Serum Sidmool Saccharo Ferment Sparkle First Ampoule có tốt không?

Ngày 28/09 năm 2018 | Làm đẹp | Review | Tag: . . .

Sidmool Saccharo Ferment Sparkle First Ampoule là huyết thanh với thành phần chính là Pitera. Thành phần “thần thánh” giúp bạn trẻ hóa tế bào và chống lại quá trình lão hóa da. Sidmool Saccharo Ferment Sparkle First Ampoule là gì? Sidmool có thể là cái tên xa lạ với rất nhiều người. Vì đây chỉ là nhãn hiệu nội địa Hàn và không đẩy mạnh quảng bá ra nước ngoài. Tuy nhiên nếu nói về các sản phẩm...

    Bài viết cùng chủ đề

Sidmool Saccharo Ferment Sparkle First Ampoule là huyết thanh với thành phần chính là Pitera. Thành phần “thần thánh” giúp bạn trẻ hóa tế bào và chống lại quá trình lão hóa da.

Sidmool Saccharo Ferment Sparkle First Ampoule là gì?

Sidmool có thể là cái tên xa lạ với rất nhiều người. Vì đây chỉ là nhãn hiệu nội địa Hàn và không đẩy mạnh quảng bá ra nước ngoài. Tuy nhiên nếu nói về các sản phẩm thiên nhiên, không paraben, silicone, hương liệu… Bạn nhất định phải nhắc đến Sidmool.

Sidmool Saccharo Ferment Sparkle First Ampoule với thành phần chính là men Pitera. Đây chính là thành phần chính có trong nước thần SKII FTE. Tuy nhiên khi nước thần chỉ là dạng Essence lỏng thì sản phẩm này lại ở dạng đặc hơn. Bạn có biết ampoule chính là một vũ khí chăm sóc da bí mật mà mọi phụ nữ Hàn Quốc đều sử dụng. Là tinh chất cô đặc hơn cả serum, có khả năng tác động lớn và thay đổi tính trạng da hiệu quả hơn.

Sidmool Saccharo Ferment Sparkle chống lại quá trĩnh lão hóaSidmool Saccharo Ferment Sparkle hỗ trợ chống lại quá trĩnh lão hóa

Sidmool Saccharo Ferment Sparkle được thiết kế khá giống với các loại serum khác. Chai thủy tinh có vòi bơm dễ dàng định lượng sản phẩm. Màu nâu của em này làm mình liên tưởng ngay đến dòng Estée Lauder Advanced Night Repair. Tuy nhiên khi cầm trên tay bạn sẽ thấy chúng nhẹ hơn và không được “sang” như nhà Estée Lauder đâu. Một điều tất nhiên khi giá tiền của 2 em này chênh lệch quá lớn, Sidmool Saccharo Ferment Sparkle có giá khoảng 28$ trên TesterKorea.

Sidmool Saccharo Ferment Sparkle First Ampoule- Nhỏ nhắn nhưng đầy mạnh mẽ

Quay trở lại bảng thành phần, Galactomyces Ferment Filtrate (Pitera) chính là cái tên đứng đầu bảng. Hợp chất này liên tục được ca ngợi có khả năng dưỡng ẩm chuyên sâu cho da, tăng cường tái tạo tế bào. Cải thiện các nếp nhăn trên da đồng thời làm sáng các đốm sắc tố xuất hiện ở da bị lão hoá. Một trong những thành phần có thể giúp bạn “níu giữ” tuổi xuân lâu hơn. Tuy nhiên Pitera không hề thân thiện với mọi loại da. Kha khá trường hợp các bạn mua SKII nhưng phải “chia tay” sớm vì Pitera đấy. Hãy lưu ý điều này nhé!

Bifida Ferment Lysate- thành phần lên men, là lợi khuần có lợi sống trong đường ruột con người. Lại là một thành phần “ đỉnh”, siêu nổi tiếng với dòng Estee Lauder Advanced Night Repair. Tác dụng được biết đến là cung cấp độ ẩm tối đa cho da, cũng như giảm thương tổn và phục hồi tình trạng Collagen bị phá hủy.

Sidmool-Saccharo-Ferment-Sparkle (1)Sidmool Saccharo Ferment Sparkle

Khá ngạc nhiên khi Sidmool Saccharo Ferment Sparkle First Ampoule chỉ có bảng thành phần đơn giản gồm 6 chất. 4 chất còn lại là Polyglutamic Acid- Có  khả năng giữ nước hơn 5.000 lần trọng lượng phân tử của nó. Mang đến làn da căng bóng nhẹ nhàng kiểu Hàn mỗi sáng thức dậy. Zanthoxylum Piperitum Fruit Extract, Pulsatilla Koreana Extract, Usnea Barbata (Lichen) Extract là 3 chất kháng khuẩn chiết xuất thực vật. Hay các bạn cũng có thể hiểu là chất bảo quản tự nhiên cho em Ampoule này đấy.

Sidmool Saccharo Ferment Sparkle First Ampoule – Sản phẩm cần kiên trì trong trải nghiệm

Đây là một sản phẩm không màu, không mùi và lỏng trong như nước. Mỗi lần mình dùng khoảng 3 giọt là đã đủ cho toàn bộ mặt rồi. Bạn có thể làm nóng lòng bàn tay để giúp em này thấm mau hơn. Các cô gái trên 25 tuổi hãy nhớ kết hợp thêm vài “chiêu” massage nhẹ để duy trì độ đàn hồi, tăng khả năng lưu thông máu tốt hơn nhé.

Sidmool Saccharo Ferment Sparkle chống lại quá trĩnh lão hóaChất ampoule lỏng, dễ thấm

Giảm cân, dưỡng da, chống lão hóa theo kiểu Nhật, Hàn Quốc

Dbaketab tổng hợp những kiến thức cơ bản, quan trọng về: make up, thời trang tóc, tip chọn mỹ phẩm dưỡng da, chống lão hóa, mix phụ kiện, cùng các hot trends làm đẹp hay nhất hiện nay.

Để nhìn thấy hiệu quả của sản phẩm cần phải có thời gian sử dụng lâu dài và đều đặn. Thời gian đầu sử dụng, cảm giác sẽ khá giống một dạng serum dưỡng ẩm cho da hơn. Tuy nhiên khoảng 30 ngày là thời gian đủ để bạn thấy da khỏe hơn và sáng hơn. Còn về các tác dụng chống lão hóa, phải sử dụng hết chai Sidmool Saccharo Ferment Sparkle First Ampoule mới đánh giá được. Cũng như người ta vẫn nói, chống lão hóa là một cuộc chiến bền bỉ và lâu dài đấy các cô gái xinh đẹp.

 

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm