[Review] Phấn Phủ Revlon Colorstay Pressed Powder

Xin chào ngày mới các nàng, Trước đây có nàng nào đã đọc bài review về kem nền Revlon Colorstay Foundation của mình chưa? Hôm nay mình sẽ review tiếp cho các nàng 1 sản phẩm khác trong bộ sưu tập Colorstay của nhà Revlon nhé. Đó chính là phấn phủ Revlon Colorstar Pressed Powder.  Phấn Phủ Revlon Colorstay Pressed Powder Nếu chưa các nàng có thể xem tại đây nha: [Review] Kem Nền Revlon Colorstay Foundation For...

Xin chào ngày mới các nàng,

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Trước đây có nàng nào đã đọc bài review về kem nền Revlon Colorstay Foundation của mình chưa? Hôm nay mình sẽ review tiếp cho các nàng 1 sản phẩm khác trong bộ sưu tập Colorstay của nhà Revlon nhé. Đó chính là phấn phủ Revlon Colorstar Pressed Powder. 

Phấn Phủ Revlon Colorstay Pressed PowderPhấn Phủ Revlon Colorstay Pressed Powder

Nếu chưa các nàng có thể xem tại đây nha: [Review] Kem Nền Revlon Colorstay Foundation For Combination

Và cũng như kem nền Revlon ColorStay Foundation, hộp phấn phủ này thích hợp nhất là với những người sở hữu làn da dầu và da thiên dầu. Chính vì vậy, những cô nàng “nhờn dính” hãy đọc thật kỹ bài viết này để xem mình có thích hợp với sản phẩm này không nhé.

Phấn phủ Revlon Colorstay – “vệ sĩ” cho lớp nền hoàn hảo

Một điều khiến mình ưng nhất khi dùng sản phẩm này, đó là chỉ với lượng phấn nhỏ, nhưng có thể giữ được lớp nền mịn, mượt rồi. Trước đây mình xài phấn phủ dạng thường, không phải dạng nén. Kết quả là lượng phấn lấy ra nhiều mới phủ hết khuôn mặt. Không những thế, hạt phấn cũng to hơn, nhìn có vẻ rất giả mà hiệu quả che phủ lại không cao.

Hạt phấn cực nhỏ mịn và không gây nặng mặt nhéHạt phấn cực nhỏ mịn và không gây nặng mặt nhé

Theo như lời nhà sản xuất thì em phấn phủ này có hiệu quả lên đến 16 tiếng. Thật sự thì mình không biết liệu sản phẩm có được hiệu quả như thế hay không. Vì mình chỉ để tầm 8-10 tiếng thôi là tẩy trang mất rồi. Nhưng mình thấy điều này còn phụ thuộc vào kem nền bạn đang xài, nhiệt độ và hoạt động của cơ thể nàng nữa. Nhiều người xài kem nền dởm thì cho dù sờ lên vẫn còn thấy mịn mượt nhưng kem đã xuống tone, xuống màu kinh khủng rồi thì cũng phải makeup lại thôi.

Để tránh điều này thì mình nghĩ rằng các bạn nên làm 1 bộ Colorstay luôn. Cả kem nền, phấn phủ và che khuyết điểm nữa. Bộ Colorstay của Revlon thì có nhiều món lắm. Nhưng chỉ cần đảm bảo 3 món cơ bản này thôi là tốt lắm rồi. Thường nhà sản xuất cũng khuyên chúng ta dùng sản phẩm trong cùng 1 bộ để tăng hiệu quả sử dụng lên đấy. 

Kem nền Revlon Colorstay Kem nền Revlon Colorstay

Nhiều nơi quảng cáo phấn phủ Revlon Colorstay có khả năng che khuyết điểm nữa. Nhưng bạn nào biết sơ về makeup chắc cũng biết rồi, đó không phải công dụng chính của phấn phủ. Nếu bạn không thoa kem nền kỹ hoặc không thoa kem che khuyết điểm thì cũng “bó tay chấm com” nha. Ngược lại, thoa quá nhiều phấn phủ Revlon ColorStay Pressed Powder còn khiến da bạn dễ bị hằn nếp nhăn nữa ạ.

“Highlight” cho các cô nàng da dầu

Những cô nàng sở hữu làn da dầu hoặc da thiên dầu sẽ thích tin này lắm đây. Vì em này cực kỳ thích hợp cho da dầu luôn đấy ạ. Với những nàng da thường thì cũng không phải lăn tăn. Duy có cô nàng da khô thì chắc là không thích hợp với em này thôi, vì dùng xong da sẽ khá khô đấy.

Khả năng kềm dầu của em ấy cực kỳ tốt. Phấn phủ Revlon ColorStay Pressed Powder có thể giúp làn da hạn chế tiết dầu với thời gian suốt cả ngày. 

Sau khi sử dụng bộ ColorStay của RevlonSau khi sử dụng bộ ColorStay của Revlon

Không những thế, lỗ chân lông- nỗi ám ảnh của nàng da dầu cũng sẽ được dẹp bỏ qua một bên nhé. Những hạt phấn cực nhỏ và cực mịn của Revlon ColorStay Pressed Powder sẽ lấp đầy những lỗ chân lông và che khuyết điểm này một cách hiệu quả. Tuy thế, phấn không gây bí da hay lên mụn gì đâu ạ. Gương mặt của mình sau khi apply cực kỳ nhẹ và mịn luôn nhé. 

Nuông chiều mọi tone da với 6 tone màu

Có thể bạn chỉ chú ý đến tone màu của kem nền hay kem che khuyết điểm. Nhưng thật ra tone màu của phấn phủ cũng là quan trọng lắm đấy ạ. Hãy xem tone màu gần với da mình và tone kem nền. Như thế sẽ giúp lớp nền của bạn lên màu chuẩn và đẹp hơn rất nhiều.

Hiện hãng Revlon đã cho ra đời phấn phủ Revlon ColorStay Pressed Powder với đến 6 tone màu. Vì thế do mình bạn có sở hữu làn da trắng sáng hay nâu giòn thi cũng không phải” lăn tăn nhé. 

Tổng kết những điểm cộng và trừ cho em này, mình xin có ý kiến như sau:

Điểm cộng:

  Lớp trang điểm lâu trôi, giũ được suốt cả ngày

  Khả năng kềm dầu rất tốt.

  Có thể che khuyết điểm nhỏ và che giấu tài tình.

  Thích hợp với những cô nàng da thường đến da dầu.

Khuyết điểm:

  Không có chức năng che khuyết điểm như quảng cáo.

  Dặm phấn quá nhiều sẽ làm cho mặt bị nếp nhăn.

Vỏ ngoài hộp phấn phủ này khá gọn và đẹpVỏ ngoài hộp phấn phủ này khá gọn và đẹp

Tiện dụng, đa năng nhưng giá lại không quá đắt đỏ. Mình nghĩ hộp phấn này là 1 sản phẩm đáng cho chúng ta đầu tư đấy các nàng ạ!

Có thể bạn quan tâm