[Review] Xịt Khoáng Avène Eau Thermale Spring Water

Ngày 28/06 năm 2017 | Review | Tag:

Ngày Hè nắng nóng khiến da nhanh chóng đổ nhiều mồ hôi và dễ rơi vào tình trạng mất nước. Điều đó không chỉ khiến cho làn da trở nên khô ráp mà còn dễ khiến lớp make up của mình trôi tuột nhanh hơn. Và để cứu cánh cho tình trạng này thì mình đã phải nhờ tới “trợ thủ đắc lực” – xịt khoáng Avène. Mình đã từng dùng qua nhiều loai xịt khoáng nhưng khi thử tới em này thì mình...

Ngày Hè nắng nóng khiến da nhanh chóng đổ nhiều mồ hôi và dễ rơi vào tình trạng mất nước. Điều đó không chỉ khiến cho làn da trở nên khô ráp mà còn dễ khiến lớp make up của mình trôi tuột nhanh hơn. Và để cứu cánh cho tình trạng này thì mình đã phải nhờ tới “trợ thủ đắc lực” – xịt khoáng Avène.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Mình đã từng dùng qua nhiều loai xịt khoáng nhưng khi thử tới em này thì mình đã quyết định “kết thân” lâu dài chỉ với em này thôi. Hôm nay mình sẽ Review em xịt khoáng này để bạn nào còn đang trên con đường tìm kiếm một sản phẩm xịt khoáng sẽ có thêm những thông tin hữu ích để có thể chọn lựa đúng sản phẩm phù hợp với làn da của mình và mang lại hiệu quả như ý nhé!

[Review] Xịt Khoáng Avène Eau Thermale Spring WaterXịt Khoáng Avène Eau Thermale Spring Water

Về bao bì sản phẩm

Sản phẩm là dạng chai áp suất với thiết kế vòi xịt phun sương chắc chắn. Em ấy có 3 loại dung tích khác nhau phù hợp cho nhiều lựa chọn đó là 50ml – 150ml – 300ml. Đối với chai lớn thích hợp để sử dụng lau dài, đồng thời cũng có lợi thế về giá cả cho chị em. Đối với 2 loại chai nhỏ hơn thì sẽ rất là tiện lợi và phù hợp để bạn mang theo “everywhere” và sẵn sàng tưới mát cho làn da kịp thời.

[Review] Xịt Khoáng Avène Eau Thermale Spring WaterXịt khoáng Avène có 3 loại dung tích 50ml – 150ml – 300ml

Giới thiệu thành phần và công dụng sản phẩm

Theo như thông tin sản phẩm của hãng thì Xịt khoáng Avène bao gồm 100% là nước khoáng tinh khiết từ núi Cevennes. Nhờ đó sản phẩm mang lại những công dụng:

    Làm dịu và cấp ẩm kịp thời cho làn da ngay tức thì.

    Có khả năng dàn trải lớp make up thêm mịn màng và bám lâu trên da hơn.

    Tránh tình trạng da mất nước dẫn tới tiết nhiều dầu thừa khiến khuôn mặt bóng nhẫy cứ như “chảo dầu”.

    Mang lại cảm giác cực thư giãn, mát dịu bất cứ lúc nào và ở tại nơi đâu.

Sản phẩm có thể sử dụng cho cả làn da của em bé và làn da đang bị mụn, nổi mẩn ngứa hay làn da sau khi wax lông.

Cảm nhận khi sử dụng sản phẩm

[Review] Xịt Khoáng Avène Eau Thermale Spring WaterSản phẩm tưới mát làn da với tia sương nhẹ, đều và không đọng lại giọt

Một điểm mà mình ưng em này ngay từ lần đầu tiên sử dụng đó là cảm giác làn da được tưới mát với những tia sương vô cùng nhẹ, đều và đặc biệt không để đọng lại giọt trên da.

Hơn nữa, những lần khi vừa đi nắng mà xịt em này thì làn da sẽ nhanh chóng mát dịu trở lại, rất tuyệt. Bạn nào sở hữu làn da nhạy cảm hay kể cả làn da mụn cũng cứ yên tâm mà sử dụng em này vì tính chất dịu nhẹ và vô cùng thân thiện với làn da nữa.

Đặc biệt trước và sau mỗi lần trang điểm mình đều sử dụng em này vì nó có thể làm đều lớp make up thêm mỏng mịn, tự nhiên và có thể bám lâu trên da mà không sợ trôi tuột bởi mồ hôi. Đồng thời, với xị khoáng Avène thì khi ngồi trong phòng máy lạnh mình cũng nhận thấy da ít bị tiết dầu thừa hơn trước. Có em xịt khoáng này bên mình thì nỗi lo “mặt như chảo dầu” chẳng còn là nỗi bận tâm với mình nữa.

Giá thành

Mình đã từng sử dụng loại chai nhỏ nhất là 50ml để tiện cho những lần mang theo đi du lịch với mức giá mua được là 150k/sp. Và sau khi bị em ấy chinh phục mình đã “rinh” về hẳn chai to 300ml để sử dụng lâu dài cho tiết kiệm với giá là 320k/sp.

[Review] Xịt Khoáng Avène Eau Thermale Spring WaterXịt khoáng Avène có mức giá khá phù hợp với “hầu bao” của chị em

Để giữ ẩm cho làn da tốt hơn thì em xịt khoáng Avène này là một sự lựa chọn xứng đáng để bạn thử dùng một lần đó. Biết đâu em này chính là sản phẩm như ý mà bạn đang mong đợi để “kết thân” lâu dài nữa đấy. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết để chọn lựa sản phẩm xịt khoáng phù hợp với làn da và nhu cầu của mình nhé!

Có thể bạn quan tâm