[Review] Phấn Bắt Sáng Becca Shimmering Skin Perfector Pressed Highlighter (2.4g)

Ngày 17/10 năm 2018 | Review | Tag:

Bạn nào là tín đồ của highlighter thì chắc cũng biết về độ “hot” của em Becca nổi tiếng thế nào rồi. Mình thì da dầu nên không mấy hứng thú về highlighter cho lắm. Nhưng gần đây Becca vừa ra bản mini Phấn Bắt Sáng Becca Shimmering Skin Perfector Pressed Highlighter (2.4g) nên mình cũng mua dùng thử để review cho mọi người luôn nè. Về packaging Vẻ ngoài vừa lạ nhưng cực kỳ sang chảnh Em này có...

Bạn nào là tín đồ của highlighter thì chắc cũng biết về độ “hot” của em Becca nổi tiếng thế nào rồi. Mình thì da dầu nên không mấy hứng thú về highlighter cho lắm. Nhưng gần đây Becca vừa ra bản mini Phấn Bắt Sáng Becca Shimmering Skin Perfector Pressed Highlighter (2.4g) nên mình cũng mua dùng thử để review cho mọi người luôn nè.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Mục lục

Về packaging

Vẻ ngoài vừa lạ nhưng cực kỳ sang chảnhVẻ ngoài vừa lạ nhưng cực kỳ sang chảnh

Em này có bề ngoài rất đẹp, thoạt nhìn vào vừa lạ nhưng lại sang chảnh & khá chắc chắn, kèm theo chiếc gương bên trong nữa rất tiện lợi.

Về chất phấn

Điểm làm mình thich nhất của em Becca Highlighter này là chất phấn cực kỳ siêu mịn luôn. Thêm vào đó em này được mix giữa phấn & kem nên khi sử dụng không bị bột hay bở. Khi đánh lên da rất ăn kem, tiệp ngay vào da mà không bị cakey.

Theo như quảng cáo của hãng thì em Highlighter Becca có những hạt loại nhũ bắt sáng vào da mịn màng, giúp cho da glowy tự nhiên mà vẫn phản chiếu được rõ các nét nhất. Bên cạnh đó, em này còn có nhiều gam màu hợp với nhiều tông da & gu make-up khác nhau.

Chất phấn cực kì siêu mịn giữa dạng phấn & kemChất phấn cực kì siêu mịn giữa dạng phấn & kem

Mình thì chọn màu Moonstone, tone vàng gold nhạt. Mình công nhận một điều rằng em này được làm đúng như những gì quảng cáo, khi lên da rất mịn & tự nhiên.Da mình cứ kiểu như căng mọng, rạng rỡ từ bên trong chứ không giống như make-up.

Thêm vào đó, phần nhũ bắt sáng Becca cũng không làm da bị lộ các khuyết điểm như lỗ chân lông to. Chỉ là em này có hơi nhẹ nhàng, hạt nhũ mịn cho nên nếu như bạn thích có lớp highlight nổi bật thì sản phẩm này không phù hợp với bạn đâu nha. Bạn nào mà thích kiểu make-up đơn giản, nhẹ nhàng, tự nhiên thì em này là lựa chọn lý tưởng lắm nha.

Cảm nhận sau khi sử dụng

Mình cực kỳ thích em này khá phù hợp với da dầu như mìnhMình cực kỳ thích em này khá phù hợp với da dầu như mình

Tóm lại, mình thấy em highlight này rất là đẹp mình rất thích nhũ mịn, shimmer khi dùng da đúng kiểu rạng rỡ, tự nhiên luôn. Nhưng mà để mua full size thì hơi “sốt ruột”. Chắc là mình vẫn sẽ theo em này, nhưng mà chỉ có thể dùng mini size thôi, giá tầm 280k.

Bài review của mình đến đây thôi, nếu bạn quan tâm đến em này có thể để lại bình luận để mình giải đáp thêm các thắc mắc cho bạn!

Có thể bạn quan tâm