Review về kem che khuyết điểm Demacol “thần thánh”

Ngày 17/10 năm 2018 | Review | Tag:

Kem che khuyết điểm Demacol gần đây trở nên cực kì quen thuộc với các tín đồ làm đẹp. Nó xuất hiện khắp mọi nơi và được lan truyền nhanh đến chóng mặt bởi khả năng che phủ “siêu cao thủ”. Vậy bạn đã biết những gì về kem che khuyết điểm Demacol? 1.Đây là sản phẩm có xuất xứ từ Cộng hòa Séc. Nên có thể sẽ còn khá xa lạ với nhiều bạn tại Việt Nam về hãng sản xuất...

Kem che khuyết điểm Demacol gần đây trở nên cực kì quen thuộc với các tín đồ làm đẹp. Nó xuất hiện khắp mọi nơi và được lan truyền nhanh đến chóng mặt bởi khả năng che phủ “siêu cao thủ”.

Vậy bạn đã biết những gì về kem che khuyết điểm Demacol?

1.Đây là sản phẩm có xuất xứ từ Cộng hòa Séc. Nên có thể sẽ còn khá xa lạ với nhiều bạn tại Việt Nam về hãng sản xuất hay cái tên Demacol.

Kem che khuyết điểm Demacol có xuất xứ từ Cộng Hòa SécKem che khuyết điểm Demacol có xuất xứ từ Cộng Hòa Séc

2.Sản phẩm là kem che khuyết điểm dạng kem đặc có sự đa dạng rất nhiều về các tone màu.

3.So với các sản phẩm kem che khuyết điểm khác thì Demacol có nhiều tone đa dạng hơn với 14 màu. Vì thế mà dù bạn có làn da trắng hay nâu sậm thì đều có thể chọn ra được sản phẩm thích hợp với mình.

4.Khả năng che khuyết điểm được “truyền bá” là cực đỉnh vì có thể che phủ được cả hình xăm. Nhưng theo một số review thì để che được thì bạn sẽ cần phải sử dụng lượng kem rất dày.

5.Giá thành của sản phẩm này khoảng trên 200.000 có thể là không quá cao với khả năng che phủ của nó. Nhưng so với một số sản phẩm khác, thì ngoài khả năng che phủ Demacol không được đánh giá cao ở những mặt khác.

Kem che khuyết điểm Demacol có thực sự thần thánh như lời đồn?

Bao bì đơn giản

Nếu so với những sản phẩm che khuyết điểm của Hàn Quốc với package đẹp mắt thì Demacol thực sự rất mất điểm ở mặt này. Thậm chí trông nó cũng không được giống với một sản phẩm trang điểm lắm nếu chỉ nhìn lướt qua. Tuy nhiên điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng thực tế của nó.

Bao bì sản phẩm vô cùng đơn giảnBao bì sản phẩm vô cùng đơn giản

Khả năng che phủ

Đúng như với lời “lan truyền” thì kem che khuyết điểm Demacol có thể che phủ rất cao. Với những khuyết điểm như thâm mụn, mụn thì có thể che phủ một cách hoàn hảo. Nhưng nếu muốn che hình xăm thì sẽ cần một lượng lớn.

Nói chung là lượng kem sử dụng cần tỷ lệ thuận với mức độ che phủ. Bạn sử dụng càng nhiều thì khả năng che phủ sẽ càng tốt. Nên nhìn chung thì đây đúng là sản phẩm dành cho những bạn có làn da không được hoàn hảo. Nhưng cũng với khả năng che phủ như vậy nên dễ tạo cảm giác bí và nặng mặt

Khả năng che phủ cực tốtKhả năng che phủ cực tốt

Tuy nhiên chất kem của sản phẩm này chưa thực sự thuyết phục người dùng lắm vì một vài review thấy rằng sau vài tiếng da sẽ không còn độ hoàn hảo như ban dầu vì xuống tone khá nhanh.

Tone màu

Ưu thế của kem che khuyết điểm Demacol là có sự đa dạng nhiều tone màu. Nên có nhiều sự lựa chọn cho các bạn gái. Nhưng vì đây là một sản phẩm của EU nên các tone màu của nó chưa thật sự hợp với màu da người Châu Á. Để có thể chọn được tone màu thích hợp bạn sẽ mất rất nhiều công.

Sản phẩm có đa dạng tone màuSản phẩm có đa dạng tone màu

Nhìn chung thì sản phẩm này sẽ thích hợp cho những bạn muốn có một kem che khuyết điểm che phủ cao, da với nhiều khuyết điểm, muốn có làn da hoàn hảo.

 

 

Có thể bạn quan tâm