Review Son Innisfree Real Fit Velvet Lipstick

Ngày 20/09 năm 2017 | Review | Tag:

Vui quá các nàng ạ! Sau nhiều ngày ngóng trông thì cuối cùng mình cũng đã sở hữu được cho mình một thỏi Innisfree Real Fit Velvet Lipstick để kịp review đến các nàng đây. Khổ thật ý, ai bảo em ấy hot quá cơ, cứ định đặt mua là lại cháy hàng, hoặc còn thì lại không có màu mình thích. Sau đây, mình xin đi vào vấn đề chính đó là: review son Innisfree Real Fit Velvet Lipstick cho các nàng cùng xem và...

Vui quá các nàng ạ! Sau nhiều ngày ngóng trông thì cuối cùng mình cũng đã sở hữu được cho mình một thỏi Innisfree Real Fit Velvet Lipstick để kịp review đến các nàng đây. Khổ thật ý, ai bảo em ấy hot quá cơ, cứ định đặt mua là lại cháy hàng, hoặc còn thì lại không có màu mình thích. Sau đây, mình xin đi vào vấn đề chính đó là: review son Innisfree Real Fit Velvet Lipstick cho các nàng cùng xem và cảm nhận phần nào về em nó qua mình.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Innisfree Real Fit Velvet LipstickSon Innisfree Real Fit Velvet Lipstick

Mình sẽ nói qua về Innisfree Real Fit Velvet Lipstick cho các biết biết về em nó một chút trước khi đi review chi tiết vào từng phần. Theo đó, Innisfree Real Fit Velvet Lipstick là dòng son lì với độ dưỡng cao được ra mắt dạo tháng 8/2015 của hãng mỹ phẩm Innisfree. Mình được biết thì đây là phiên bản cải tiếng của dòng Innisfree Creammy Tint Lipstick cũ với khả năng lên màu tốt và cung cấp ẩm cho môi không bị khô.

Về giá

Mình có tham khảo giá của Innisfree Real Fit Velvet Lipstick tại các shop mỹ phẩm uy tín thì được biết em son này có giá xoay quanh mốc 250k. Thỏi son mình mua tại Nutycosmetics có giá 220k. Vì em ấy khá hot nên bị làm fake nhiều, thế nên các bạn cần chọn mua tại các shop mỹ phẩm uy tín một chút để mua được hàng chuẩn nha.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm fake Innisfree Real Fit Velvet Lipstick, các bạn nhớ cẩn thận khi mua nha!

Về hình thức thiết kế

Haiz, với mình thì thiết kế Innisfree Real Fit Velvet Lipstick không được ấn tượng cho lắm. Về cơ bản là thiết kế giống đến 99% của dòng son thỏi Creamy lipsyick trước đó. Ờ thì ngày xưa mình cũng thích kiểu thiết kế này lắm vì trông đơn giản nhưng thanh lịch, cơ mà dùng lâu nhìn quen bị chán ấy. Cũng mong thiết kế em Innisfree Real Fit Velvet Lipstick mới này nổi bật hoặc tươi mới hơn một chút, thế nên về phần hình thức thì mình hơi thất vọng (tại mình là người chuộng hình thức mà ^^).

thiết kế Innisfree Real Fit Velvet LipstickVề cơ bản Innisfree Real Fit Velvet Lipstick thiết kế giống đến 99% của dòng son thỏi Creamy lipsyick trước đó

Về chất son

Hiếm có thỏi son nào dưới 300k mà khiến mình ưng chất son như Innisfree Real Fit Velvet Lipstick. Nó khá mềm môi, có chút dưỡng môi nên dù môi khô cũng dùng tốt. Nhiều khi mình không tô son dưỡng mà dùng trực tiếp em nó luôn, nhưng môi vẫn không bị khô. Son không quá lì, thế nên bạn nào muốn cực lì thì Innisfree Real Fit Velvet Lipstick sẽ không phải là một sự lựa chọn hoàn hảo.

chất son Innisfree Real Fit Velvet LipstickInnisfree Real Fit Velvet Lipstick được đánh giá là chất mềm mượt như nhung

Về màu son

Innisfree Real Fit Velvet Lipstick có tất cả 10 màu son, màu sắc thì khá là tươi tắn, thoải mái cho các bạn điệu đà suốt cả mùa hè ^^. Trong số 10 màu này, mình cực thích 2 màu là màu #03 – Cam san hô và màu #05 – Đỏ tulip.

bảng màu Innisfree Real Fit Velvet LipstickInnisfree Real Fit Velvet Lipstick có tất cả 10 màu son Màu #03 – Cam san hôMàu #03 – Cam san hô màu #05 – Đỏ tulipmàu #05 – Đỏ tulip

Theo đánh giá của mình thì những bạn nào là bánh bèo chính hiệu thì cực hợp với Innisfree Real Fit Velvet Lipstick luôn, nói chung em ấy rất hợp với da người châu Á mình nên rất dễ dùng.

Chất son khi lên môi

Ban đầu khi tô Innisfree Real Fit Velvet Lipstick lên môi sẽ có cảm giác hơi ướt, mềm, đợi một lúc khi son khô bớt sẽ lì và bám vào môi lâu nhất. Theo quan sát và cảm nhận của mình thì độ lì của Innisfree Real Fit Velvet Lipstick hơi giống với son Shu Uemura. Cảm giác son trên môi mềm như nhung, chất son đúng là không hề thua kém gì so với các dòng son như MAC hay Shu. Thậm chí mình đã từng dùng qua rất nhiều các sản phẩm cao cấp, đắt tiền hơn nhưng vẫn bị Innisfree Real Fit Velvet Lipstick chinh phục @@.

chất son khi lên môiCảm giác son trên môi mềm như nhung, chất son đúng là không hề thua kém gì so với các dòng son như MAC hay Shu

Về mùi

Theo cảm nhận của mình thì em nó có mùi thơm ngọt khá là dễ chịu, giữ được trên môi sau khi tô khoảng 15 phút thì sẽ bay hết. Nói chung với mình thì mùi son khá ổn.

Độ bám màu

Với khoảng giá dưới 300k thì mình đánh giá độ bám màu của Innisfree Real Fit Velvet Lipstick cực kỳ tốt, có thể nói là hơn hẳn với Rimmel Lasting Finish Matte by Kate Moss. Em ý có thể bám trên môi được khoảng 6-7 tiếng kể cả khi chúng ta có ăn uống. Thực tế thì son có phai đi, nhưng không đáng kể lắm, màu son vẫn rất rõ, và lớp phai không hề lộ rõ như ở các son khác cùng phân khúc Drugstore đâu nhé!

Vậy là mình đã review xong em son Innisfree Real Fit Velvet Lipstick rồi đấy. Không biết những bạn đã từng dùng qua em nó rồi có cảm nhận giống như mình không? Các bạn hãy cùng để lại comment dưới bài viết để chia sẻ cảm nhận sau khi dùng em nó cùng mình nhé^^

 

Có thể bạn quan tâm