Review – Son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow – Cho bờ môi luôn căng mềm

Ngày 16/10 năm 2018 | Dưỡng ẩm | Review | Tag:

Nói về son dưỡng môi thì đó là cả một thế giới để các bạn chọn lựa. Dù rằng công dụng lớn nhất của chúng chỉ đơn giản là giúp môi mềm mại hơn, không bị khô hay bong tróc gì hết. Nhưng dù thế thì thế giới son dưỡng môi vẫn nhiều đến không tưởng. Và trong cái thế giới đấy thì thỏi son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow sẽ là “nhân vật chính” của bài viết này. Bạn yêu thích...

Nói về son dưỡng môi thì đó là cả một thế giới để các bạn chọn lựa. Dù rằng công dụng lớn nhất của chúng chỉ đơn giản là giúp môi mềm mại hơn, không bị khô hay bong tróc gì hết. Nhưng dù thế thì thế giới son dưỡng môi vẫn nhiều đến không tưởng.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Và trong cái thế giới đấy thì thỏi son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow sẽ là “nhân vật chính” của bài viết này.

Bạn yêu thích màu hồng nữ tính? Hay chuộng các cây son hàng high-end? Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội để hiểu hơn về nàng “công chúa màu hồng” Dior Addict Lip Glow này. Bởi đây chắc chắn là thỏi son dưỡng khiến nhiều cô gái muốn mê mẩn em ấy.

Son dưỡng môi Dior Addict Lip GlowSon dưỡng môi Dior Addict Lip Glow

Thiết kế cực sang chảnh

Không mấy ai còn lạ gì về phong cách thiết kế của son Dior. Luôn là sự sang chảnh đến từng chi tiết. Nên thỏi son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow cũng khiến các cô nàng muốn rước về nhà với vỏ kim loại bóng loáng; trên nắp son có in chữ CD – Christian Dior; vỏ son hồng nhạt trong suốt.

Được chăm chút vẻ ngoài tỉ mỉ như thế nên thật khó để các cô gái không mê em son dưỡng này.

Giá cả “cực chảnh”

Có thiết kế tỉ mỉ như vậy thì giá của Dior Addict Lip Glow chắc chắn cũng không hề rẻ. Một thỏi son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow này có giá khoảng $33, gần như gấp đôi son MAC.

Thiết kế vỏ ngoài Son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow Thiết kế vỏ ngoài Son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow

Mức giá ấy nghe thôi đã khiến nhiều nàng phải choáng váng rồi. Nhưng thực tế thì son Dior chưa bao giờ là rẻ cả. Và dù chúng có đắt mấy thì vẫn có rất nhiều cô nàng sẵn sàng xuất tiền để mua vì những yếu tố về chất lượng màu sắc mà bạn sắp biết dưới đây.

Đánh giá chất lượng

Điều gì khiến nhiều cô gái đã bỏ ra 33 đô-la chỉ để mua một thỏi son dưỡng. Mà với số tiền đấy có thể sắm được hàng chục cây son khác.

+ Sự xuất sắc về khả năng làm ẩm và mềm môi. Và chất son khá mềm không dính môi nên hoàn toàn lướt đi một cách nhẹ nhàng. Sau khi sử dụng em nó thì bờ môi không chỉ mềm mà còn được phủ một lớp bóng trong, tạo hiệu ứng căng mọng. Tuy nhiên lớp bóng này sẽ mất đi sau khoảng nửa tiếng và để lại lớn màu nhẹ lưu lại vài giờ đồng hồ.

Môi mềm mịn căng mọng hơn với Thiết kế vỏ ngoài Son dưỡng môi Dior Addict Lip GlowMôi mềm mịn căng mọng hơn với Thiết kế vỏ ngoài Son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow

+ Khả năng lên màu tùy vào độ pH trên môi của mỗi người

+ Giúp làm tươi màu son môi hơn vì chất son của Dior Addict Lip Glow làm ẩm môi nên trông đôi mông sẽ sáng và căng mọng.

+ Độ chống nắng SFP 10

Hiện thỏi son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow có 2 mài để các bạn chọn lựa là màu 001 – Hồng pink và màu 004 – Cam coral.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm