Review Son Kem Burberry Liquid Lip Velvet

Ngày 04/09 năm 2017 | Review | Tag:

Để tiếp nối các bài review về son kem, hôm nay mình xin gửi đến các bạn một sản phẩm thuộc thương hiệu Burberry cực hot mang tên “Burberry Liquid Lip Velvet”. Nếu bạn nào từng yêu thích chất nhung lì dạng thỏi của dòng son Burberry trước đây, thì ở thỏi son dạng kem này, chắc chắn sẽ khiến bạn phải điêu đứng bởi chất son ấn tượng mà Burberry Liquid Lip Velvet mang lại. Các bạn cùng theo...

Để tiếp nối các bài review về son kem, hôm nay mình xin gửi đến các bạn một sản phẩm thuộc thương hiệu Burberry cực hot mang tên “Burberry Liquid Lip Velvet”. Nếu bạn nào từng yêu thích chất nhung lì dạng thỏi của dòng son Burberry trước đây, thì ở thỏi son dạng kem này, chắc chắn sẽ khiến bạn phải điêu đứng bởi chất son ấn tượng mà Burberry Liquid Lip Velvet mang lại. Các bạn cùng theo dõi bài review của mình để hiểu rõ hơn nhé!

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Burberry Liquid Lip VelvetSon Kem Burberry Liquid Lip Velvet

Về giá

Nếu nói Burberry Liquid Lip Velvet thuộc dòng sản phẩm High – End thì chưa phải mà thuộc Drugstore lại càng không đúng. Với mức giá từ 750-900k/thỏi (6ml), thì có vẻ em nó đang “chơi vơi” chưa biết nên xếp bản thân vào dòng cao cấp hay bình dân đây nữa ^^. Theo mình thấy với một thương hiệu như Burberry thì đây là một mức giá khá vừa tầm, không quá chát (Đương nhiên là quan điểm của mình thôi ạ).

Về hình thức bên ngoài

Mới nhìn vào thì mình thấy Burberry Liquid Lip Velvet cũng chả có gì nổi bật cả. Nhưng nếu tinh tế một chút, ngắm đi ngắm lại thì chúng ta sẽ thấy được sự đẳng cấp, thời thượng trong thiết kế tổng thể của thỏi son. Họa tiết signature caro được trang trí khéo léo ở nắp son – Đặc trưng của thương hiệu Burberry. Vỏ son đục mờ, có thể nhìn được chất son bên trong. Tuy bên ngoài có phần vuông vức, nhưng bên trong được đẽo gọt phần đáy thon gọn tạo nên một cảm giác rất lạ mắt và độc đáo.

Review Son Kem Burberry Liquid Lip VelvetBên ngoài vuông vức, nhưng bên trong được đẽo gọt phần đáy thon gọn tạo nên một cảm giác rất lạ mắt và độc đáo

Bảng màu

Wow, mình khá ấn tượng với các màu son của Burberry Liquid Lip Velvet. Em nó sở hữu lên đến 14 màu từ các tone đỏ, cam, hồng nổi bật cho tới những tone trầm phù hợp với các phong cách cũng như màu da khác nhau.

Burberry Liquid Lip Velvet sở hữu 14 màu son ấn tượngBurberry Liquid Lip Velvet sở hữu 14 màu son ấn tượng

Bảng màu của Burberry Liquid Lip Velvet bao gồm:

#01 Light nude

#05 Fawn

#09 Fawn rose

#17 Dark rosewood

#21 Primrose

#25 Peach

#29 Bright crimson

#33 Magenta

#37 Regiment red

#41 Military red

#45 Brilliant violet

#49 Bright plum

#53 Oxblood

#57 Black cherry

Với bản thân mình thì mình thích nhất màu #41-Military Red với sắc đỏ rực rỡ ^^

 #41-Military Red#41-Military Red

Chất son

Theo cảm nhận của mình đã từng dùng qua son của Burberry trước đây thì thấy các sản phẩm son của hãng đều có chất son cực thích luôn, lên màu vừa chuẩn, mịn lại không gây bột cho môi. Với Burberry Liquid Lip Velvet cũng vậy, chỉ trừ màu đỏ hồng cam khi lên màu cảm giác chưa chuẩn lắm ra, thì các màu khác như nude cá tính hay đậm ngang tàn, chỉ cần một lần quẹt là đã chuẩn chỉnh và đẹp không tì vết rồi ^^

Burberry Liquid Lip VelvetSon Kem Burberry Liquid Lip Velvet lên màu khá chuẩn

Burberry Liquid Lip Velvet được biết đến là son kem lì, nhưng các nàng cứ yên tâm là em nó không gây khô môi như các sản phẩm son lì khác đâu ạ. Mình được biết, dòng son này của hãng được sản xuất với công thức dưỡng môi từ các loại dầu và sáp cung cấp độ ẩm. Chính vì vậy mà khi tô lên môi, chúng ta sẽ cảm thấy chất son khá mịn và mượt.

Chất son khá mịn và mượt khi tô lên môiChất son khá mịn và mượt khi tô lên môi

Môi mình khá nhiều vân, khi dùng các loại son kem thường bị vón bột thành các viền, nhưng với Burberry Liquid Lip Velvet thì mình hoàn toàn không gặp tình trạng này. Chỉ có một điều mình không thích ở em nó, đó là cái mùi (chả biết mùi của thành phần gì) hơi nồng một chút. Nói chung, ngoài mùi son ra, mình chả chê được điểm nào của Burberry Liquid Lip Velvet cả.

Về độ bám màu thì siêu đỉnh rồi, dù có ăn uống tẹt bô sau khi đánh Burberry Liquid Lip Velvet thì màu son vẫn lưu lại trên môi tận 5 – 6 tiếng liền (mình đã thử rồi nhé ^^). Thế nên các bạn cứ yên tâm về độ bám màu của em nó đi ạ!

Burberry Liquid Lip Velvet bám màu khá tốtBurberry Liquid Lip Velvet bám màu khá tốt

Mình xin kết thúc bài review về Burberry Liquid Lip Velvet tại đây, vì có viết nữa mình cũng chỉ khen em nó thôi ^^. Nếu các bạn yêu thích và là tín đồ của son kem lì, thì nhất định đừng bỏ qua Burberry Liquid Lip Velvet đấy nhé. Sắm ngay cho mình một thỏi với màu yêu thích của bản thân và cùng chia sẻ cảm nhận về em nó với chúng mình ngay thôi nào!

Có thể bạn quan tâm