7 cách phân biệt son Bourjoir Velvet thật giả chính xác nhất

Ngày 17/10 năm 2018 | Mỹ Phẩm | Tag: .

Bourjois Velvet Lipstick là một cây son đã chinh phục hàng triệu tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới và em nó vinh dự được mệnh danh là cây son “đỉnh của đỉnh”. Tuy nhiên, nếu một ngày bạn mua một cây son Velvet Bourjois Lipstick về sử dụng mà lại không thấy hiệu quả thì đừng vội đổi lỗi cho dòng son này nhé. Bởi chất lượng và sắc son đã được review rất nhiều rồi. Có chăng khả...

Bourjois Velvet Lipstick là một cây son đã chinh phục hàng triệu tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới và em nó vinh dự được mệnh danh là cây son “đỉnh của đỉnh”. Tuy nhiên, nếu một ngày bạn mua một cây son Velvet Bourjois Lipstick về sử dụng mà lại không thấy hiệu quả thì đừng vội đổi lỗi cho dòng son này nhé. Bởi chất lượng và sắc son đã được review rất nhiều rồi. Có chăng khả năng cao là các nàng đã mua phải hàng Fake, không chính hãng. Chúng ta hãy cùng nhau “bóc mẽ” trong bài viết cách phân biệt son Bourjoir Velvet Auth và Fake dưới đây nhé.

Dibaketab.com: kinh nghiệm làm đẹp, dưỡng da, sống khỏe

Những cách phân biệt son Bourjoir Velvet Auth và Fake 1

Bourjois Velvet Lipstick là cây son đã chinh phục hàng triệu tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới

Những cách phân biệt son Bourjoir Velvet Auth và Fake

Phân biệt son Bourjoir Velvet Auth và Fake – Để ý giá son

Đầu tiên, bạn cần phải khẳng định ngay, không phải tự nhiên dân gian có câu “của rẻ là của ôi”. Một cây son Velvet Lipstick Bourjois tại Pháp có giá là 14 Euro, sau khi đã sale mạnh sẽ giữ giá khoảng hơn 8 – 9 Euro (tức là khoảng từ 200.000 – 220.000 VNĐ).

Những cách phân biệt son Bourjoir Velvet Auth và Fake 2Một cây son Velvet Lipstick Bourjois ở Pháp có giá là 14 Euro

Tuy nhiên, cây son này sẽ không đến tay của chúng ta với mức giá rẻ như vậy. Bởi vì còn qua một loạt các khâu trung gian khác như như thuế suất, phí ship quốc tế, phí chuyển phát, lãi của người bán,… Do đó, trung bình son khi về Việt Nam sẽ có mức giá như sau:

– Khoảng hơn 400.000 VNĐ khi mua tại showroom (bởi vì nhập hàng trực tiếp, phải chịu thuế suất cao nên giá cũng sẽ cao hơn).

– Hàng xách tay sẽ rơi vào mức khoảng từ 280.000 – 380.000 VNĐ

Phân biệt son Bourjoir Velvet Auth và Fake – Nhìn qua chất son

Có thể khẳng định ngay rằng, hàng giả, hàng không chính hãng hiện tại được sản xuất rất tinh vi. Nhiều khi tem là tem thật nhưng khi mở ra bạn mới biết mình đã không may mua phải hàng lởm. Vì thế, nếu đến các cửa hàng, bạn nên yêu cầu được thử cây son mẫu nhé (Các bạn sẽ không thử được tất cả các cây son của họ, nhưng chỉ cần thử một cây son mẫu trong lô hàng là bạn dễ dàng phân biệt son Bourjois chính hãng hay không rồi).

Vỏ và tem có thể là hàng nhái nhưng chất son thì thực sự không có cách nào nhái được. Vì nếu son Bourjois giả mà chất lượng tốt như thật thì bạn hãy cứ yên tâm sử dụng vì giá vừa rẻ mà lại tốt.

Cách test chất son Bourjois như sau

Son Bourjois chính hãng đến từ Pháp, chất son sẽ rất lì, khi quét ra tay sẽ ít độ bóng hơn. Cảm giác khi đánh son trên tay cũng rất mềm mại, lướt nhẹ và nhanh chóng thấm vào da.

Những cách phân biệt son Bourjoir Velvet Auth và Fake 3Son Bourjois chính hãng đến từ Pháp, chất son sẽ rất lì, khi bạn quét ra tay sẽ ít độ bóng hơn

Son Bourjois không chính hãng thường sẽ rất bóng, son rất lỏng, khi quét lên da có cảm giác dính và hơi bị bí. Lên môi nhanh khô thành 1 lớp son kì nhưng rất rít môi, cảm giác cực kì khó chịu.

Những cách phân biệt son Bourjoir Velvet Auth và Fake 4Những cách phân biệt son Bourjoir Velvet Auth và Fake

Một tips rất hay khác nữa đó là bạn thử lấy một tờ giấy ăn và lau mạnh lớp son vừa quét lên tay. Do son Velvet Lipstick Bourjois chứa nhiều chất dưỡng nên khi lau sẽ sạch ngay và để lại bề mặt da hơi ẩm. Còn nếu không phải là son chính hãng sẽ chứa nhiều phẩm màu, khi bạn lau sẽ bị loang màu lên da và rất khó lau sạch. Bề mặt da ở chỗ thoa son sẽ khô hơn.

Ngoài ra, các bạn hãy tận dụng các tips phân biệt thật giả trên vỏ son Bourjois

Mã vạch

Mã vạch chính hãng của Pháp là 3 – 05… Phần này, các bạn có thể kiểm chứng bằng mắt thường.

Những cách phân biệt son Bourjoir Velvet Auth và Fake 5

Mã vạch chính hãng của Pháp là 3 – 05… các bạn có thể kiểm chứng bằng mắt thường

Màu son và vỏ nắp

Velvet Lipstick Boujois thật có màu son và màu vỏ nắp luôn trùng với nhau, không có chuyện chất son Nude mà nắp lại là màu đỏ.

Những cách phân biệt son Bourjoir Velvet Auth và Fake 6Velvet Lipstick Boujois thật có màu son và màu vỏ nắp luôn trùng với nhau

Tem chống hàng giả

Velvet Lipstick Boujois không chỉ có một mà có đến hai lớp tem, bao gồm một lớp ngoài cùng và một lớp tem nền trắng ở bên dưới lớp thứ nhất.

Những cách phân biệt son Bourjoir Velvet Auth và Fake 7Velvet Lipstick Boujois không chỉ có một mà có tận hai lớp tem

Lớp tem bên dưới sẽ có phần xuất xứ của sản phẩm là France như hình.

Những kí tự trên thân son

Một số kí tự nhỏ mà phải rất tinh các bạn mới có thể nhận ra được. Hình đôi môi trên tem son bao giờ cũng ở bên trong cùng của chuỗi kĩ tự.

Son chính hãng sẽ được dập nổi 4 đến 5 chữ số trên thân son Bourjois để các bạn có thể biết được hạn sử dụng và ngày sản xuất, được gọi là mã code. Các bạn có thể test nhanh mã code này bằng cách truy cập vào trang web checkcosmetic.net và chọn hãng Bourjois. Đây là một trang chuyên về check code các sản phẩm mỹ phẩm đến từ châu Âu rất chính xác.

Hy vọng rằng với những cách phân biệt son Bourjoir Velvet Auth và Fake trên đây sẽ giúp bạn có thể thoải mái, tự tin khi chọn mua một thỏi son Velvet Lipstick Bourjois thần thánh để yên tâm sử dụng.

Có thể bạn quan tâm