[Review] Tẩy Trang Mắt Môi Innisfree Apple Seed Lip & Eye

Ngày 17/10 năm 2018 | Review | Tag: .

Mắt & môi là hai bộ phận cực kì nhạy cảm trên khuôn mặt, trong khi hai vị trí này lại phải thường xuyên make-up cho nên ngoài sử dụng các sản phẩm tẩy trang mình cũng sử dụng thêm một loại tẩy trang chuyên dụng cho mắt & môi. Bởi đối với mình mọi thứ lúc nào cũng phải theo đúng một quy trình như thế mới đảm bảo an toàn cho da. Sản phẩm hôm này mình muốn chia sẽ với mọi...

Mắt & môi là hai bộ phận cực kì nhạy cảm trên khuôn mặt, trong khi hai vị trí này lại phải thường xuyên make-up cho nên ngoài sử dụng các sản phẩm tẩy trang mình cũng sử dụng thêm một loại tẩy trang chuyên dụng cho mắt & môi. Bởi đối với mình mọi thứ lúc nào cũng phải theo đúng một quy trình như thế mới đảm bảo an toàn cho da.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Sản phẩm hôm này mình muốn chia sẽ với mọi người đó là sản phẩm tẩy trang mắt & môi của hãng Innisfree. Mình vốn dĩ vô cùng thích những sản phẩm từ hãng này có thể nói đến thời điểm hiện tại mình đang sử dụng luôn trọn bộ sản phẩm đến từ dòng Innisfree. chính vì vậy mà hôm nay mình lại tiếp tục chia sẽ dòng tẩy trang mắt môi Innisfree Apple Seed Lip & Eye Remover mà mình sử dụng trong thời gian qua.

Review Tẩy Trang Mắt Môi Innisfree Apple Seed Lip & EyeTẩy Trang Mắt Môi Innisfree Apple Seed Lip & Eye

Em này thuộc dòng Cleansing Apple Seed của hãng Innisfree nên có thể đánh giá là hoàn toàn lành tính cho da, kể cả những làn da “khó chiều”. Vì vậy mà ngay cả bản thân mình là da nhạy cảm nhưng khi sử dụng chẳng có một dấu hiệu nào xảy ra, ngược lại làm mình khá thích.

Thành phần chủ yếu của sản phẩm này là chiết xuất từ táo xanh được trồng trên đảo Jeju Hàn Quốc nên chứa một lượng acid hữu cơ & vitamin lớn. Cái này mình có thể công nhận bởi theo mình sử dụng thì em ấy giúp làm sạch các lớp make-up & bụi bẩn cực kỳ tốt, da mình sau mỗi lần tẩy trang cảm nhận rất thoải mái, cảm giác như sạch sâu.

Thành phần táo xanh trồng tại đảo Jeju Hàn QuốcThành phần táo xanh trồng tại đảo Jeju Hàn Quốc

Theo như mình tìm hiểu trên web hãng trước mình mới sử dụng, bởi mình cũng khá là chu toàn nên trước khi mua một sản phẩm nào đó mình phải tìm hiểu thật kỹ. Trong thành phần của em này ngoài táo xanh còn có thêm dầu hạt táo ép lạnh nên làm sạch da nhẹ nhàng & tạo độ đàn hồi tốt nên sau mỗi lần sử dụng mình không thấy cảm giác “bí bách” nào hết.

Tẩy sạch cả những make-up đậm, mascara lì Tẩy sạch cả những make-up đậm, mascara lì

Chưa kể là có nhiều hôm mình trang điểm khá đậm thế nhưng em này không khiến mình thất vọng làm sạch cả son lì & mascara phải nói là khó trôi, sau khi tẩy trang xong mắt mình cũng chẳng bị cay như những loại trước đó mình từng sử dụng.

Về phần thiết kế em này không quá lớn vì có dung tích (100ml) thôi, nhưng được đựng trong chai nhựa trong suốt vì thế mà mỗi lần sủ dụng mình dễ dàng kiểm soát được lượng sản phẩm bên trong.

Chai nhựa trong suốt dễ dàng kiểm soát khi sử dụngChai nhựa trong suốt dễ dàng kiểm soát khi sử dụng

Đặc biệt, điểm cộng của em này khiến mình quyết tâm “kết thân” từ giờ cho đến sau này chính là hãng cam kết đạt tiêu chuẩn 5 không: không chứa dầu khoáng, không chất tạo màu, không chứa thành phần động vật, không chứa chất hoạt động bề mặt Sulfate & không mùi hương. Vì vậy mà mình cực kỳ an tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Hơn nữa mức giá để mua em này cũng không quá cao, cực “siêu yêu” luôn, bởi theo mình thấy với chất lượng thế này thì rất đáng để mua một em. Mình mua ở tại đại lý chính thức nên giá chỉ 160k mà thôi. Nhưng bạn nên chọn những nơi uy tín để mua nhé!
Tẩy trang mắt môi

Hy vọng thông qua bài review của mình bạn cũng sẽ tìm được một loại tẩy trang chuyên dùng cho mắt & môi. Riêng cá nhân mình để lựa chọn được sản phẩm phù hợp rất là khó nên nếu mình đã tin tưởng một sản phẩm nào đó thì chắc chắn mình sẽ không thay đổi cũng như mình cực kỳ “ưng ý” em này. Chúc bạn cũng sớm tìm được cho mình một sản phẩm yếu thích!

Có thể bạn quan tâm