Senior là gì, có nghĩa là gì?

Ngày 21/11 năm 2018 | Chuyên đề | Tag: . .

Senior là gì, có nghĩa là gì?: Rất nhiều người hay sử dụng từ senior hay senior manager hay Junior nói chuyện với nhau. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc không hiểu Senior là gì? Senior manager là gì? Junior và senior là gì? Những chia sẻ dưới đây của dibaketab.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những thuật ngữ này. Senior là gì, có nghĩa là gì? Senior là gì? Thực chất senior, junior dùng để phân chia...

Senior là gì, có nghĩa là gì?: Rất nhiều người hay sử dụng từ senior hay senior manager hay Junior nói chuyện với nhau. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc không hiểu Senior là gì? Senior manager là gì? Junior và senior là gì? Những chia sẻ dưới đây của dibaketab.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những thuật ngữ này.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Kết quả hình ảnh cho Senior là gì

Senior là gì, có nghĩa là gì?

Senior là gì?

Thực chất senior, junior dùng để phân chia mức độ trình độ giữa những người trong một công tyy hay trong một ngành, lĩnh vực nào đó.

Senior là gì

Senior là gì

Theo đó senior chỉ người dày dặn kinh nghiệm, làm việc đảm bảo chuyên môn và có khả năng giải quyết các vấn đề khó một mình.Tuy nhiên ở mỗi công ty thì cũng có nhiều cấp bấc senior với những công việc khác nhau. Ở mức độ này họ sẽ cân bằng giữa việc học và làm.

Senior manager là gì?

Như đã nói ở trên senior chỉ những người có năng lực, trình độ làm việc cao hơn những người bình thường. Những người này có thành tích cao sau vài năm thì được thăng chức lên Senior manager. Tuy nhiên phạm vi công việc cũng như quyền hạn cũng không có sự khác biệt mấy so với manager.

Junior là gì?

Junior để chỉ những người có chút ít kinh nghiệm trong chuyên môn cũng như khả năng làm việc. Họ có thể tự xoay sở được trong những tình huống, công việc không mấy khó khăn. Tuy nhiên với những vấn đề khó khăn họ vẫn phải nhờ đến những người có nhiều kinh nghiệm hơn. Những người đang ở giai đoạn này vẫn phải chú tâm vào học nhiều hơn làm.

Với những chia sẻ trên đây hi vọng bạn đã hiểu Senior, Junior, Senior manager là gì? Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích!

Từ khóa 

  • senior là gì
  • senior staff là gì
  • junior và senior là gì
  • senior manager là gì
  • junior senior là gì

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm