Review Son Kem Lì Revlon Ultra HD Matte Lipcolor

Ngày 17/10 năm 2018 | Review | Tag:

Chào mừng các bạn đã trở lại với chuyên mục Review son của mình! Như tiêu đề bài viết, sản phẩm mà mình sẽ review hôm nay chính là Son kem lì Revlon Ultra HD Matte Lipcolor – Một sản phẩm của thương hiệu Revlon đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Cùng đọc bài viết của mình để hiểu hơn về em nó nhé! Son kem lì Revlon Ultra HD Matte Lipcolor Revlon Ultra HD Matte Lipcolor thuộc họ son kem lì, theo...

Chào mừng các bạn đã trở lại với chuyên mục Review son của mình! Như tiêu đề bài viết, sản phẩm mà mình sẽ review hôm nay chính là Son kem lì Revlon Ultra HD Matte Lipcolor – Một sản phẩm của thương hiệu Revlon đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Cùng đọc bài viết của mình để hiểu hơn về em nó nhé!

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Revlon Ultra HD Matte LipcolorSon kem lì Revlon Ultra HD Matte Lipcolor

Revlon Ultra HD Matte Lipcolor thuộc họ son kem lì, theo như quảng cáo của hãng thì sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến, hoàn toàn mới – Công nghệ hòa sắc Ultra HD, cho màu son lên môi với hiệu ứng đẹp, mềm mịn.

Về giá

Theo như tìm hiểu của bản thân mình thì Revlon Ultra HD Matte Lipcolor thuộc phân khúc Drugstore, có tầm giá trong khoảng 150-200k (tùy shop). Với mức giá như vậy thì đây là sản phẩm son kem lì đáng để lựa chọn cho các nàng.

Về hình thức

Mình khá là ấn tượng với thiết kế của Revlon Ultra HD Matte Lipcolor. Vỏ son được làm từ chất liệu nhựa lì, giả thủy tinh trong suốt nên có thể nhìn được màu son bên trong. Nắp son được mạ bạc, dạng vặn khá chắc chắn. thân son thuôn dài, bo tròn hai đầu như viên thuốc nhộng khá lạ mắt. Cũng vì được thiết kế như thế này mà chúng ta chỉ để ngang Revlon Ultra HD Matte Lipcolor chứ không để đứng được.

Hình thức Revlon Ultra HD Matte LipcolorVỏ son được làm từ chất liệu nhựa lì, giả thủy tinh trong suốt nên có thể nhìn được màu son bên trong

Bảng màu

Bảng màu son Revlon Ultra HD Matte Lipcolor khá đa dạng với 8 màu để chúng mình có thể lựa chọn theo ý thích. Mình xin liệt kê danh sách các màu của sản phẩm như sau:

#600: Devotion (hồng nude)

#605: Obsession (hồng cánh sen)

#610: Addiction (hồng mận)

#615: Temptation (hồng baby)

#620: Flirtation (cam đào)

#625: Love (đỏ cam tươi)

#630: Seduction (cam nude)

#635 – Passion (đỏ rượu vang)

Bảng màu son Revlon Ultra HD Matte LipcolorBảng màu son Revlon Ultra HD Matte Lipcolor khá đa dạng với 8 màu

Theo cảm nhận của mình thì nhìn chung, 8 màu này khá thời thượng và dễ lựa chọn. Nếu yêu thích phong cách nữ tính thì các nàng có thể chọn hồng baby (615) hoặc cam đào (620), nếu theo phong cách quyến rũ thì chọn hồng mận (610), hoặc đỏ rượu vang (635). Tuy nhiên, các cô nàng da ngăm thì nên tránh màu hồng cánh sen (605) và hồng baby nhé! Bản thân mình thì mình khá thích màu 625 – Đỏ cam tươi.

Các cô nàng da ngăm thì nên tránh màu hồng cánh baby (615)Các cô nàng da ngăm thì nên tránh màu hồng baby (615)

Chất son

Đầu tiên mở nắp son ra thì mình ngửi thấy mùi vani khá nồng, tuy nhiên khi đánh lên môi nó sẽ không bám mùi quá lâu mà bay bớt đi sau vài phút. Revlon Ultra HD Matte Lipcolor lên màu khá chuẩn nhờ được ứng dụng công nghệ hóa sắc Ultra HD như mình đã nói ở phần review đầu.

Revlon Ultra HD Matte Lipcolor có mùi vani khá nồngRevlon Ultra HD Matte Lipcolor có mùi vani khá nồng

Theo mình thấy thì chất son Revlon Ultra HD Matte Lipcolor khi lên môi có phần hơi giống với Maybeline Velvet Matte mặc dù ban đầu nhìn có vẻ tương tự Bourjois Velvet =)). Có nghĩa là son lên màu khá tốt và chuẩn, bản chất “matte” nhưng hiệu ứng cho ra thì không được lì cho lắm ^^. Khi đánh lên môi, cũng khá mượt các nàng ạ, cảm giác lúc đầu cũng rất đẹp, kiểu bóng ẩm nhẹ, được cái không dính. Nói chung với tầm giá của em nó như vậy thì khá ổn rồi, còn nàng nào có yêu cầu cao hơn về kết cấu thì nên lựa chọn một em khác!

Son lên màu khá tốt và chuẩnSon lên màu khá tốt và chuẩn Revlon Ultra HD Matte Lipcolor màu hồng nude (600)Revlon Ultra HD Matte Lipcolor màu hồng nude (600)

Bên cạnh đó Revlon Ultra HD Matte Lipcolor cũng khá ít dưỡng nếu không muốn nói là không có, mặc dù son ẩm, nhưng khi bị trôi thì khiến môi khá khô. Chính vì vậy, các bạn nhớ bôi son dưỡng trước khi dùng em nó nhé!

Một nhược điểm khác ở em son này mà khi dùng mình thấy khá rõ là độ bám không thực sự tốt. Tô xong Revlon Ultra HD Matte Lipcolor mà ăn uống cái gì thì cứ xác định là lem nhem hết ra đồ ăn, miệng cốc @@. Đem ra so sánh với Boujois thì độ bám của em nó là kém hơn hẳn. chính vì vậy, nếu thực sự muốn mua một em kem lì chất để dùng, thì Revlon Ultra HD Matte Lipcolor không phải là sự lựa chọn hoàn hảo(độ bền màu của em nó cũng chỉ được khoảng 4 tiếng thôi ạ).

Trên đây, mình đã review xong cho các các bạn về em son Revlon Ultra HD Matte Lipcolor. Có thể tóm gọn lại rằng, sản phẩm son này tuy vẫn mắc phải một vài nhược điểm về độ bám màu nhưng chúng ta cũng không thể đòi hỏi quá cao ở một sản phẩm tầm giá như Revlon Ultra HD Matte Lipcolor. Nếu có bất cứ thắc mắc hay phản hồi về bài review của mình, các bạn hãy để lại comment sau bài viết giúp mình nhé! Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong nhưng bài review khác ^^

Có thể bạn quan tâm