Review – The Body Shop Vitamin E Aqua Boost Sorbet

Ngày 20/09 năm 2017 | Review | Tag:

THE BODY SHOP Vitamin E Aqua Boost Sorbet – hũ kem mát lạnh mùa hè cho da mặt Nhắc đến mùa hè, mỹ phẩm đầu tiên phải có đó chính là kem chống nắng – cái này mình đã nói rất nhiều về tầm quan trọng trên trang blog của mình! Kem chống nắng giúp bảo vệ da khỏi các tia cực tím (UV). Thế nhưng mùa hè không chỉ mang lại” cho chúng ta nhiều nắng, nhiều UV mà bên cạnh đó là nhiệt độ...

THE BODY SHOP Vitamin E Aqua Boost Sorbet – hũ kem mát lạnh mùa hè cho da mặt

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Nhắc đến mùa hè, mỹ phẩm đầu tiên phải có đó chính là kem chống nắng – cái này mình đã nói rất nhiều về tầm quan trọng trên trang blog của mình! Kem chống nắng giúp bảo vệ da khỏi các tia cực tím (UV). Thế nhưng mùa hè không chỉ mang lại” cho chúng ta nhiều nắng, nhiều UV mà bên cạnh đó là nhiệt độ tăng cao, nhất là khi chúng ta sống ở vùng nhiệt đới. Theo nghiên cứu của Sulwhasoo (một thương hiệu skincare highends đến từ HQ) và Giáo sư Jung Jin Ho cùng các cộng sự đến từ ĐH Quốc Gia Seoul cho thấy rằng “Nếu một người tiếp xúc với ánh mặt trời trong vòng 30′, nhiệt độ da tăng lên từ 41-43 độ C; khi nhiệt độ của da vượt quá 37 độ, có sự gia tăng về số lượng các mạch máu, và các vùng da thô mở rộng trong khi collagen và các sợi đàn hồi bị phá hủy”. Kết quả nghiên cứu kết luận rằng khi da nhiều lần tiếp xúc với nhiệt, độ đàn hồi giảm, và điều này làm tăng tốc quá trình lão hóa.

Vitamin E Aqua Boost SorbetVitamin E Aqua Boost Sorbet

Vậy thì cần phải bôi gì lên da để làm dịu da, duy trì nhiệt độ bề mặt cho da không vượt quá 37 độ? Đó có thể là xịt khoáng, là kem dưỡng dạng sorbet…

“Sorbet” là kem tuyết hay kem nước đá dạng xốp, trọng lượng nhẹ, mát lạnh và tan chảy. Năm 2014, The Body Shop cho ra mắt 2 dòng sản phẩm mới Sorbet có chứa hàng triệu tinh cầu nước (Aqua Sphere) đó là Body Sorbet – dưỡng thể & Vitamin E Aqua Boost Sorbet – kem dưỡng da cho mặt. Hãy nhớ, những sản phẩm đã gắn chữ “Body” không bao giờ được dùng cho mặt (vì rất nhiều bạn hỏi mình Body Scrub, Body Butter dùng cho mặt được không)! 

Xem thêm  Review Body Sorbet 

Mình đã dùng hầu hết các loại kem dưỡng dòng Vitamin E (cho mọi loại da) của The Body Shop, mỗi loại cũng đã dùng đến mấy hộp và mình luôn luôn yêu thích dòng sản phẩm này! Với chiết xuất từ mầm lúa mạch – nguồn Vitamin E giàu nhất trong tự nhiên, mỗi hũ kem Vitamin E đều có mùi thơm nhẹ nhàng, giàu độ ẩm. Aqua Boost Sorbet cũng không ngoại lệ nhưng có mùi thơm kiểu Moringa (hoa bưởi). Cấu trúc kem tương đối sệt, nhưng khác với các “anh chị” cùng dòng, Aqua Sorbet có màu hồng nhạt, trong hơn, cấu trúc mỏng nhẹ hơn và vượt trội nhất là khả năng làm mát da tức thì và duy trì nhiệt độ tốt cho da. Chính vì vậy, mình dùng Vitamin E Aqua Boost Sorbet vào những ngày hè nắng gắt để hạn chế tối đa việc nhiệt độ tác động xấu lên da.

Vitamin E Aqua Boost Sorbet Vitamin E Aqua Boost Sorbet

Thiết kế trong hũ thủy tinh tuy khá sang và đẹp cũng như thể hiện tinh thần “mát rượi” nhưng khi cầm lại nặng tay và dễ vỡ. Ngoài ra sản phẩm này không có chứa chỉ số chống nắng nên vẫn phải bôi một lớp kem chống nắng riêng lên trên. Hy vọng năm sau TBS cải tiến sản phẩm này một chút nữa, ví dụ như có thêm SPF thì đúng là không chê vào đâu được luôn :))

The Body Shop Vitamin E Aqua Boost Sorbet The Body Shop Vitamin E Aqua Boost Sorbet

Đây là sản phẩm kem dưỡng dùng được cho mọi loại da nên các bạn từ da khô, da hỗn hợp, da dầu, da nhạy cảm đều yên tâm dùng được hết nhé! Đừng quên vai trò của kem dưỡng là giữ nước trên bề mặt da, dù là loại da gì thì vẫn phải được duy trì cân bằng dầu -nước nếu không đều sẽ dẫn đến những tình trạng da “dở khóc dở cười” đó nha!

Vitamin E Aqua Boost Sorbet 50mL & Body Sorbet 200mL có bán tại các showroom và cửa hàng trực tuyến của The Body Shop Việt Nam. Nếu còn băn khoăn chưa biết mua kem dưỡng gì thì Sorbet thôi các bạn ơi, HSD sau khi mở nắp của sản phẩm là 1 năm nên cứ mua dùng rồi đến mùa đông dùng kem dưỡng khác (không có hiệu ứng mát) rồi hè sang năm lại dùng tiếp là hợp luôn.

Nguồn: Mailovesbeauty

Có thể bạn quan tâm