Review Set Chăm Sóc Tóc OGX Thick & Full Biotin & Collagen

Ngày 02/08 năm 2019 | Review | Tag:

Đối với các nàng đang đau đầu vì tóc gãy rụng nhiều, khô xơ thiếu sức sống thì set chăm sóc tóc OGX xuất xứ từ Mỹ là bộ sản phẩm đáng tin cậy để “chọn mặt gửi vàng” đấy nhé! Set chăm sóc tóc OGX Thick & Full Biotin & Collagen xuất xứ từ Mỹ. Sau gần 2 tháng chuyển sang dùng bộ chăm sóc tóc của OGX Thick & Full Biotin & Collagen của Mỹ, mình quyết định viết bài...

Đối với các nàng đang đau đầu vì tóc gãy rụng nhiều, khô xơ thiếu sức sống thì set chăm sóc tóc OGX xuất xứ từ Mỹ là bộ sản phẩm đáng tin cậy để “chọn mặt gửi vàng” đấy nhé!

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Set chăm sóc tóc OGX Thick & Full Biotin & Collagen xuất xứ từ Mỹ.Set chăm sóc tóc OGX Thick & Full Biotin & Collagen xuất xứ từ Mỹ.

Sau gần 2 tháng chuyển sang dùng bộ chăm sóc tóc của OGX Thick & Full Biotin & Collagen của Mỹ, mình quyết định viết bài review này vì cảm thấy ưng quá! Từ một đứa tóc yếu gãy rụng do uốn duỗi nhuộm nhiều (kiểu nào cũng “thử cho biết” hết á), mình được chị bạn “mách nước” dùng sản phẩm thử bộ sản phẩm của OGX. Nhìn tóc bà ý phồng phồng dày dày ham quá quyết định thử luôn. Kết hợp với chế độ ăn uống nhiều dưỡng chất cho tóc (như là giá đỗ, hạnh nhân, cá, sữa…) tóc mình bây giờ đỡ hơn rất nhiều. Chưa bồng bềnh như trên quảng cáo nhưng giảm hẳn gãy rụng, mềm mượt và chắc khỏe hơn.

Ngoại hình

Ngoại hình của em ý mình cũng không biết nên đưa vào điểm cộng hay điểm trừ nữa. Bởi vì thiết kế bao bì của những sản phẩm dạng thiết yếu trong đời sống hàng ngày này thực sự không cần phải “sang chảnh” như nước hoa hay mỹ phẩm. Giống như các loại dầu gội, dầu xả thông dụng khác, OGX Thick & Full Biotin cũng sử dụng nắp bật, vừa tay cầm, tròn tròn lùn lùn dễ thương.

Đặc điểm

Dầu gội và dầu xả của em này đều có màu phơn phớt tím. Với những ai “yêu màu tím, thích màu hồng” thì đúng hợp nè! Dầu gội khá lỏng còn dầu xả thì sệt hơn. Dầu gội dễ tạo bọt, xả nước xong không bị rít như một số loại khác mà khá dễ chịu. Dầu xả thoa lên cảm nhận được ngay sự bóng mượt và dưỡng ẩm.

Thành phần

Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về tác dụng của biotin đối với mái tóc. Biotin hay Vitamin B7 có trong bộ sản phẩm này giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong. Collagen thì không cần phải giới thiệu nhiều nữa bởi nó đã quá quen thuộc trong làm đẹp. Collagen giúp tăng độ dày của tóc, làm tóc phồng hơn như các nàng thường thấy đó. Protein lúa mì thì tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất cho tóc tốt hơn. 3 thành phần này là điểm cộng to đùng cho các em ý. Ngoài ra, em ý được nhà sản xuất cho biết là hoàn toàn không chứa chất bảo quản paraben và chất tạo bọt sulfates gây ung thư nên cực kì an toàn khi sử dụng.

Trước và sau khi sử dụng sản phẩm.Trước và sau khi sử dụng sản phẩm.

Mùi hương

Đặc biệt, hương thơm của set này cực thích vì nhẹ nhàng dễ chịu và bám mùi lâu. Tóc khô rồi vẫn cứ nghe thoang thoảng mùi thơm tươi mát, dịu nhẹ đọng lại rất lâu. Mình kết em này ngay từ lần gội đầu tiên chính là bởi mùi hương đặc biệt đấy!

Hiệu quả

Mới dùng thì không cảm nhận được sự khác biệt ngay đâu, nhất là với một đứa ít tinh tế như mình. Nhưng kiên trì dùng thì mới thấy cải thiện thật. Mình thường gội cách ngày, tóc không bị bết dính vì nhờn nữa mà khá mềm và suông. Sau một thời gian luồn tay vô tóc thấy dày và phồng hơn trước. Set này có một điểm cộng ưng ý là bên cạnh dầu gội, dầu xả ra còn có xịt dưỡng collagen. Cả khi tóc ướt lẫn tóc khô đều có thể dùng được. Vì tóc mình uốn nhẹ phần lọn nên mình thường xịt khi khô để giữ nếp.

Giá cả

Mình mua ở Nuty Cosmetics một set như vậy 950K. ( Giá thao khảm tại thời điểm viết bài ) Tuy hơi đắt so với các loại dầu gội thông thường nhưng vì hàng Mỹ chính hiệu nên giá vậy cũng chấp nhận được. Cùng với đó, những tác dụng mà set đem lại cho mái tóc của mình thì cũng xứng “đồng tiền bát gạo”.

Có thể bạn quan tâm