(Review) Son Lì Mamonde True Color Lip Stick

Ngày 16/10 năm 2018 | Review | Tag:

Xin chào các cô nàng yêu thích son của cộng đồng Dibaketab Hôm nay, mình – một tín đồ của dòng son lì xin chia sẻ đến các bạn một vài cảm nhận của mình sau khi sài thử sản phẩm son siêu hot, mới được ra mắt cuối năm ngoái của tập đoàn Amore Pacific – Son Lì Mamonde True Color Lip Stick. Không biết với các bạn đã sử dụng dòng son này rồi thì có cảm nhận thế nào, còn về phần mình nhận...

Xin chào các cô nàng yêu thích son của cộng đồng Dibaketab Hôm nay, mình – một tín đồ của dòng son lì xin chia sẻ đến các bạn một vài cảm nhận của mình sau khi sài thử sản phẩm son siêu hot, mới được ra mắt cuối năm ngoái của tập đoàn Amore Pacific – Son Lì Mamonde True Color Lip Stick. Không biết với các bạn đã sử dụng dòng son này rồi thì có cảm nhận thế nào, còn về phần mình nhận thấy Mamonde True Color Lip Stick sử dụng cũng khá ổn, nhưng so với những gì mà quảng cáo đưa ra – “Nữ hoàng son lì”, thì có lẽ mình kỳ vọng hơn rất nhiều về dòng son mới này.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Mamonde True Color Lip StickSon lì Mamonde True Color Lip Stick

Về giá

Theo mình được biết thì hiện nay giá của em này rơi vào khoảng 260.000 VNĐ. Giá tại Hàn Quốc khoảng 15.000won. Mình thấy mức giá này không hề chát chút nào, với những bạn thích săn sale có khi còn mua được rẻ tới 50% ấy chứ.

Về mẫu mã, hình thức bên ngoài

Wow, thực sự mà nói thì nó quá là long lanh các bạn ạ. Mình cực kỳ thích lớp vỏ ngoài lóng lánh bắt mắt của Mamonde True Color Lip Stick. Chỉ có một điểm trừ nhỏ là vì vỏ giấy nên có vẻ hơi “ọp ẹp”, nhưng mà với mình “đẹp là được” vậy nên thôi, cho qua ^^.

Mamonde True Color Lip StickVỏ Mamonde True Color Lip Stick được làm bằng giấy khá đẹp

Nắp son được làm bằng nhựa, thân son thì rõ rồi – bằng kim loại ánh vàng, bản thân mình thấy nó khá là sang chảnh, nhưng cũng có phần mỏng manh bởi thỏi son hơi dài. Trên thân son, các bạn sẽ thấy có chữ ký của diễn viên Park Shin Hye (Ai mà hâm mộ cô này chắc không thể bỏ Mamonde True Color Lip Stick đâu nhỉ?)

Nắp son được làm bằng nhựaNắp son được làm bằng nhựa Mamonde True Color Lip StickThân son Mamonde True Color Lip Stick được làm từ kim loại ánh vàng

Bảng màu

Điểm tuyệt vời mà son lì Mamonde True Color Lip Stick mang đến đó chính là sự đa dạng lên tới 20 gam màu khác nhau từ nhẹ nhàng, đậm đà cho đến quyến rũ đều có. Các bạn có thể dễ dàng tìm ngay cho mình được màu son ưng ý. Riêng bản thân mình thì mình thích nhất màu cam đỏ (No.11 Happiness).

Mamonde True Color Lip StickMamonde True Color Lip Stick có tới 20 màu cho các nàng lựa chọn Mình thích nhất là màu cam đỏMình thích nhất là màu cam đỏ

Chất son

Được giới thiệu là chất son semi-matte chuẩn lì, nhưng mình nhận thấy em son Mamonde True Color Lip Stick mới chỉ “chuẩn lì” còn về phần semi-matte thì vẫn còn “chưa chuẩn” lắm. Là một tín đồ của các dòng son lì, mình cảm thấy trên thị trường hiện nay các hàng sản xuất son còn khá lạm dụng cụm từ semi-matte này cho sản phẩm của mình. Thực tế, qua sử dụng rất nhiều dòng son khác nhau, ngoài eSpoir ra, chưa có dòng semi-matte nào khiên mình ưng ý cả (chắc một phần do khó tính ạ!).

Mamonde True Color Lip Stick lên màu khá chuẩnMamonde True Color Lip Stick lên màu khá chuẩn

Tuy nhiên, đúng là chất son lên môi khá mịn và đẹp. Mình có tẩy da chết rồi tô thêm một lớp dưỡng trước khi đánh Mamonde True Color Lip Stick, màu lên khá chuẩn, và mình cũng khá ưng ý. Tuy nhiên, để mà nói đẹp được như hình chụp của Park Shin Hye thì hơi khó ạ, ảnh quảng cáo nào mà chẳng photoshop, đánh ở ngoài đẹp như thế này là xuất sắc lắm rồi.

Mamonde True Color Lip Stick lên môi mịn, đẹp dù không được như ảnh quảng cáo ^^Mamonde True Color Lip Stick lên môi mịn, đẹp dù không được như ảnh quảng cáo ^^

Thành phần son

Mamonde True Color Lip Stick được giới thiệu có thành phần là các tinh đầu được chiết xuất từ các loại hoa như: hoa trà, tầm xuân, oải hương,… Thấy cũng nhiều nhiều hoa thật, có lẽ vì thế mà mình ngửi mùi không ra mùi hoa gì cả, cơ mà được cái thơm, dễ chịu.

Mamonde True Color Lip Stick có thành phần từ tinh dầu của các loại hoaMamonde True Color Lip Stick có thành phần từ tinh dầu của các loại hoa

Nói thật là mình rất kỳ vọng về em son lì Mamonde True Color Lip Stick này. Nhưng test qua thì cũng chỉ ở mức độ tạm hài lòng, chứ với mình em nó chưa hoàn toàn xuất sắc. Một phần cũng vì môi mình thuộc dạng nhiều vân, nên rất kén trong việc lựa chọn son.

Sau đây mình xin tóm lại một số ý đánh giá của mình về Mamonde True Color Lip Stick như sau:

Ưu điểm

  Nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt

  Màu lên chuẩn đến 98% so với quảng cáo của hãng

  Chất son mịn, lên màu đẹp nhất là với những bạn ít vân môi, môi ít khuyết điểm

  Giữ màu tốt

Mamonde True Color Lip Stick thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắtMamonde True Color Lip Stick thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt

Nhược điểm

  Trông Mamonde True Color Lip Stick hơi mong manh, mình vẫn thích những sản phẩm thiết kế chắc chắn hơn một chút như MAC, 3CE hay eSpoir,…

  Son lì nên dùng lâu trên môi cũng khá khô

  Ngoại trừ tên son ra thì cái gì cũng viết bằng tiếng Hàn – Nó khiến mình hơi khó chịu.

Trên đây là toàn bộ những đánh giá của bản thân mình sau khi sử dụng sản phẩm son Mamonde True Color Lip Stick. Hy vọng bài review này sẽ có ích cho các bạn đang quan tâm đến sản phẩm. Nếu có bất kỳ một thắc mắc nào, hãy để lại bình luận dưới bài viết để được giải đáp nhanh chóng các nàng nhé!

Có thể bạn quan tâm