[Review] Sữa Rửa Mặt Kiehl’s Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash

Ngày 17/10 năm 2018 | Review | Tag:

Vì đặc trưng nghề nghiệp, phải thú thật là mình đã sử dụng qua rất nhiều loại sữa rửa mặt. Nhưng nếu có ai đó cắc cớ hỏi: nếu một ngày bạn bị đày ra hoang đảo, và chỉ được mang theo 1 loại sữa rửa mặt thôi thì bạn sẽ chọn loại nào? Thật dễ dàng, chắc chắn mình sẽ chọn: Sữa Rửa Mặt Kiehl’s Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash. Sữa Rửa Mặt Kiehl’s Calendula Deep...

Vì đặc trưng nghề nghiệp, phải thú thật là mình đã sử dụng qua rất nhiều loại sữa rửa mặt. Nhưng nếu có ai đó cắc cớ hỏi: nếu một ngày bạn bị đày ra hoang đảo, và chỉ được mang theo 1 loại sữa rửa mặt thôi thì bạn sẽ chọn loại nào? Thật dễ dàng, chắc chắn mình sẽ chọn: Sữa Rửa Mặt Kiehl’s Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Sữa Rửa Mặt Kiehl's Calendula Deep Cleansing Foaming Face WashSữa Rửa Mặt Kiehl’s Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash

Lý do ư? Bởi vì em này quả thật rất xuất sắc, khiến cho mình không thể nào không say mê được. Cứ như là một người tình trăm năm. Ấn tượng em này gây ra cho mình sâu đậm đến nỗi cho dù có dùng qua bao nhiêu loại sữa rửa mặt, thì Sữa Rửa Mặt Kiehl’s Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash vẫn là số 1 trong lòng mình. Để mình kể cho các bạn nghe về em ấy nhé!!!

Xem thêm: [Review] Sữa Rửa Mặt Physiogel Cleanser Có Tốt Không?

Cơ duyên của mình và Sữa Rửa Mặt Kiehl’s Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash

Khoảng vài năm trước, mình chưa dùng nhiều mỹ phẩm và cũng chưa biết cách dùng mỹ phẩm như bây giờ. Hồi đó, người bạn trung thành của mình là sữa rửa mặt B.- một thương hiệu bình dân. Da mình thuộc loại da dầu. Còn sữa rửa mặt ấy kiềm dầu cũng khá tốt. Cứ mỗi lần rửa xong là da mình “sạch bong kin kít” ấy. Nhưng chỉ được vài tiếng thôi, chỉ một lúc sau là da mặt lại đổ dầu. Gương mặt lúc nào cũng bóng bóng cứ như người ta phết mỡ vào mặt ấy huhu. Kết quả dĩ nhiên là mình bị mụn nhiều vô số kể. Không những mụn, mà còn thâm. Ngoài thâm ra, còn có dầu. Ôi, khỏi tả chắc các bạn cũng biết là trông kinh thế nào.

Mình cứ chăm chỉ thấm dầu, rửa mặt, thế mà mãi chẳng chịu hết. Khổ! Con gái nhà quê, mình chẳng biết chăm sóc da như bây giờ đâu. 

Xong có 1 bận, 1 người quen của mình mới cho 1 chai Sữa Rửa Mặt Kiehl’s Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash. Loại dung tích nhỏ ấy. Người đó chỉ nói: “Xài thử xem sao”. Nhưng mà từ “xem sao” cuối cùng lại thành “yêu luôn”. Em ấy quá đỉnh luôn ấy. 

Về bao bì

Bao bì không mấy ấn tượngBao bì không mấy ấn tượng

Quả thật rất là khó để tìm một sản phẩm có bao bì đẹp trong nhà Kiehl’s. Mình có tìm hiểu thì biết là họ không đi vào chú trọng thiết kế bao bì. Ngay cả kênh truyền thông họ cũng theo lối truyền thông truyến thống qua tivi, báo đài… Chủ yếu là truyền miệng, tặng sản phẩm mẫu này nọ thôi.

Cuối cùng thì điều “nhà Kiehl’s” muốn dùng để thuyết phục Khách hàng không gì khác hơn chính là chất lượng sản phẩm. Nếu người ta dùng thử và thích sản phẩm này, họ sẽ mua tiếp. Vậy thôi.

Chính vì vậy, dễ hiểu khi em sữa rửa mặt này có thiết kế vô cùng “chuối củ”. Trông không có điểm gì để ưng nhỉ! Ngay cả mẫu thử lẫn dạng full-size.

Về thành phần

Tiêu biểu nhất trong thành phần của Sữa Rửa Mặt Kiehl’s Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash chính là 2 chất:

    Calendula: Đây là chiết xuất từ hoa cúc. Calendula được bắt gặp trong nhiều sản phẩm dưỡng da. Hợp chất này giúp làm mềm da, mịn da. Và đặc biệt, nó còn giúp làm dịu da nhạy cảm.

    Glycerin: Chất này thì quá quen thuộc rồi. Chất dưỡng ẩm glycerin sẽ giúp da bạn luôn ẩm mịn suốt cả ngày.

Ngoài ra, những thành phần khác bên trong em này cũng vô cùng lành tính. Vì vậy, ngay cả những bạn sở hữu làn da nhạy cảm cũng có thể dùng được. Do có thành phần kềm dầu nên em này hợp với da dầu và da hỗn hợp hơn là da khô. Nhưng nếu da bạn khô mà lỡ xài thì nó cũng không làm da bong tróc như các nhãn hiệu mỹ phẩm khác đâu. 

Em này rất lành tính ạEm này rất lành tính ạ

Cảm nhận sau khi sử dụng

Em này không tạo bọt nhiều nhé các bạn. Khi các bạn tạo bọt trên tay thì sẽ thấy là em ấy cho ít bọi thôi, vừa đủ dùng ạ. Khi áp lên da thì bạn sẽ thấy mùi hương hoa cúc thoảng nhẹ. Nhẹ đến nỗi có khi nghe không ra mùi luôn đó. Nó không hề chứa mùi thơm nhân tạo như các hãng bây giờ hay làm đâu.

Tạo rất ít bọtTạo rất ít bọt

Khi đã rửa mặt rồi, bạn sẽ thấy là da mặt trở nên mềm mại và sạch dầu đến bất ngờ. Vì chứa thành phần dưỡng ẩm nên da mềm mại cũng không có gì là khó hiểu. Nhưng điều tuyệt vời là da còn mềm đến hết cả ngày luôn. Ngày qua ngày, da mình lại càng mịn màng hơn nữa. Rất là thích nhé.

Hồi xưa da mình cũng mịn, nhưng đó là vì có lớp dầu nhờn T.T . Còn bây giờ thì dầu tiết ra rất ít rồi, vậy mà da vẫn mịn ạ. Nhờ em này kềm dầu tốt, nên da mình cũng đỡ mụn hơn hẳn. Thật tốt quá, vì mụn gần như là kẻ luôn “kề vai sát cánh” với mình kể từ khi dậy thì thành công ấy :)))).

Giá 1 em Sữa Rửa Mặt Kiehl’s Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash

Giá của em này hiện nay khá là “chát chúa”. Hiện chai full-size 230ml có giá là 750k rồi. Chu cha, đủ tiền mua trà sữa uống cả năm rồi.

Nói chung, tiền nào của đó. Điều này cũng đúng thôi. Thật sự thì mình cảm thấy em ấy xứng đáng với cái giá như vậy. Cho nên nhất định nếu có lúc không phải thử hết sản phẩm này đến sản phẩm kia để review cho các bạn nữa, mình sẽ gắn bó trọn đời với 1 em Kiehl’s Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash thôi.

Đổ trực tiếp ra tayĐổ trực tiếp ra tay

Dĩ nhiên là để 1 sản phẩm làm việc hiệu quả thì ngoài việc sản phẩm đó tốt, nó còn phải hợp da với bạn nữa. Với mình thì em này quả thật rất hợp cạ rồi. Không biết với các bạn thì sao? Hãy chia sẻ cho mình biết với nhé.

 

Có thể bạn quan tâm