Siêu Đáng Yêu Với 2 Cách Đánh Son Lòng Môi Đơn Giản

Ngày 22/08 năm 2017 | Make up | Tag:

Son môi là một thứ vũ khí thần kỳ có khả năng biến hóa khuôn mặt chỉ trong giây lát từ nhợt nhạt trở nên xinh đẹp, tươi tắn. Bạn có thể trang điểm được rất nhiều cách với son môi để thể hiện vẻ đẹp quyến rũ hay đáng yêu của mình. Và hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số cách đánh son lòng môi siêu đáng yêu đang là trào lưu được giới trẻ yêu thích. Siêu Đáng Yêu Với...

Son môi là một thứ vũ khí thần kỳ có khả năng biến hóa khuôn mặt chỉ trong giây lát từ nhợt nhạt trở nên xinh đẹp, tươi tắn. Bạn có thể trang điểm được rất nhiều cách với son môi để thể hiện vẻ đẹp quyến rũ hay đáng yêu của mình. Và hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số cách đánh son lòng môi siêu đáng yêu đang là trào lưu được giới trẻ yêu thích.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

cách đánh son lòng môiSiêu Đáng Yêu Với 2 Cách Đánh Son Lòng Môi Đơn Giản

Những việc cần làm trước khi đánh son lòng môi

1.Tẩy da chết

Bước này nhằm mục đích giúp bạn lấy đi những mảng da chết bong tróc, cho môi căng mịn và bám son hơn. Các bạn có thể dùng một chiếc bàn chải mềm, chà nhẹ nhàng lên môi theo vòng tròn rồi rửa lại với nước sạch.

Tẩy da chết

2.Dưỡng môi

Dưỡng môi giúp bạn bảo vệ môi luôn được mềm mại, tránh được các tình trạng thâm sạm, khô nứt khi phải dùng son cả ngày. Trước khi đánh son 5 phút hãy dùng son dưỡng tô lên môi nhé!

Dưỡng môi

3.Dùng kem che khuyết điểm

Việc này nhằm mục đích giúp son lên màu chuẩn hơn vì nó che đi màu môi thật – nhất là với những bạn có đôi môi kém tươi tắn.

Che khuyết điểm cho môi

Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu 2 cách đánh son lòng môi phổ biến, được yêu thích nhất hiện nay.

Cách 1 – Đánh  son lòng môi với son bóng

Đánh  son lòng môi với son bóngĐánh son lòng môi với son bóng

Bước 1: Che khuyết điểm cho môi

Bước 2: Xác định rõ khuôn môi. Bước này giúp bạn tìm được điểm cuối cùng khi tản màu son ra, tránh bị lem nhem khiến cho khuôn môi không đều.

Bước 3: Chấm một chút son tint bóng vào giữa hai môi. Dùng đầu ngón tay di nhẹ nhàng trên môi. Nhớ là di nhẹ cả môi một lần rồi chấm thêm ở lòng môi di lại một lần nữa. Nhiều bạn không tô màu khéo léo cho cả môi khiến phần lòng môi và viền môi bị chia thành 2 nửa rõ rệt nhìn rất xấu. Đôi môi phải có sự chuyển tiếp nhẹ nhàng giữa phần màu đậm và màu nhạt nhìn mới tự nhiên.

Bước 4: Mím nhẹ để hai môi đều màu son. Vậy là bạn đã xong các bước đánh son kiểu lòng môi với son tint bóng rồi đấy.

Một số màu son bóng được yêu thích để đánh lòng môi

Cách 2 – Đánh son lòng môi với son lì

Cách đánh son lòng môi với son lì không đơn giản như đối với son tint bóng bởi dòng son này lên môi khá khô nên rất khó để tán một chút theo ý muốn. Trước khi đánh son kiểu lòng môi với son lì, bạn bắt buộc phải tô son dưỡng nếu không muốn đôi môi sẽ bị khô tróc rất tệ. Đây cũng là bí quyết để đánh son lì dạng ombre thành công.

Sau khi đã có đôi môi thật sự mềm mượt, không da chết, chúng ta  bắt đầu đánh đều một lớp son lên toàn bộ môi, sau đó tô lại bên trong lòng môi thêm vài lần nữa cho đến khi nào thấy ưng. Bạn không cần phải dùng ngón tay di lên môi với dòng son này vì nó không phát huy hiệu quả.

Đánh son lòng môi với son lì

Trên đây là 2 cách đánh son lòng môi đơn giản cho các bạn thực hiện. Chúc các bạn luôn có đôi môi xinh, đáng yêu mỗi ngày!

Có thể bạn quan tâm