Review Son Lì Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick

Ngày 20/09 năm 2017 | Review | Tag:

Hi đại gia đình Dibaketab! Lại gặp các bạn trong chuyên mục “review thần thánh” rồi ^^. Như tiêu đề bài viết, thì sản phẩm mà mình sẽ review hôm nay chính là cô nàng son lì Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick. Có thể nói sau sự chìm lắng của các thỏi son Clematis Potpourri thì thị trường mỹ phẩm Hàn Quốc lại khiến chị em chúng mình phải chao đảo trước em son mới toanh của nhãn hàng Sophia này....

Hi đại gia đình Dibaketab! Lại gặp các bạn trong chuyên mục “review thần thánh” rồi ^^. Như tiêu đề bài viết, thì sản phẩm mà mình sẽ review hôm nay chính là cô nàng son lì Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick. Có thể nói sau sự chìm lắng của các thỏi son Clematis Potpourri thì thị trường mỹ phẩm Hàn Quốc lại khiến chị em chúng mình phải chao đảo trước em son mới toanh của nhãn hàng Sophia này. Các bạn hãy cùng khám phá Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick qua bài review này của mình nhé!

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Sophia The 1st Ampoule Matte LipstickSon Lì Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick

Về giá

Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick thuộc dòng sản phẩm bình dân có mức giá chỉ khoảng 250k. Các nàng có thể dễ dàng mua em nó ở bất kỳ một shop mỹ phẩm bán son nào tại Việt Nam. Với mình thì em nó có giá khá tốt so với chất lượng. Đối với bạn nào là tín đồ của son lì như mình thì nhất định phải “dinh” ngay 1 thỏi về sài thử để cảm nhận hết được cái chất của Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick.

Về hình thức, thiết kế bên ngoài

Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick chơi trội với sắc cam chói lóa, đúng là không thể lẫn vào đâu được các bạn ạ! Cơ mà mình thì không thích màu cam cho lắm, nhưng cũng may là vỏ hộp chơi nguyên cây cam thôi chứ vào bên trong cũng cam nữa thì dù em nó chất như nào chắc mình cũng “nghỉ chơi” luôn ^^. Thân của thỏi son có màu đen nhám, được thiết kế hình trụ khá chắc chắn. Nắp son có nam châm tương tự như dòng son high-end Shiseido Rouge. Nhìn chung ngoài màu cam “nổi bần bật” ở lớp vỏ giấy bên ngoài ra thì mình thấy thiết kế Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick cũng không có điểm nhấn gì độc đáo cho lắm.

Vỏ Sophia The 1st Ampoule Matte LipstickSophia The 1st Ampoule Matte Lipstick có vỏ ngoài màu cam nổi bật Thân Sophia The 1st Ampoule Matte LipstickThân của thỏi son có màu đen nhám, được thiết kế hình trụ khá chắc chắn

Về bảng màu

Mình thấy một số review kêu rằng Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick hạn chế về bảng màu khi chỉ có 8 màu. Nhưng mình thấy 8 là khá nhiều rồi mà nhỉ? Chưa kể Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick gồm có toàn những màu đang hot hit thôi. Trong đó có cả những màu dupe của son MAC và Espoir – những màu son đang được săn lùng nhiều nhất. Mình lấy ví dụ như màu #M01 Hemera là dupe của son MAC Ruby Woo, màu #M05 Demeter là dupe của Modest Espoir… Theo cảm nhận của mình thì bảng màu của Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick khá là dễ sử dụng, không hề kén da, có thể sử dụng cho bất kỳ trường hợp đi học, đi chơi hay đi làm đều được.

Bảng màu Sophia The 1st Ampoule Matte LipstickBảng màu Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick gồm 8 màu cực hot bảng màu của Sophia The 1st Ampoule Matte LipstickBảng màu của Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick khá là dễ sử dụng, không hề kén da

Về chất son và độ bám màu

Theo các review trước đó đều khen Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick là em nó lên môi rất mướt, chuẩn màu, vân vân và mây mây,… Nói chung đều là review tốt về em nó hết. Riêng đối với mình thì thấy các review này cũng khá đúng với em nó. Đúng là lớp son khi lên môi khá mịn màng, rất lì, nhưng nếu nói không khô môi thì cũng không đúng. Vì dù sao Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick cũng là son lì, nên tình trạng khô môi xảy ra chỉ là sớm hay muộn, và tùy thuộc vào trước khi đánh son các nàng có dưỡng môi hay không.

Sophia The 1st Ampoule Matte LipstickChất son Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick mềm, mướt, lên màu khá chuẩn

Bên cạnh đó, chất son giữa các màu cũng có chút khác biệt. Mình thấy một số màu đậm như #M04, #M06, #M08 sẽ gợn bột nhẹ. Do vậy các nàng sở hữu đôi môi nhiều khuyết điểm, nhiều da chết và nhiều vân thì nên chú ý dưỡng môi, tẩy da chết trước khi dùng các màu này.

Về độ bám, Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick tuy là son lì nhưng nếu để mà nói là “chuẩn lì” thì em ý vẫn chưa đạt tới cảnh giới đó ^^. Do vậy, mà độ bám của em ý cũng chỉ ở mức trung bình thôi các nàng ạ (khoảng 4 tiếng không ăn uống). Chưa kể, em ấy cũng rất dễ bám vào đồ ăn, nước uống nếu chúng ta ăn uống cái gì đó. Tuy nhiên, điều này là khá bình thường với các dòng son lì drugstore hiện nay, và dù sao với mình thì Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick cũng đã rất tuyệt rồi.

Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick#M01 – Màu đỏ Ruby – Một trong những màu mình khá thích ở Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick

Nếu nàng nào yêu thích Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick hoặc đang muốn săn lùng các màu son cực hot của MAC hay Espoir, thì hãy F5 màu son mới cho bản thân bằng việc sắm ngay em nó về thôi nào. Hy vòng bài review Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick này của mình sẽ có ích cho các bạn!

Có thể bạn quan tâm