho túi tiền các cô gái Việt Nam. Dù là học sinh, sinh viên vẫn có thể thoải mái chọn nước tẩy trang Byphasse Solution Micellaire mà không lo hao tổn về tài chính.

Nước tẩy trang Byphasse Solution MicellaireNước tẩy trang Byphasse Solution Micellaire

Đánh giá chung Nước tẩy trang Byphasse Solution Micellaire

Nhìn chung về giá thì Byphasse Solution Micellaire có giá tốt so với nhiều sản phẩm cùng phân khúc. Với khoảng mức giá dao động từ 200.000 – 250.000 (tùy địa chỉ bán) bạn có thể mua được sản phẩm dung tích 500ml. Nên với đây sẽ là một sản phẩm mà các bạn học sinh, sinh viên nên lựa chọn cho nhu cầu làm sạch da với nước tẩy trang của mình.

Chắc chắn có nhiều bạn sẽ đặt ra câu hỏi về chất lượng của một sản phẩm giá rẻ như vậy. Nhưng theo nhiều đánh giá thì khả năng làm sạch da của nước tẩy Byphasse Solution Micellaire là khá ổn. Sau 2 – 3 lần lau với bông tẩy trang có thể làm sạch da. Tuy nhiên, với lớp trang điểm dầy hay gặp các dạng son lì khó trôi, mỹ phẩm chống nước sẽ mất nhiều công làm sạch hơn.

Nước tẩy trang Byphasse Solution Micellaire đem lại hiệu quả làm sạch khá tốtNước tẩy trang Byphasse Solution Micellaire đem lại hiệu quả làm sạch khá tốt

Tuy nhiên vì kết cấu dạng lỏng và có thành phần dịu nhẹ nên an toàn với da. Sau khi sử dụng nước tẩy trang Byphasse Solution Micellaire có thể không nhất định phải rửa tiếp với sửa rửa mặt. Hơn hết, da không bị khô căng sau khi sử dụng sản phẩm này như một vài loại nước tẩy trang khác.

Nước tẩy trang Byphasse Solution Micellaire

Ưu điểm:

+ Giá thành thấp, dung tích lớp

+ Thiết kế bao bì khá đẹp mắt. Phần nắp chai dạng ấn nắp nên tiện hơn trong việc sử dụng.

+ Thành phần dịu nhẹ

+ Chất nước lỏng như khoáng

Nhược điểm:

+ Có mùi hơi đậm nhưng không quá nồng

+ Thiết kết phần nắp chai chưa thực sự an toàn

+ Khó làm sạch cho lớp trang điểm dầy với cushion, phấn khoáng, mỹ phẩm trang điểm chống nước, son lỳ,…

Đây là sản phẩm nước tẩy trang nên chọn lựaĐây là sản phẩm nước tẩy trang nên chọn lựa

Với tầm quan trọng của các bước làm sạch da thì nước tẩy trang là rất quan trọng. Vì thế mà việc tìm được một sản phẩm nước tẩy trang ngon – bổ – rẻ là vô cùng cần thiết. Nước tẩy trang Byphasse Solution Micellaire là sản phẩm mà các cô gái nên chọn lựa cho nhu cầu này của mình.  

Có thể bạn quan tâm